Sửa lỗi Cannnot create file: book.xlsx. Right click the folder you want to create the file in, and then click Properties on the shortcut menu to check your Permissions trong Outlook 2007-2010

Sửa lỗi Cannnot create file: book.xlsx. Right click the folder you want to create the file in, and then click Properties on the shortcut menu to check your Permissions trong Outlook 2007-2010

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi file Cannnot create file: book.xlsx hoặc file.pdf. Right click the folder you want to create the file in, and then click Properties on the shortcut menu to check your Permissions for the folder. Nói tóm lại đây là một lỗi không mở được file Excel đuôi .xls hoặc xlsx trên Outlook 2007 và 2010 vậy cách sửa như thế nào các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé, bài viết này mình đã fix 100% sửa được lỗi này.

Bước 1: Các bạn mở Mycomputer -> vào ổ C và tạo một Folder có tên temp như hình dưới:

  • Sau khi các bạn tạo được file temp trong ổ C  các bạn tiến hành copy đường dẫn đó như hình dưới:

Bước 2: Sau khi đã copy rồi bây giờ các bạn vào cửa sổ Windows gõ Regedit và nhấn Enter như hình dưới để mở Regedit lên:

  • Trong Regedit các bạn vào đường dẫn lần lượt là:Computer\HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Outlook\Security Đối với Office 2010
  • Computer\HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Outlook\Security Đối với Office 2007

  • Đến đây các bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy có file tên: OutlookSecure Tempfolder Các bạn click chuột phải vào file này và nhấn chọn Modify..để chỉnh sửa file này như hình dưới:

  • Paste c:\temp lúc nãy vào mục Vale date -> Nhấn ok như hình dưới:

  • Sau đó đóng Regedit lại

Bước 3: Lúc này các bạn vào cửa sổ Windows gõ cmd để mở cửa sổ DOS và gõ gpupdate /force và Enter như hình dưới:

Sau khi nhấn enter các bạn chờ một lúc cho nó chạy thấy báo như hình dưới là ok

Lúc này các bạn nhớ tắt hẳn outlook đi rồi mở lại -> xong tìm đến file excel nãy bị lỗi và mở lên nhé, đây là cách mà mình đã xử lý cho rất nhiều User và kết quả thành công 100%.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn sửa lỗi can’t create file: book.xlsx hoặc file.pdf. Right click the folder you want to create the file in, and then click Properties on the shortcut menu to check your trong outlook 2007-2010.   Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình sửa lỗi này nha.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*