StreamCoin (STRM) là gì? Toàn tập về STRM Token

StreamCoin là gì? 

StreamCoin là một công ty chuỗi khối với hệ sinh thái NFT đa dạng và các nền tảng tập trung vào phát trực tuyến, cung cấp các tiện ích đa mục đích cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối, người dùng và người phát trực tuyến có thể gửi và nhận các khoản quyên góp mà không phải lo lắng về việc trả phí giao dịch của bên thứ ba rất cao và tốc độ chậm. Bạn có thể gửi StreamCoin cho các bộ truyền phát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi! Với blockchain, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhau và giao tiếp trực tiếp. Vì không có trung gian nên bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc tương tác ngang hàng với những người phát trực tiếp.

STRM token là gì?

STRM token là đồng coin gốc của hệ sinh thái StreamCoin. STRM token được xây dựng trên trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) sử dụng tiêu chuẩn BEP-20 và sẽ được chuyển sang StreamChain sau khi phát hành Stream Chain (Mainnet 2.0). STRM là token tiện ích sẽ được sử dụng cho phí gas và để khuyến khích những người đóng góp thông qua phần thưởng. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng STRM để canh tác năng suất tạo ra lợi nhuận, gửi quyên góp cho những người phát trực tuyến, tạo nút và các mục đích sử dụng khác trong tương lai.

Tổng quan về StreamCoin

 • Tên: StreamCoin
 • Tên giao dịch: STRM
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20, Ethereum ERC20, Fanton, Polygon, Avalanche.
 • Hợp đồng BEP20: 0xc598275452fa319d75ee5f176fd3b8384925b425
 • Hợp đồng ERC20, Fantom, Avalanche: 0x94a7f270cd12545a277e656266aef5e27df3eb28
 • Hợp đồng Polygon: 0xe7879bafa6a41f919f145a97207e54839d34c9ba
 • Tổng cung: 4.000.000.000 STRM
 • Hiện tại đã phát hành: 1.408.334.519 STRM
 • Lên sàn: Tháng 5/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.23$/1 STRM

Hệ sinh thái StreamCoin

Hệ sinh thái StreamCoin bao gồm các sản phẩm như:

Stream Chain

 • Stream Chain kết nối trực tiếp các bộ truyền phát và người xem. Bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối, người dùng và người phát trực tuyến có thể gửi và nhận các khoản quyên góp mà không phải lo lắng về việc trả phí giao dịch của bên thứ ba rất cao và tốc độ chậm. Bạn có thể gửi StreamCoin cho các bộ truyền phát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi! Với blockchain, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhau và giao tiếp trực tiếp. Vì không có trung gian nên bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc tương tác ngang hàng với những người phát trực tiếp.

Stream NFT Marketplace

 • Thị trường STRMNFT cho phép người sáng tạo tạo quyền sở hữu NFT cho nội dung của họ với tốc độ vượt trội và phí giao dịch thấp. Nó hoạt động trên Stream Chain và sử dụng tiêu chuẩn của riêng nền tảng NSTA-602, để tạo NFT.

MeiTalk

 • MeiTalk là một nền tảng đa luồng toàn cầu nhằm mục đích vượt qua các giới hạn của phát trực tiếp truyền thống. Nó sẽ cho phép người dùng kiếm và lưu trữ phần thưởng tiền điện tử, hiển thị quảng cáo tùy chỉnh và tạo ra quyền sở hữu Video NFT đồng thời nhằm mục đích cung cấp khả năng đa luồng cho hơn 80 nền tảng.

Real Research

 • Các công ty có thể sử dụng StreamCoin và GaStream làm ưu đãi tiền điện tử cho người dùng Nghiên cứu thực tế sau khi hoàn thành khảo sát của họ. Thông qua đó, hàng triệu người dùng ứng dụng Real Research sẽ có quyền truy cập vào STRM và GSTRM, dẫn đến việc áp dụng rộng rãi hơn trên thị trường.

GaStream (GSTRM)

 • GaStream (GSTRM) là mã thông báo tiện ích thứ cấp sẽ được sử dụng để thanh toán phí gas và làm phần thưởng khi tham gia vào các dịch vụ và nền tảng có sẵn trong hệ sinh thái StreamCoin. Nó đã được liệt kê trên các sàn giao dịch PancakeSwap, DODO và SushiSwap, cùng với những sàn giao dịch khác sẽ sớm theo dõi.

Stream Bridge

 • Stream Bridge là một dịch vụ hoán đổi được thiết kế để cho phép chủ sở hữu STRM di chuyển mã thông báo của họ giữa các chuỗi khối khác nhau một cách liền mạch và an toàn. Với sự hỗ trợ hoán đổi giữa Binance Smart Chain, Ethereum, Avalanche, Polygon và Fantom, mã thông báo STRM có thể có nhiều thanh khoản hơn khi giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Những ưu điểm của StreamCoin

Bảo mật

 • Sự đồng thuận (DDPoS) cung cấp mức độ bảo mật cao với 21 Masternodes. 17 trong số các nút này hoạt động với tư cách là Nhà sản xuất khối trong khi 4 nút còn lại là Nút xác thực được chọn ngẫu nhiên thay đổi mỗi vòng.

Tiết kiệm năng lượng

 • Sử dụng cơ chế đồng thuận DDPoS, Stream Chain có thể tiết kiệm năng lượng hơn khi tạo và giao dịch NFT vì nó không dựa vào sức mạnh xử lý cao để xác thực các giao dịch như mạng PoW.

Nhanh chóng

 • Được KOLAS chứng nhận, Stream Chain có thể đạt tốc độ lên tới 300.000 TPS, khiến nó trở nên đáng tin cậy hơn đối với các giao dịch khối lượng lớn so với nhiều mạng hiện tại.

Độc lập

 • Stream Chain cho phép người dùng tạo và giao dịch NFT mà không cần đến tiền gốc hoặc tiêu chuẩn mã thông báo có nguồn gốc bên ngoài. Thay vào đó, nó sử dụng tiêu chuẩn NFT của riêng nền tảng (NSTA-602).

Những trường hợp sử dụng StreamCoin

Do khả năng truy cập và tính linh hoạt mà tính năng phát trực tiếp mang lại, giờ đây nó đã được một số lượng lớn các tổ chức từ các ngành khác nhau áp dụng rộng rãi. Các cơ sở này sử dụng phát trực tiếp để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ; do đó, tạo ra lợi nhuận cho cả các tổ chức công cộng và tư nhân. Theo Globe News Wire, những người dùng cuối chính của tính năng phát trực tiếp bao gồm các lĩnh vực như giáo dục, truyền thông và giải trí, thể thao điện tử và bán lẻ cùng nhiều lĩnh vực khác. Trong báo cáo, ngành truyền thông và giải trí dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 28,3% do khách hàng tiêu thụ nhiều tin tức về người nổi tiếng và cập nhật phim.

Ngoài ra, các hãng phim ra mắt kênh của họ cũng góp phần vào sự phát triển của phát trực tiếp trong ngành này. Mặt khác, lĩnh vực thể thao điện tử cũng có khả năng tạo ra doanh thu khổng lồ cho thị trường phát trực tiếp toàn cầu. Sự gia tăng của các cộng đồng chơi game đặc biệt là các trò chơi dựa trên blockchain như MMORPG, đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Ngoài ra, việc phát trực tiếp các giải đấu và sự kiện thể thao điện tử cũng sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển không ngừng của phân khúc này trong những năm tới.

Một trong những người chiến thắng, khi tận dụng tối đa khả năng phát trực tiếp, là ngành bán lẻ và bán hàng. Không có gì bí mật rằng thương mại điện tử trực tiếp đã và đang thống trị thị trường. Ví dụ hoàn hảo về điều này là Taobao Live của Trung Quốc – kênh thương mại điện tử trực tiếp của Tập đoàn Alibaba. Nền tảng này đã biến đổi thị trường phát trực tiếp ở đại lục và giới thiệu một cách mới để người tiêu dùng tham gia và mua sắm trong các luồng. Trong một báo cáo năm 2021 từ Alizila, Taobao Live đã tạo ra 61 tỷ đô la GMV chỉ riêng cho năm 2020. Nó hiện được coi là một công cụ tiếp thị chuyên nghiệp hiệu quả cho các thương hiệu không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các quốc gia khác nhau.

Hơn nữa, ngành giáo dục và đào tạo cũng đã từng bước thích ứng và tìm mọi cách để đối phó với tình hình hiện nay. Ngày nay, hàng trăm và hàng nghìn trường học đã chọn phát trực tiếp với một số trường cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học trực tuyến. Học trực tuyến đã trở thành ‘một lựa chọn’ và khiến việc ‘học từ xa’ trở nên dễ dàng hơn cho cả giáo viên và học sinh. Thật vậy, phát trực tiếp đã trở thành giải pháp tốt nhất để ngành giáo dục tiếp tục các lớp học và đào tạo. Mặc dù đại dịch đã phần nào lắng xuống, nhưng các trường học vẫn tổ chức đào tạo từ xa trong khi một số trường đã tham gia thí điểm cho các lớp học trực tiếp.

StreamCoin hoạt động như thế nào?

Đối với Stremers

 1. Đăng ký MeiTalk: Đăng ký MeiTalk và kết nối với các nền tảng phát trực tiếp khác nhau
 2. Phát trực tiếp đa luồng trên các nền tảng: Phát đa hướng tới khán giả trên tất cả các kênh xã hội của bạn.
 3. Tiếp cận và tương tác với tất cả người hâm mộ của bạn: Xem nhận xét và trả lời người hâm mộ từ tất cả các kênh xã hội của bạn từ một trang tổng quan duy nhất.
 4. Kiếm tiền khi bạn phát trực tuyến: Kiếm StreamCoin (STRM) từ người xem và người hâm mộ sẵn sàng thưởng cho bạn.

Đối với những người xem:

 1. Tải ứng dụng MeiTalk: Tải xuống và đăng ký ứng dụng di động MeiTalk.
 2. Tìm kiếm và xem các luồng trực tiếp: Xem và tìm kiếm xu hướng và các luồng trực tiếp hiện tại từ những người tạo nội dung trên toàn cầu.
 3. Kết hợp máy học: Thưởng thức các video có liên quan được đề xuất dựa trên các chủ đề được xem nhiều nhất hoặc gần đây của bạn bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh.
 4.  Phụ đề dịch tự động: Nhận phụ đề thời gian thực được dịch sang ngôn ngữ ưa thích của bạn (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, v.v.) khi bạn xem bất kỳ luồng trực tiếp nào.
 5. Kiếm tiền khi bạn xem: Kiếm StreamCoin (STRM) chỉ bằng cách xem quảng cáo trên các luồng trực tiếp.

Tokenomics STRM

Phân bổ token:

 • Prevate Sale: 43.54%
 • Public Sale – ICO: 6.45%
 • Hệ sinh thái và tiếp thị: 6.45%
 • Đội ngũ cố vấn & Đối tác: 10.88%
 • Phân bổ cho công ty: 32.66%

Sự kiện đốt bỏ STRM token:

Hệ sinh thái StreamCoin chi phối việc cung cấp STRM thông qua việc đốt mã thông báo. Trong khoảng thời gian từ khi kết thúc đợt chào bán riêng lẻ và đợt chào bán công khai, ba đợt đốt theo kế hoạch đã được hoàn thành.

Tuy nhiên, khi nền tảng tiếp tục phát triển hệ sinh thái và bắt đầu tính phí dịch vụ STRM, các đợt đốt mới sẽ diễn ra. Trong số các khoản phí tích lũy này, 50% sẽ bị đốt cháy hàng tháng.

Các vòng đốt trước đó bao gồm:

Đốt lần 1

Đây là lần đốt đầu tiên cho mã thông báo STRM:

 • Ngày: 05/01/2022
 • Số token đốt: 3.280.000.000 STRM (1.640.000.000 từ ICO và 1.640.000.000 từ Phân bổ hệ sinh thái & tiếp thị)
 • Thay đổi tổng cung: Từ 8.800.000.000 xuống còn 5.520.000.000 STRM

Lần đốt thứ 2

Đợt đốt này diễn ra sau khi hoàn thành đợt bán công khai đầu tiên:

 • Ngày: 01/03/2022
 • Số token đốt bỏ: 1.000.000.000 STRM (500.000.000 từ ICO và 500.000.000 từ Phân bổ hệ sinh thái & tiếp thị)
 • Thay đổi tổng cung: Từ 5.520.000.000 lên 4.520.000.000 STRM

Lần đốt thứ 3

Lần đốt cuối cùng cho mã thông báo STRM sau khi bán công khai:

 • Ngày: 6 tháng 5 năm 2022
 • Số token đốt bỏ: 478.592.620,26 STRM (239.296.310,13 từ ICO và 239.296.310,13 từ phân bổ Hệ sinh thái & Tiếp thị).
 • Thay đổi tổng cung: Từ 4.520.000.000 lên 4.041.407.379,74 STRM

STRM token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của STRM token gồm:

 • Người xem có thể sử dụng STRM để thưởng cho những người phát trực tiếp
 • Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với những người khác thông qua sàn giao dịch
 • Staking và nhận thưởng
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của nền tảng
 • Thưởng cho người xem

Roadmap

Năm 2021

 • R&D phiên bản ứng dụng và máy tính để bàn MeiTalk
 • Ra mắt trang web StreamCoin
 • Chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu bắt đầu.
 • R&D của Stream Chain (Mainnet 1.0) và Giải pháp chuỗi khối
 • Xây dựng quan hệ đối tác với nhiều nền tảng phát trực tiếp hơn.

Năm 2022

 • StreamCoin hợp tác với Real Research App
 • Ngày 1 tháng 2 năm 2022 – Khởi động Bán công khai (ICO)
 • Ra mắt GSTRM, Airdrop và niêm yết
 • Bản phát hành MeiTalk Alpha
 • Ra mắt Stream NFT Marketplace
 • Chuẩn bị niêm yết StreamCoin (STRM) trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu
 • Tích hợp chức năng khai thác NFT vào chuỗi luồng (Mainnet 1.0)
 • Tích hợp các nền tảng phát trực tiếp chính trên ứng dụng MeiTalk
 • Ra mắt phiên bản Beta của MeiTalk Desktop
 • Ra mắt phiên bản Beta của MeiTalk trên ứng dụng

Năm 2023

 • Bắt đầu dịch vụ MeiTalk trên toàn cầu
 • Khởi chạy Stream Chain (Mainnet 1.0)
 • Cung cấp API giải pháp chuỗi khối Stream Chain (Mainnet 1.0) cho các nền tảng phát trực tuyến

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển

Michael Ein Chaybeh (CEO)

 • Michael là giám đốc điều hành của StreamCoin, ông là một diễn giả và nhà lãnh đạo blockchain nổi tiếng. Nền tảng ấn tượng của anh ấy về chuỗi khối, tiền điện tử và khả năng lãnh đạo trong vài năm đã giúp Michael trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Anh ấy đang quản lý StreamCoin (STRM) để trở thành một trong những người tiên phong thành công trong các nền tảng phát trực tiếp dựa trên chuỗi khối.

Awais Sakhi (CTO StreamCoin)

 • Awais Sakhi là giám đốc công nghệ của StreamCoin. Anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án blockchain và tiền điện tử. Sự nghiệp tiền điện tử của anh ấy bắt đầu với tư cách là một nhà phát triển chuỗi khối, sau đó anh ấy gia nhập PlayFuel với tư cách là CTO trong ba năm trước khi bắt đầu với StreamCoin. Là CTO của StreamCoin, trách nhiệm của anh ấy bao gồm phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng CNTT của dự án để giúp cải thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện tại và tương lai của StreamCoin.

Jim Kwak (CTO Stream Chain)

 • JIM KWAK là CTO của Stream Chain (Mainnet). Anh ấy là một chuyên gia am hiểu về blockchain, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cyworld, mạng xã hội đầu tiên ở Hàn Quốc. Với tư cách là CTO của Stream Chain, JIM KWAK chịu trách nhiệm quản lý các quy trình chuỗi khối và các yêu cầu của Stream Chain để giúp duy trì tính bền vững và an ninh của mạng.

Tom Yun (CTO Meitalk)

 • Tom Yun là cựu CTO của Blue Wave Software và trước đây đã làm việc với MGAME và Softon Entertainment. Là một chuyên gia về máy chủ dung lượng cao, cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật, Tom Yun là CTO hiện tại của MeiTalk quản lý các yêu cầu công nghệ của nền tảng phát trực tiếp dựa trên chuỗi khối.

Geun Woo Lee (CSO)

 • Geun Woo Lee là CSO được chỉ định của StreamCoin (STRM) . Ông là người xử lý kế hoạch chiến lược và phát triển kinh doanh của công ty. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của mình về blockchain và tiền điện tử, anh ấy cũng sẽ dẫn dắt StreamCoin (STRM) đến thành công rực rỡ.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác của StreamCoin bao gồm các công ty đầu tư, quỹ blockchain, dự án metaverse, nền tảng phát trực tiếp, v.v. Những quan hệ đối tác và đầu tư này cho phép StreamCoin mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình.
 • Một số nhà đầu tư và đối tác nổi bật của nền tảng gồm: Binance Smart Chain, TncGroup, MeiTalk, Slowmist, Weblock, AKG, Real Research, DAOVERSE Capital, Metabase Network …

Tỷ giá hiện tại của StreamCoin (STRM token)?

Tỷ giá StreamCoin (STRM token) trực tiếp hôm nay là $0,013902 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $5,165,218 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ STRM sang USD theo thời gian thực. StreamCoin giảm 51% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #543, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $19,578,628 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 1.408.334.519 STRM và tổng cung là 4.000.000.000 STRM.

 

 

Mua bán StreamCoin (STRM token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, BNB, USDT, ETH … STRM token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán STRM token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua STRM token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này STRM token đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch (Khoảng hơn 50 sàn lớn nhỏ trên thế giới), tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến được nhiều anh em sử dụng và đang hỗ trợ mua bán STRM token, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên những sàn bên dưới để mua nhé:
Sàn hỗ trợ mua bán STRM token  Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com STRM/USDT
Huobi.com STRM/USDT
Gate.io STRM/USDT
Probit.com STRM/USDT
Bitmart.com STRM/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ STRM token ở đâu?

STRM token là nền tảng Cross-Chain (Chuỗi chéo), anh em có thể tạo ví và lưu trữ đồng này ở những ví như:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn STRM token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCHuobiGate, Probit, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*