Sudoswap (SUDO)

Mặc dù hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap, SushiSwap, .. đã giúp quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ một cách hiệu quả, nhưng thị trường NFT vẫn chưa bắt kịp hiệu quả. Để tìm sàn giao dịch NFT uy tín và tốt trên thị trường NFT là một quá trình rất vất vả. Nền tảng Sudoswap nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch bằng cách áp dụng trình tạo thị trường tự động (AMM) cho giao dịch NFT. Với AMM, người dùng không còn phải đợi ưu đãi nữa và họ có thể giao dịch NFT ngay lập tức với những người khác ở mức giá hợp lý miễn là có tính thanh khoản.

Sudoswap là gì? 

Sudoswap là một sàn giao dịch NFT phi tập trung, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm giống như Uniswap quen thuộc dành cho NFT. Sudoswap cung cấp một nền tảng nơi người dùng có thể tạo và giao dịch thông qua các nhóm thanh khoản. Sudoswap hỗ trợ ERC721 NFT, cũng như tất cả các token ETH và ERC20. Ưu điểm chính của Sudoswap là luôn có tính thanh khoản nếu có một nhóm cho bộ sưu tập NFT của bạn, vì vậy bạn có thể ngay lập tức bán NFT của mình vào một nhóm và nhận ETH. Điều đó nói rằng, không phải lúc nào bạn cũng có thể nhận được mức giá mình muốn, vì vậy, đây có thể không phải là một lựa chọn lý tưởng cho các NFT siêu hiếm, giá cao.
Lý do đằng sau điều này là do giá của NFT thay đổi tỷ lệ thuận với số lượng NFT còn lại trong nhóm về cơ bản, đó là phép tính cung và cầu đơn giản. Đối với những người dùng có kinh nghiệm với các sàn giao dịch phi tập trung, các cơ chế này sẽ cảm thấy quen thuộc, nhưng đó là một trải nghiệm rất khác đối với những người đã quen với các thị trường NFT như OpenSea nơi bạn có thể đặt giá bán.

SUDO token là gì?

SUDO token sẽ là token quản trị gốc của hệ sinh thái Sudoswap. Ban đầu, SUDO sẽ không thể chuyển nhượng được để đảm bảo sự tham gia quản trị phù hợp. SUDO token lần đầu tiên được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Số lượng ban đầu của SUDO sẽ là 60 triệu. Khi ra mắt, 44,9% nguồn cung ban đầu sẽ được airdrop cho chủ sở hữu XMON (41,9%), chủ sở hữu 0xmons (1,5%) và nhà cung cấp LP (1,5%). Những người nắm giữ XMON có thể tham gia sự kiện khóa XMON trong ba tháng và nhận phần thưởng là SUDO. Đối với mỗi 1 XMON bị khóa, 10.000 SUDO sẽ được phát hành. Bất kỳ mã thông báo SUDO nào không có người nhận sẽ được trả lại cho kho bạc Sudo.

Những lợi ích của SudoSwap so với thị trường NFT tập trung?

Sàn giao dịch phi NFT tập trung Sudoswap sẽ có một số lợi thế so với các thị trường NFT tập trung, chẳng hạn như OpenSeaRarible . Dưới đây là một vài lợi ích chính:

 • Trao quyền cho chủ sở hữu NFT: Chủ sở hữu NFT đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản (LP) có thể đặt giá của họ trong nhóm giao dịch và kiếm phí từ các giao dịch. Nếu bạn là người sưu tầm NFT với nhiều tác phẩm nghệ thuật, điều này sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho bạn vì bạn có thể dễ dàng đặt giá sàn cho NFT của mình.
 • Tăng tính thanh khoản: Không giống như các thị trường NFT tập trung, các giao dịch được thực hiện tự động trong Sudoswap. Điều này làm tăng tính thanh khoản của thị trường và giảm biến động giá.
 • Không có trung gian: Không có bất kỳ trung gian nào có thể áp đặt lệnh cấm đối với một số bộ sưu tập NFT nhất định, người dùng có thể tự do mua và bán tất cả các loại NFT mà không cần phải tự kiểm duyệt.
 • Phí thấp hơn: Sudoswap không trả phí bản quyền cho người sáng tạo, điều này giúp giảm chi phí của NFT một cách hiệu quả. Mặc dù điều này có thể gây ra vấn đề cho người sáng tạo và gây ra một số hiệu ứng gợn trong thời gian dài, nhưng hiện tại, các nhà giao dịch có thể thu được lợi nhuận từ nó.

Tokenomics SudoSwap 

Tổng quan về SudoSwap:

 • Tên: SudoSwap
 • Tên giao dịch: SUDO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Update …………..
 • Hợp đồng: Update ……………..
 • Tổng cung ban đầu: 60.000.000 SUDO
 • Hiện tại đã phát hành: Update …………….
 • Lên sàn: Tháng 2/2023
 • Giá khi lên sàn: 3.13$/1 SUDO

Phân bổ SUDO token:

Nền tảng SudoSwap phân bổ ban đầu là 60 triệu coin và phân bổ:

 • 44,9% nguồn cung ban đầu sẽ được phân bổ cho airdrop trong đó chủ sở hữu XMON (41,9%), chủ sở hữu 0xmons (1,5%) và nhà cung cấp LP (1,5%).

SUDO token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của SUDO token gồm:

 • Phí giao dịch trên nền tảng.
 • Mua bán NFT và vật phẩm trên sàn SudoSwap
 • Phần thưởng đặt cược
 • Quản trị, bỏ phiếu, và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái SudoSwap.

Sudoswap hoạt động như thế nào?

Là một giao thức NFT AMM, Sudoswap hoạt động bằng cách cho phép LP gửi NFT và/hoặc ETH vào nhóm thanh khoản.

Trước tiên, bạn chọn mua hoặc bán NFT (hoặc cả hai), ký gửi NFT và/hoặc ETH của mình, sau đó cho biết giá khởi điểm và các tham số đường cong liên kết .

Có ba loại đường cong liên kết theo thuật toán thiết lập mối quan hệ giữa giá và nguồn cung theo các cách khác nhau: Đường cong Tuyến tính, Đường cong Hàm mũ và Đường cong XYK Tập trung .

Tiếp theo, bạn có thể giao dịch NFT từ nhóm và kiếm phí giao dịch khi mọi người giao dịch từ nhóm của bạn. Mỗi khi một NFT được mua hoặc bán, giá của một NFT khác sẽ thay đổi theo thuật toán cho nhóm, dựa trên đường cong liên kết đã chọn. Bạn có thể chọn chuyển đổi các tham số nhóm hoặc rút tài sản bất cứ lúc nào.

Vì có nhiều nhóm cũng như có nhiều LP, người dùng có thể tìm kiếm thông qua các nhóm khác nhau để tìm NFT mong muốn của họ với mức giá ưa thích.

Giao thức sudoAMM được thiết kế đơn giản, công bằng và hiệu quả, với việc người dùng bị tính phí giao dịch tối thiểu là 0,5% được phân bổ cho quỹ Sudo. Nếu bạn mua hoặc bán với số lượng lớn, bạn có thể giảm phí xăng, do đó tiếp tục giảm chi phí.

Hướng dẫn mua bán NFT trên SudoSwap?

Bước 1: Để mua hoặc bán NFT trên Sudoswap, chỉ cần truy cập sudoswap.xyz và nhấp vào “kết nối” ở trên cùng bên phải để kết nối ví tiền điện tử của bạn.

Bước 2: Sau khi kết nối vào ví rồi các bạn kéo xuống và nhấp vào “xem tất cả các bộ sưu tập”.

Bước 3: Chọn bộ sưu tập NFT mà bạn muốn giao dịch và bạn sẽ được đưa đến trang của bộ sưu tập:

 • Có hai cách để mua. Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần mua trực tiếp theo giá niêm yết. Hãy che cái đó trước.
  Nhấp vào “view item” cho NFT mà bạn thích và nó sẽ đưa bạn đến trang NFT riêng lẻ.

Bước 4: Nhấn vào “Buy Now” và xác nhận giao dịch trên cửa sổ bật lên MetaMask sẽ xuất hiện. Như vậy là chúng ta đã mua xong NFT.

Ngoài ra, bạn có thể đưa ra ưu đãi bộ sưu tập, điều này sẽ yêu cầu bạn tạo một nhóm với các thông số kỹ thuật mà bạn chỉ định, như được thấy bên dưới. Nhấp vào “make collection offer” trên trang bộ sưu tập chính.

Với ưu đãi bộ sưu tập, bạn có thể mua nhiều NFT và cho biết giá của bạn sẽ biểu thị bằng bao nhiêu phần trăm sau khi ai đó bán cho bạn một NFT.

Tỷ giá hiện tại của SudoSwap (SUDO token)?

Tỷ giá sudoswap (SUDO token) trực tiếp ngày hôm nay là $3,33 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $12,861,169 USD. Chúng tôi cập nhật giá SUDO sang USD theo thời gian thực. sudoswap giảm 03% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2608, với tổng cung 60.000.000 SUDO.

 

 

Mua bán SudoSwap (SUDO token) ở đâu?

SudoSwap (SUDO) hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, USDT, vv………..SUDO hiện chưa thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán SUDO thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn, phí giao dịch rẻ, và là sàn top 1 thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SUDO token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SUDO token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com SUDO/USDT
Gate.io SUDO/USDT
Huobi.com SUDO/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ SUDO token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ SudoSwap (SUDO) ở trên những ví có private key riêng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn SUDO token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate, Huobi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*