Storiqa (STQ Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử Storiqa (STQ)

Storiqa là gì ?

Storiqa (STQ Coin) là gì?

Storiqa là gì?
Storiqa là gì?

Storiqa (ký hiệu STQ) là một thị trường với một loạt các chức năng để bán hàng hiệu quả trong thế giới của một nền kinh tế kỹ thuật số mới. Việc sử dụng công nghệ blockchain phá hủy ranh giới giữa người bán và người mua, cho phép tạo ra một nền tảng giao dịch mở duy nhất với tiềm năng tăng trưởng vô hạn. Để phù hợp với lợi thế trong lĩnh vực thương mại điện tử, Storiqa sẽ chạy tất cả các giao dịch độc quyền như hợp đồng thông minh để đảm bảo an toàn tối đa (vì người bán sẽ chỉ nhận được tiền khi người mua xác nhận việc giao hàng). Hơn nữa, trong tương lai, nền tảng sẽ được tăng cường thêm bởi các ứng dụng khách hàng của Android và iOS sẽ giúp bạn mua sắm một trải nghiệm nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, Storiqa cũng có kế hoạch giới thiệu ví tiền tệ đa phương tiện với một tùy chọn để mua sắm bằng cách sử dụng tiền điện tử độc lập với bất kỳ biến động nào của tỷ giá hối đoái tiền tệ fiat. Storiqa sẽ thực hiện các giao dịch mua “2 lần nhấp chuột” có thể ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Mục tiêu chung của Storiqa là cho phép các tổ chức sản xuất một cửa hàng trực tuyến về đổi mới blockchain. Các nhóm có thể thiết lập khuôn khổ kinh doanh cho nền kinh tế tiên tiến mới. Storiqa sử dụng các hợp đồng quan tâm và trao quyền cho các đợt trả góp thông qua các hình thức tiền kỹ thuật số khác nhau. Bằng cách sử dụng Storiqa người ta có thể chế tạo một cửa hàng chỉ trong 10 phút trên web và ngay lập tức bắt đầu khai thác lợi thế của blockchain. Nó được lên kế hoạch cho các khách hàng nghiệp dư và nó bao gồm một giao diện dễ sử dụng. Trung tâm thương mại Storiqa đã được chuyển đổi thành sáu phương ngữ, điều này giúp các doanh nhân dễ dàng tận dụng các lĩnh vực kinh doanh bên ngoài. Storiqa bổ sung bao gồm một loạt các công cụ và tài sản cho các doanh nhân, bao gồm các khuôn khổ khách hàng đầu vào, các giai đoạn kế toán, các thiết bị điều tra giao dịch, công khai và giới hạn các giai đoạn thời gian.

Những vấn đề mà Storiqa tìm cách giải quyết?

Storiqa tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới kinh doanh trực tuyến, bao gồm:

 • Thanh toán: Thanh toán trực tuyến ngày nay có độ tin cậy thấp. Chuyển tiền giữa khách hàng và doanh nghiệp yêu cầu một khoản phí trung gian và cao. Đó là một rắc rối cho cả người mua và người bán. Nền tảng của Storiqa xử lý các khoản thanh toán trực tiếp mà không có sự tham gia của người trung gian, sử dụng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào mà bạn lựa chọn được đặt dựa trên giá tiền điện tử (được xác định bởi người bán). Trong khi đó, hợp đồng thông minh tích hợp giúp giao dịch nhanh chóng và an toàn. Hợp đồng thông minh tự động phân phối thanh toán giữa người mua và người bán khi đơn đặt hàng đã được xác nhận.
 • Công cụ phân tích khách hàng: Storiqa cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của khách hàng một cách đơn giản và thanh lịch. Các doanh nghiệp có thể thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng thông qua các công cụ tích hợp của nền tảng.
 • Phản hồi của khách hàng: Storiqa cung cấp dịch vụ điện thoại tích hợp cho phép chủ cửa hàng nhận cuộc gọi phản hồi từ khách hàng của họ với thời gian thiết lập giới hạn bắt buộc. Chủ sở hữu có thể lưu và phát lại các cuộc gọi được ghi lại, theo dõi hiệu suất của người quản lý trung tâm cuộc gọi và thu thập phản hồi nhanh chóng.
 • Công cụ tiếp thị: Storiqa giúp khách hàng có được khách hàng mới thông qua việc tích hợp với các mạng đối tác lớn nhất.
 • Hỗ trợ pháp lý: Storiqa có một đội ngũ pháp lý hoạt động ở Thụy Sĩ, đó là lý do tại sao Storiqa tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ. Thụy Sĩ được biết đến với luật thân thiện với quyền riêng tư của nó.

Storiqa hoạt động như thế nào?

Mục tiêu tổng thể của Storiqa là giúp các doanh nghiệp xây dựng một cửa hàng trực tuyến về công nghệ blockchain. Các công ty có thể chuẩn bị hệ thống bán hàng của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Storiqa sử dụng hợp đồng thông minh và cho phép thanh toán thông qua các loại tiền điện tử khác nhau.

Sử dụng Storiqa, thật dễ dàng để thiết lập một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng chỉ trong 10 phút trực tuyến và ngay lập tức bắt đầu tận dụng lợi thế của các lợi ích của blockchain. Nó được thiết kế với người dùng mới bắt đầu và tôi có giao diện thân thiện với người dùng.

Thị trường Storiqa đã được dịch sang sáu thứ tiếng, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng khai thác thị trường nước ngoài.

Storiqa cũng có nhiều công cụ và tài nguyên dành cho chủ doanh nghiệp, bao gồm hệ thống phản hồi của khách hàng, nền tảng kế toán, công cụ phân tích bán hàng, nền tảng quảng cáo và quảng cáo, v.v.

Team phát triển Storiqa

Storiqa được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Ruslan Tugushev, đồng sáng lập và trưởng bộ phận bán hàng Evgeny Gavrillin, và đồng sáng lập Nadiya Cherkasova.

Team
Team

Công ty có trụ sở chính tại Baar, Thụy Sĩ (thuộc Zug, hoặc “Thung lũng Crypto”), cùng với một văn phòng phát triển ở Moscow.

Công ty đã triển khai MVP vào tháng 8 năm 2017. Đến tháng 2 năm 2018, họ hy vọng sẽ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, ví tiền tệ đa tiền và ứng dụng iOS. Vào tháng 5, họ đã triển khai các hợp đồng thông minh vào nền tảng và khởi chạy ứng dụng Android.

Lộ trình phát triển của Storiqa

Lộ trình phát triển của Storiqa
Lộ trình phát triển Storiqa
 • Quý 1/2017: ý tưởng phát triển Storiqa  & nghiên cứu tiếp thị đầu tiên.
 • Quý 2/2017: Phát hành Phiên bản đầu tiên của sản phẩm.
 • Quý 3/2017: Chuẩn bị bán token STQ
 • Quý 4/2017: mở bán token ICO
 • Quý 1/2018: hoàn thành mở bán Token, Tokens phát ra, mở khóa và phân phối.
 • Quý 2-3/2018: MVP sản phẩm. Quan hệ đối tác cửa hàng & B2B.
 • Quý 3-4/2018: kiểm tra Nền tảng trước khi ra mắt. Thử nghiệm beta. Blockchain Testnet.
 • Quý 1/2019: Phát hành sản phẩm.  Thu hút khách hàng. Blockchain Mainnet.

Tỷ giá hiện tại của Storiqa (STQ Coin)

Tỷ giá
Tỷ giá
 • STQ coin lên sàn từ 14/3/2018 giá khi lên sàn là 0.00328$/1 Coin, sau khi lên sàn giá STQ tăng mạnh vào cuối tháng năm tăng lên 0.01545$/1 STQ coin, tăng 4.7 lần so với khi lên sàn, và sau đó liên tục giảm, tại thời điểm mình viết bài viết này STQ coin có giá 0.000809$/1 Coin, giảm 4 lần so với khi lên sàn.
 • Tổng số STQ coin phát hành là 11.287.544.272 STQ, hiện tại đã phát hành 9.820.877.590 STQ, tại thời điểm mình viết bài viết này STQ coin có tổng vốn hóa là 8 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 272 nghìn USD, và đang đứng top 268 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Storiqa (STQ Coin) ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch STQ Coin trên các sàn giao dịch như: Kucoin, HitBTC, Indodax, Coinbene, IDEX, Hotbit… Trong đó khối lượng giao dịch STQ coin nhiều nhất là sàn Kucoin.com, chiếm tới 32% tổng khối lượng giao dịch STQ, Kucoin là sàn giao dịch khá lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn bạn nào có ý định đầu tư vào STQ coin thì nên mua bán trên sàn Kucoin. Mình có một số bài viết hướng dẫn trên sàn này các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Kucoin hoặc các sàn giao dịch trên để mua STQ Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ STQ

Storiqa được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ STQ coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Storiqa

 • Website chính thứchttps://token.storiqa.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/storiqa
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/showcase/12storiqa12
 • Telegramhttps://t.me/storiqa_en
 • Twitterhttps://twitter.com/storiqa
 • Mediumhttps://medium.com/storiqa

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Storiqa là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Storiqa, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào STQ coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên vote và chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*