Sửa lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD” 100% thành công!!!

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn đang cài phần mềm Autocad và đến đoạn nó chạy lần lượt các phần mềm hỗ trợ thì bị thông báo lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD …” Các bạn đừng lo lắng đây là một lỗi phổ biến khi cài đặt phần mềm Autocad do thiếu thư viện DirectX. Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD …” 100% thành công.

Tại sao khi cài Autocad bị báo lỗi thiếu thư viện DirectX?

Do DirectX là thư viện giao diện lập trình ứng dụng API của Microsoft nhằm xử lý các tác vụ về đồ họa, thiết kế bản vẽ 3D, lập trình game hoặc Video vì vậy nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt DirectX thì khi cài CAD có thể sẽ bị báo lỗi thiếu thư viện và không thể cài đặt được Autocad.

Download DirectX công cụ Fix lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD …”

  • Link tải file sửa lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD …” – Link Google Drive

Lưu ý:

  • Sau khi tải file về các bạn dùng phần mềm giải nén Winrar để tiến hành giải nén nhé.
  • Nếu trong quá trình tải file có bất kỳ lỗi gì các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ fix lại link ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt DirectX

Sau khi tải file sửa lỗi Please install DirectX before installing AutoCAD ở trên về các bạn chạy file DirectXxx.exe để bắt đầu cài đặt như hình dưới nhé.

  • Một cửa số yêu cầu chấp nhận các điều khoản của Microsoft các bạn nhấn Yes để tiếp tục

  • Chọn nơi giải nén file cài đặt DirectX như hình dưới:

  • Sau khi giải nén xong các bạn tìm đến foler vừa giải nén ở trên chạy file “DXSETUP.EXE” để cài đặt

  • Sau khi chạy file DXSETUP.EXE một cửa sổ yêu cầu chấp nhận các điều khoản khi cài đặt DirectX, các bạn tích chọn I Accept the agreement nhấn Next để tiếp tục

  • Một cửa sổ cài đặt hiện ra tiếp tục nhấn Next

  • Các bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra, sau khi cài đặt xong các bạn nhấn Finish để kết thúc.

=> Ok như vậy là chúng ta đã fix xong lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD …”. Bây giờ các bạn cài đặt lại Autocad và sẽ không bị thông báo lỗi này nữa.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Hướng dẫn sửa lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD” 100% thành công!!!. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình cài đặt. Ngoài ra ở Website của mình có đầy đủ các phiên bản từ Autocad 2000 – 2020 các bạn có thể vào đây để tải phiên bản phù hợp với máy tính của mình để sửa dụng nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*