StrongNode Edge (SNE)

StrongNode Edge là gì? SNE token là gì?

StrongNode Edge (SNE token) là một ứng dụng điện toán tiên tiến hiện đại, thay đổi trung tâm dữ liệu và mô hình điện toán đám mây để giúp tạo ra một mạng theo yêu cầu hiệu quả và an toàn. Công nghệ này giảm bớt sự kém hiệu quả bằng cách di chuyển các ứng dụng và dữ liệu đến gần người dùng hơn. Điều này được thực hiện bằng cách phân cấp các trung tâm dữ liệu truyền thống và định vị chúng về mặt vật lý gần hơn với người dùng cuối, do đó đặt dữ liệu và ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.

StrongNode Edge là một giải pháp thay thế cho việc tự vận hành các nút blockchain đầy đủ; nó cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng dành cho nhà phát triển để thiết lập và quản lý các nút được kết nối với chuỗi khối. StrongNode Edge cung cấp các API cho các nhà phát triển để tạo quy trình làm việc tự động. Các nút có thể được xoay theo cách thủ công khi cần thiết hoặc tự động cân bằng tải để có độ tin cậy tối ưu khi cần thiết nhất.

SNE token là đồng coin gốc của hệ sinh thái StrongNode Edge, sẽ có nhiều công dụng trong hệ sinh thái Edge. Từ quan điểm tiện ích thuần túy, Khách hàng Edge sẽ mua SNE để truy cập các tài nguyên do Edge Seeders cung cấp, những người được thưởng bằng SNE vì đã đóng góp sức mạnh tính toán cho mạng. Các nhà sáng tạo Edge đều cung cấp và sử dụng sức mạnh tính toán từ mạng, vì nhóm này đại diện cho cả người dùng và nhà cung cấp máy tính khối lượng lớn như ngành công nghiệp trò chơi, metaverses, mạng xã hội, người tạo / phát nội dung, trong số nhiều người khác.

Tổng quan về StrongNode Edge

 • Tên: StrongNode Edge
 • Tên giao dịch: SNE
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: 0x32934CB16DA43fd661116468c1B225Fc26CF9A8c
 • Tổng cung: 10.000.000.000 SNE
 • Lên sàn: Tháng 10/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0092$/1 SNE

Tokenomics SNE

Với tổng cung là 10 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 19% SNE token được bán PreSale cho các nhà đầu tư
 • 15% SNE token được phân bổ làm phần thưởng Staking
 • 15% SNE token được phân bổ cho quỹ hoạt động của nền tảng
 • 14% SNE token được phân bổ làm thanh khoản trên các sàn giao dịch
 • 14% SNE token được phân bổ cho nhóm cốt lõi và nhóm phát triển
 • 10% SNE token được phân bổ làm quỹ dự trữ của nền tảng
 • 7% SNE token được phân bổ cho Marketing
 • 4% SNE tokekn được phân bổ cho nhóm cố vấn
 • 2% SNE token được bán công khai cho các nhà đầu tư

Những tiện ích của SNE token?

1) Người dùng Node Enterprise thanh toán cho các dịch vụ thông qua các phương thức khác nhau: Các phương pháp truyền thống, thông qua SNE token hoặc kết hợp cả hai (với rất nhiều ưu đãi để sử dụng SNE). Nếu các phương pháp FIAT truyền thống được chọn thông qua thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, thì bất kỳ token SNE nào cần thiết để thanh toán cho Node Seeders sẽ được mua lại và phân phối cho Node Seeders. Phần còn lại của thu nhập chuyển đến kho bạc.

a) Các công ty sẽ có thể đặt cược SNE token, điều này sẽ bù đắp chi phí sử dụng tài nguyên và đảm bảo thời gian hoạt động của họ, v.v. Họ nắm giữ càng lâu, họ càng nhận được nhiều lợi ích với chiết khấu cấp số nhân, v.v.

2) Người dùng Node Seeder nhận được SNE khi cung cấp tài nguyên nhàn rỗi của họ (CPU / GPU, băng thông, bộ nhớ).

3) Đặt cọc SNE để có quyền truy cập bán mã thông báo từ các dự án Phòng thí nghiệm đổi mới StrongNode

4) Đã đặt cọc SNE có thể kiếm được các mã thông báo của Phòng thí nghiệm đổi mới và dự án đối tác khác.

5) Quản trị thông qua mã thông báo đặt cọc. DAO sẽ kiểm soát hướng đi của một số chiến lược ngân khố và nơi quỹ từ thiện phân phối các khoản đóng góp.

6) Sẽ có một hợp đồng riêng để xử lý các tương tác NFT, đặc biệt là đối với ID StrongNode.

7) Farming có thể đặt cược một lần cho các tùy chọn 1, 3, 6, 12 tháng. Cũng sẽ có một công cụ tổng hợp năng suất tối đa hóa lợi nhuận trên các trang trại đối tác.

a) Bạn giữ càng lâu thì càng có nhiều hệ số được thêm vào, đặc biệt là trên công cụ tổng hợp lợi nhuận mà chúng tôi đang xây dựng.

Team phát triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty toàn cầu, Daniel Saito lãnh đạo nhóm StrongNode với tư cách là Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập. Daniel Saito từng đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của MySQL KK và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của giải pháp cơ sở dữ liệu mã nguồn mở của MySQL và việc đầu quân 1 tỷ đô la cho Sun Microsystems vào năm 2008. Ông được biết đến với những thành tích trước đây tại News Corp, SEGA, NTT DoCoMo R & D, MariaDB. Sau đó tham khảo ý kiến ​​thông qua công ty công nghệ cửa hàng RedRobot KK của mình, anh ấy đã tư vấn về nhiều dự án blockchain như Bluzelle, WAX, OpenST, v.v.

Ngoài Daniel Saito, nhóm điều hành StrongNode có Colin Charles là Giám đốc Công nghệ. Colin là một nhân viên tại RedHat và MySQL và đồng sáng lập MariaDB Server và có nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án mã nguồn mở từ kỹ thuật đến quản lý cộng đồng. Anh ấy đã làm việc với Daniel trong những ngày sử dụng MySQL của họ, từ khi chuyển sang Sun Microsystems để giúp xây dựng MariaDB.

Giám đốc Sản phẩm của nhóm là Gil Bashan. Anh ấy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thúc đẩy các lộ trình sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật của Adobe và một công ty đại chúng mà họ mua lại có tên là TubeMogul. Ông đã quản lý hàng triệu đô la mỗi quý cho các thương hiệu và đại lý lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như Microsoft, 3M, Heineken, Pulicis, WPP, Barclays, Ogilvy, Omnicom và L’Oreal. Craig Edelman, là Giám đốc Tài chính.

 

Đối tác StrongNode Edge

Tỷ giá hiện tại của SNE token?

Tỷ giá StrongNode Edge (SNE token) trực tiếp hôm nay là $ 0,003878 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,324,33 USD. Chúng tôi cập nhật giá SNE sang USD theo thời gian thực. StrongNode Edge tăng 4,83% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 6046, với tổng cung là 10.000.000.000 SNE coin.

 

 

Mua bán SNE token ở đâu?

Trước tiên để mua SNE token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua nó trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, được mình cùng hầu hết Anh/ Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và giao dịch

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua SNE token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch SNE/USDT
QuickSwap Cặp giao dịch SNE/USDC

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Thông tin thêm về StrongNode Edge

 • Website: https://www.strongnode.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/StrongNodeEdge
 • Twitter: https://twitter.com/strongnodeedge
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/strongnode-io
 • Github: https://github.com/strongnodelabs
 • Telegram: https://t.me/strongnodechat

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*