[100% thành công] Sửa lỗi kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn đang muốn truy cập vào một trang Web nào đó bằng chrome hoặc Cococ và gặp lỗi thông báo “kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư” với lỗi này các bạn có thể nhấn vào phần nâng cao và nhấn vào tiếp tục truy cập thì vẫn vào được website đó tuy nhiên sẽ gây ra rất nhiều phiền hà và khó chịu khi sử dụng vì vậy bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “sửa lỗi kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư” “this connection is untrusted” đảm bảo 100% thành công !!! lỗi này thường hay sảy ra với những người đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 tuy nhiên một số người dùng windows 8 hoặc 10 cũng có thể gặp trường hợp này cách xử lý như sau:

Bước 1: Các bạn vào đây để tải công cụ fix lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư về, nếu bạn nào không tải được file thì có thể vào đây xem hướng dẫn cách tải file trên Website của mình nhé.

Mật khẩu giải nén: Huongdandaotienao.com

Bước 2: Sau khi tải file về các bạn dùng phần mềm giải nén Winrar giải nén ra và chạy file “fix lỗi kết nối riêng tư.pfx” như hình dưới nhé:

  • Một cửa sổ chào mừng xuất hiện các bạn nhấn Next để tiếp tục

  • Tiếp tục cửa sổ yêu cầu đường dẫn nơi file fix lỗi kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư các bạn cứ để mặc định và nhấn Next 

Bước 3: Một cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu các bạn nhập cho mình là “Pro123vn” và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra các bạn tích vào Place all certificates in the following store -> và nhấn vào Browse

  •  Một cửa sổ nhỏ xuất hiện các bạn tích chọn “Trusted Root Certification Authorities”  và nhấn Ok như hình dưới:

  • Sau đó nhấn Next tiếp:

  • Sau đó nhấn Finish để kết thúc

Bước 5: Sau khi nhấn Finish sẽ có một cảnh báo cài đặt Certificate và hỏi bạn có muốn cài đặt không? Các bạn nhấn Yes như hình dưới để tiếp tục nhé

  • Ở bước này sẽ hiện ra nhiều lần cảnh báo vì vậy các bạn cứ nhấn Yes cho đến khi hiện ra thông báo “The import was successful” như hình dưới là ok.

=> Ok như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách fix (sửa lỗi) “kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư“. Bây giờ các bạn tắt trình duyệt chrome hoặc cococ mà các bạn đang sử dụng rồi mở lại và vào lại trang website thông báo lỗi và tận hưởng thành quả. Đây là lỗi mình rất hay gặp phải trên windows 7 khi mới cài lại Windows và mình đã sử dụng cách trên để fix và 100% máy tính đều thành công hết vì vậy mình đã viết bài viết này để chia sẻ cho mọi người. Nếu các bạn bị lỗi này và fix thành công theo hướng dẫn của mình thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên group máy tính để chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*