SundaeSwap là gì? SUNDAE token là gì? Mua bán & tạo ví Sundae ở đâu?

SundaeSwap là gì? SUNDAE token là gì?

SundaeSwap (SUNDAE token) là sàn giao dịch DEX phi tập trung mã nguồn mở đầu tiên được xây dựng trên Blockchain của Cardano. Nó tạo điều kiện cho việc hoán đổi token bằng cách cho phép các nhà cung cấp thanh khoản, và các nhóm thanh khoản của nền tảng trao đổi coin cũng như token với nhau. Người dùng mang lại tính thanh khoản cho nhóm sẽ nhận được mã thông báo Nhóm thanh khoản (mã thông báo LP) và phần thưởng cho nhóm.

SUNDAE token là đồng coin gốc của sàn giao dịch phi tập trung SundaeSwap. Sundae token sinh ra để phục vụ những hoạt động của nền tảng, dưới đây là một số những tiện ích của Sundae token:

 • Quản trị
 • Chia sẻ lợi nhuân
 • Giảm phí

Quản trị: 

 • Những người nắm giữ SUNDAE token có quyền biểu quyết và đề xuất đưa ra quyết định quan trọng có thể định hình hướng đi của dự án. Người dùng nắm giữ SUNDAE có thể bỏ phiếu trong các đề xuất quản trị quan trọng và cũng có thể ủy quyền mã thông báo của họ đến một địa chỉ khác để bỏ phiếu.

Chia sẻ lợi nhuận:

 • Những người nắm giữ Sundae token đủ điều kiện sẽ được nhận phần thưởng đặc biệt dưới hình thức chia sẻ lợi nhuận. Thu nhập do nền tảng tạo ra sẽ được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo, một phần của hệ sinh thái phi tập trung của nó. Nhóm nghiên cứu vẫn chưa chia sẻ chi tiết về cơ chế chính xác hoặc phép toán đằng sau nó.

Giảm phí:

 • Token SUNDAE sẽ giúp các nhà giao dịch khối lượng lớn giảm chi phí đầu tư bằng cách sử dụng token Sundae. Từ các nhà đầu tư tổ chức đến các nhà quản lý danh mục đầu tư, tất cả mọi người đều sẽ được hưởng lợi từ tính năng này.

Tổng quan về SundaeSwap

 • Tên: SundaeSwap
 • Tên giao dịch: SUNDAE
 • Nền tảng: Cardano
 • Hợp đồng: Updte ….
 • Tổng cung: 2.000.000.000 Sundae
 • Lên sàn: Tháng 4/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.22$.1 Sundae

Tokenomics SUNDAE

Với tổng cung là 2 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 55% Sundae token được bán công khai cho các nhà đầu tư
 • 25% Sundae token được phân bổ cho nhóm
 • 13% Sundae token được phân bổ cho các nhà đầu tư sớm
 • 5% Sundae token được phân bổ cho những người thuê trong tương lai
 • 2% Sundae token còn lại được phân bổ cho nhóm cố vấn

Phân bổ Sundae token: 

Team phát triển

Được phát triển bởi SundaeSwap Labs , nhóm có 8 thành viên được dẫn dắt bởi Mateen Motavaf , hiện là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch SundaeSwap. Mateen đã từng là trưởng bộ phận chiến lược và trưởng nhóm thiết kế UI / UX tại một công ty khởi nghiệp công nghệ. Tại SundaeSwap, anh ấy chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh và thiết kế UI / UX của dự án.

Nhóm cố vấn: 

SundaeSwap Labs được tài trợ bởi ba nhà đầu tư là cFUND, Alameda Research và Double Peak Group, thu về 1,3 triệu đô la. SundaeSwap hoạt động tương tự như AMM (Nhà tạo thị trường tự động) phổ biến như trao đổi tiền điện tử SushiSwap với eUTXO, tức là “Extended Unspent Transaction Outputs”, một mô hình kế toán và thực hiện mới sẽ được thảo luận ở phần sau của bài đăng.

SundaeSwap hoạt động như thế nào?

Nhà tạo thị trường tự động:

 • Để bắt đầu, SundaeSwap đã cung cấp “Nhà tạo thị trường tự động” (AMM), đây là mô hình nổi tiếng được sử dụng bởi các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên các Blockchain. Trong mô hình này, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ gửi cặp tài sản như (BTC-ETH) vào nhóm thanh khoản tương ứng và đổi lại nhận được các mã thông báo theo dõi, đại diện cho phần của họ trong nhóm thanh khoản.
 • Mỗi nhóm thanh khoản tuân theo chức năng “ Nhà tạo thị trường sản phẩm không đổi” giữ cho sản phẩm của hai tài sản không đổi. Nếu X là một Nội dung và Y là một nội dung khác thì hàm gộp sẽ là:

 • Ở đây K là không đổi và hệ thống sẽ luôn duy trì không đổi này bằng cách quản lý giá của tài sản trong nhóm thanh khoản.

AMM yêu cầu chuỗi các chức năng như gửi tiền, rút ​​tiền, thanh khoản hoán đổi phải được thực hiện nhiều lần trong một khối nhất định. Điều này đưa eUTXO vào hình ảnh.

Extended Unspent Transaction Outputs (eUTXO):

 • eUTXO là mô hình kế toán và thực thi mới của Cardano đảm nhận các chức năng được đề cập ở trên theo cách phức tạp và an toàn hơn. Nó thực hiện các hợp đồng thông minh một cách thụ động hơn là một lệnh gọi hàm rõ ràng và không khuyến khích việc sử dụng trạng thái toàn cầu.
 • Chính sách đào tiền cho phép tạo mã thông báo theo dõi miễn là thanh khoản thích hợp được gửi và chính sách tương tự cho phép đốt mã thông báo theo dõi miễn là rút được thanh khoản thích hợp. Đó là tập lệnh xác thực cho phép hoán đổi miễn là chức năng định giá và cấu trúc phí được duy trì.

Hướng dẫn Swap (Hoán đổi) coin trên SundaeSwap?

Bước 1: Các bạn truy cập sàn giao dịch SundaeSwap và kết nối bất kỳ ví nào từ danh sách được chia sẻ bên dưới –

Bước 2: Các bạn chọn đồng coin hay token mà bạn muốn hoán đổi. Trong ví dụ sau, mình đang hoán đổi Cardano ADA sang Pavia, tức là bán ADA của mình để mua PAVIA.

Bước 3: Đặt mức phí giao dịch ở phía dưới bên trái của cửa sổ (Nên để mặc định để hoán đổi nhanh hơn).

Bước 4: Tiến hành kiểm tra các khoản phí và thông tin đơn hàng nếu ok rồi thì nhấn vào Order Swap như hình dưới:

Bước 5: Một yêu cầu sẽ hiện lên yêu cầu bạn xác nhận giao dịch tức là nhập mật khẩu ví của bạn –

 • Vậy là bạn đã hoàn thành. Khá là đơn giản phải không nào. Sau đây là thông báo cuối cùng được hiển thị trên màn hình –

Tỷ giá hiện tại của SUNDAE token?

Tỷ giá SundaeSwap (Sundae token) trực tiếp hôm nay là $ 0,076932 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 69,167,49 USD. Chúng tôi cập nhật giá SUNDAE sang USD theo thời gian thực. SundaeSwap tăng 6,66% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 4192, với tổng cung là 2.000.000.000 Sundae token/

 

Mua bán SUNDAE token ở đâu? 

Trước tiên để mua Sundae token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn về sàn này ở những bài viết bên dưới nhé:

Tại thời điểm mình viết bài viết này Sundae token mới chỉ được niêm yết trên 3 sàn giao dịch bạn nào có ý định đầu tư vào Sundae token thì có thể lên đấy mua nhé:

CoinEx.com Cặp giao dịch SUNDAE/USDT
Bitrue.com Cặp giao dịch SUNDAE/USDT
SundaeSwap.Finance Cặp giao dịch SUNDAE/ADA

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinEx toàn tập

Có nên đầu tư vào SundaeSwap (Sundae token) không?

SundaeSwap là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên chuỗi khối Cardano. Tất cả đều được thiết lập để tạo điều kiện cho việc hoán đổi mã thông báo dựa trên Cardano như Pavia. Sự thành công của mã thông báo SUNDAE được liên kết trực tiếp với sự phổ biến của các dự án tiền điện tử khác được xây dựng trên chuỗi khối Cardano.

Lấy ví dụ, khi nói đến sàn giao dịch Uniswap, nó liệt kê tất cả các mã thông báo ERC20 được tạo trên chuỗi khối Ethereum và phần lớn chúng đều rất thành công như đồng xu Decentraland MANA , đồng xu Brave Brower BAT , v.v. Đó là lý do tại sao Uniswap sẽ được ưu tiên hơn cả DEX để người dùng truy cập mã thông báo của các dự án này. Điều tương tự cũng xảy ra với sàn giao dịch PancakeSwap của Binance.

Với mức giá hiện tại, SUNDAE đang khá thấp. Nếu bạn có niềm tin vào Blokchain Cardano và tin tưởng vào các sàn giao dịch phi tập trung, thì đây là một token cũng đáng để lưu tâm.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM:

Tiền điện tử là một thị trường rất dễ biến động. Tất cả các thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức. Không có nghĩa, đó là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. Người đọc chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình và chỉ nên đầu tư vào tiền điện tử sau khi nghiên cứu thích hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*