Sửa lỗi “The Procedure entry point AddDIIdiretory could not be located in the dynamic link library KERNEL32.dll” trên Windows 7, 10

Sửa lỗi “The Procedure entry point AddDIIdiretory could not be located in the dynamic link library KERNEL32.dll” trên Windows 7, 10

Chắc hẳn máy tính của các bạn đang gặp phải lỗi “The Procedure entry point AddDIIdiretory could not be located in the dynamic link library KERNEL32.dll” trên Windows 7, 10″ và tiêu để báo “Entry Point Not Found” khi đang cài đặt một phần mềm nào đó, đây là một lỗi thông báo rằng tệp tin Kernel32.dll của máy tính đang bị thiếu hoặc hỏng do virus hoặc gặp phải một vấn đề nào đấy. Các bạn đừng lo lắng bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi này 100% thành công, bản thân mình đã gặp phải lỗi này khá nhiều lần mặc dù vừa mới cài lại Windows.

Bước 1: Các bạn tải file sửa lỗi Hotfix KB2533623 này về máy tính nhé, có cả hai phiên bản cho Windows 32 bit và Windows 64 bit cho máy tính nhé.

Link tải cho hệ điều hành 32 BitLink Google Drive – KB2533623 x86Sử dụng cho Windows 32 Bit
Link tải cho hệ điều hành 64 BitLink Google Drive – KB2533623 x64Sử dụng cho Windows 64 Bit

Bước 2: Sau khi tải file trên về các bạn tiến hành dùng Winrar giải nén và chạy file kb2533623-x32/64.msu tương ứng để bắt đầu sửa lỗi nhé.

  • Các bạn nhấn Yes để tiếp tục

Bước 3: Sau khi nhấn Yes phần mềm sẽ tự động chạy và sửa lỗi như hình dưới:

  • Sau khi chạy file xong thấy thông báo cài đặt hoàn tất như hình dưới -> Ccác bạn tiến hành khởi động lại máy tính nhé.

=> Như vậy là xong, bây giờ các bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường và sẽ không bị lỗi Kernel32.dll nữa.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*