Streamr (DATA) là gì? Có nên đầu tư vào Streamr (DATA) không?

Streamr là gì ?

Streamr (DATA) là gì?

Streamr (DATA) là gì?
Streamr là gì?

Streamr (ký hiệu DATA) là một nền tảng off-chain dựa trên đám mây chạy phân tích dữ liệu thời gian thực và cung cấp các ứng dụng trực quan hấp dẫn hiển thị thông tin theo cách rõ ràng và dễ hiểu.

Hãy tưởng tượng xem một báo cáo đang cập nhật mỗi giây khi nhận được thông tin mới. Đó chính xác là những gì Streamr có khả năng làm. Bạn có thể xem bản đồ thời gian thực của người dùng trên mạng của bạn hoặc xem dưới dạng luồng dữ liệu để cập nhật biểu đồ di chuyển với mọi thông tin mới. Công nghệ này thực sự ấn tượng.

Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu Streamr có thể xử lý nhu cầu của bạn hay không. Quá trình này được xây dựng theo cách để có thể mở rộng hoàn toàn theo bất kỳ yêu cầu nào. Dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp, Streamr được thiết kế để xử lý hiệu quả.

Tổng quan về Streamr (DATA)

 • Tên token : DATA
 • Tổng số coin phát hành987.154.514 DATA
 • Hiện tại đã phát hành677.154.514 DATA
 • Streamr sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.streamr.com
 • Twitterhttps://twitter.com/streamrinc
 • Telegramhttps://t.me/streamrdata

Những tính năng của Streamr (DATA)

Streamr được quảng cáo gồm những tính năng nổi bật sau:

 • End-to-End Pipeline : Streamr là một giải pháp một cửa cho toàn bộ quá trình ứng dụng dữ liệu. Họ có thể xử lý việc tiếp nhận dữ liệu, lưu trữ, xử lý, phân phối và tự động hóa tất cả trong một hệ thống dễ sử dụng.
 • Hình ảnh và mô-đun : Hệ thống Streamr được kéo và thả, vì vậy bạn không cần phải có kỹ năng lập trình và mã hóa nâng cao để bắt đầu. Bạn có thể sử dụng môi trường mô-đun của họ để xây dựng chính xác những gì bạn cần một cách nhanh chóng và làm cho nó hoạt động nhanh chóng.
 • Có thể kết nối Streamr đi trên và vượt ra ngoài nhiều hệ thống khác ở chỗ nó thực sự có thể tích hợp với hệ thống dữ liệu bên ngoài khác tại bất kỳ điểm nào trong tiến trình. Điều này có nghĩa là có thể lấy dữ liệu từ các nguồn bên ngoài, gửi đầu ra tới các hệ thống bên ngoài và thậm chí cả các nguồn bên ngoài ngay giữa các bước xử lý. Nó tương thích với các hệ thống như Amazon Kinesis, REST, Apache Kafka và các cơ sở dữ liệu khác cũng như API truyền trực tuyến.
 • Có thể nhúng Khi bạn tạo API phát trực tiếp của riêng mình, bạn có thể dễ dàng nhúng bất kỳ tiện ích bảng điều khiển nào vào trang web của mình hoặc ứng dụng HTML5. Thật dễ dàng để làm điều này bằng cách sử dụng thẻ để nhúng nội dung mong muốn. Bạn cũng có thể đăng ký các luồng (cả xử lý và thô) để xử lý tùy chỉnh.
 • Có thể mở rộng Khi bạn đã tạo luồng của mình, bạn không chỉ bị kẹt với luồng đó. Bạn có thể chỉnh sửa và thêm mô-đun mới bất kỳ lúc nào. Cho dù bạn thích sử dụng Java hay sử dụng trừu tượng canvas từ Streamr, bạn vẫn phải đi. Bạn thậm chí có thể thêm các thư viện của bên thứ ba hoặc độc quyền làm mô-đun thắng của họ.
  Streamr được trang bị để mở rộng quy mô cho bất kỳ công việc có kích thước nào. Bất kể bạn cần bao nhiêu dữ liệu để nhận và xử lý, họ có thể xử lý nó. Streamr có thể làm việc với xử lý phức tạp, luồng sự kiện lớn và cơ sở dữ liệu khổng lồ của danh bạ.

Streamr (DATA coin) hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái của Streamr bao gồm các nhà xuất bản, người tiêu dùng và người môi giới. Tất cả dữ liệu được gửi dưới dạng sự kiện vào luồng dữ liệu của mạng.

Như tên của họ cho thấy, các nhà xuất bản cam kết dữ liệu vào datastream dưới dạng các sự kiện. Một số dữ liệu này miễn phí cho người tiêu dùng, trong khi các dữ liệu khác cần được mua bằng DATA (mã thông báo ERC20 gốc của mạng).

Broker nodes là tính năng kiến trúc chính của mạng. Họ chịu trách nhiệm xử lý “các nhiệm vụ như xuất bản các sự kiện, đăng ký luồng, xử lý lưu trữ và giao tiếp với các nút Ethereum”,.

Nhờ sharding (hoặc phân vùng), mỗi nút không chịu trách nhiệm cho tất cả lưu lượng truy cập của mạng. Thay vào đó, mỗi nút chỉ chịu trách nhiệm về phần chia lưu lượng mạng được phân đoạn của nó và chúng được thanh toán trong DATA để tìm nạp và truyền dữ liệu từ nhà xuất bản đến người tiêu dùng.

Để giữ broker nodes các nhà môi giới phải nộp tổng kiểm tra công việc của họ cho các nút khác để đánh giá ngang hàng. “Nếu một nút báo cáo tổng kiểm tra, không có gì cả, hoặc tổng kiểm tra không mạch lạc”, các trạng thái whitepaper, “không có phần thưởng thu được và các nút vi phạm trở nên ít có khả năng được giao trách nhiệm cho một phân vùng trong tương lai.”

Hợp đồng thông minh sẽ giám sát hầu hết mọi bước của quá trình truyền dữ liệu. Họ sẽ chịu trách nhiệm giữ thông tin trong luồng dữ liệu, duy trì đăng ký luồng này, giao công việc cho các nút môi giới và cấp phép hợp đồng dữ liệu cho việc mua và bán dữ liệu.

Streamr (DATA coin) hoạt động như thế nào?
Streamr

Team phát triển của Streamr (DATA Coin)

Người đồng sáng lập và CEO của Streamr, Henri Pihkala, là Giám đốc điều hành / CTO cho hai công ty thương mại thuật toán và có hơn 10 năm kinh nghiệm về các công cụ xây dựng để xử lý dữ liệu theo thời gian thực.

Nikke Nylund, đồng sáng lập khác của Streamr, là một doanh nhân nối tiếp đã giúp xây dựng các công ty thành công sau: “Quartal, với Quartal Flife được bán cho Investis Ltd (Anh), Quartal Financial Solutions do KMU Capital AG mua lại và Quản lý nội dung Quartal mua bởi Satama Plc. ”

COO của dự án, Risto Karjalainen, có bằng tiến sĩ trong Khoa học Quyết định của Trường Wharton của Đại học Pennsylvania. Trước khi gia nhập Streamr, ông phục vụ như một phân tích định lượng và quản lý danh mục đầu tư cho JP Morgan và Merrill Lynch. và các thành viên chủ chốt khác của team.

Team phát triển của Streamr (DATA Coin)
Team phát triển

Lộ trình phát triển của Streamr 

Nhóm nghiên cứu không có mốc thời gian cụ thể cụ thể, một lựa chọn mà họ đã thực hiện để tránh đặt ra những kỳ vọng mà họ có thể không hoàn thành kịp thời. Tuy nhiên, lộ trình trong báo cáo chính thức phân chia các mốc quan trọng của dự án thành ba giai đoạn:

 • Giai đoạn 1:  Phát triển Streamr Engine để tương tác với Ethereum. On-chain và off-chain tính toán với Streamr Editor.
 • giai đoạn 2: Streamr Network và hỗ trợ hợp đồng thông minh để kiếm tiền và mã hóa dữ liệu. Sản phẩm làm việc của thị trường dữ liệu phi tập trung. Phân cấp Streamr Editor và Engine
 • Giai đoạn 3: Vị trí obfuscation và định tuyến nâng cao cho Streamr Network. Xây dựng cộng đồng cho thị trường. Phát triển sản phẩm cho Streamr Engine và Editor.
Lộ trình phát triển của Streamr 
lộ trình phát triển của Streamr

Tỉ giá hiện tại của Streamr (DATA Coin)

Tỉ giá hiện tại của Streamr (DATA Coin)
Tỉ giá DATA
 • Streamr (DATA Coin) lên sàn từ 4/11/2017 giá khi lên sàn là 0.0639$/1 DATA, thời điểm DATA coin tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0.3592$/1 DATA, hiện nay giá Streamr đang giảm khá nhiều do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của Streamr (DATA Coin)
Tỉ giá DATA Coin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì DATA Coin có tổng vốn hóa thị trường là 71.7 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 32.7 triệu USD, giá hiện tại là 0.106$/1 DATA Coin, và đang đứng top 154 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> hiện tại DATA Coin đã lên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới và giá coin đang khá rẻ, vì vậy bạn nào có ý định đầu tư vào DATA Coin thì nên đầu tư vào ngay hôm nay nhé.

Mua bán Streamr (DATA Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua DATA Coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, HitBTC, Gate.io, IDEX... Trong đó khối lượng giao dịch DATA coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 55% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua DATA coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ DATA Coin

DATA coin hiện tại được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ DATACoin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*