Superpower Squad (SQUAD) là gì? Mua bán và tạo ví SQUAD Token ở đâu?

Superpower Squad (SQUAD) là gì?

Superpower Squad là một trò chơi di động sáng tạo trên nền tảng Web3, kết hợp các yếu tố thú vị của thể loại MOBA, RPG và Roguelike. Trò chơi sử dụng công nghệ chuỗi khối để mang đến một trải nghiệm chơi độc đáo. Với 26 anh hùng riêng biệt, 48 loại vũ khí, cùng với nhiều loại da và đồ trang trí khác nhau, người chơi có thể tùy chỉnh trang bị chiến đấu của mình để tối ưu hóa kỹ năng khi chơi một mình hoặc cùng đồng đội. Trò chơi tập trung vào khả năng chơi và cung cấp phần thưởng cho người chơi dựa trên thành tích của họ.

Một trong những tính năng đặc biệt của Superpower Squad tích hợp với giải pháp chuyển email đến ví và công cụ Nội dung do người dùng tạo (UGC). Tính năng này giúp tạo ra quá trình học tập hợp lý cho người chơi trò chơi trên web2 truyền thống và xây dựng một thị trường cộng đồng để tối ưu trải nghiệm chơi trò chơi trên web3. Tổng quát, Superpower Squad là một trò chơi di động eSports với chủ đề siêu anh hùng, mang đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho những người chơi muốn thử thách kỹ năng của mình, thi đấu với người khác và kiếm được những phần thưởng có giá trị.

Superpower Squad áp dụng mô hình kinh tế Token kép, trong đó SQUAD Token được sử dụng như token quản trị và ECG được sử dụng như token trong trò chơi. Hệ thống này đảm bảo một nền kinh tế mạnh mẽ và bền vững trong trò chơi, với SQUAD chịu trách nhiệm cung cấp các công cụ quản trị và đưa ra quyết định cho cộng đồng, trong khi ECG được sử dụng như tiền tệ chính cho các giao dịch và phần thưởng trong trò chơi.

Những thách thức và giải pháp của Superpower Squad?

Những thách thức của thị trường Game hiện tại:

Hiện nay, thị trường GameFi đang trải qua tình trạng bão hòa với nhiều dự án chất lượng thấp, gây thất vọng cho nhiều người dùng Web3. Những dự án “ma” này thường tạo ra sự hoành tráng và quảng cáo mã thông báo dựa trên Sách trắng hoặc video Demo hấp dẫn, nhưng sau đó lại bỏ rơi người dùng của họ.

Mặc dù một số dự án đã thực hiện mô hình Chơi để kiếm tiền, nhưng cách tiếp cận này chỉ tạo ra sự hứng thú ban đầu và không thể duy trì một cơ sở người dùng lớn trong thời gian dài. Các ưu đãi kinh tế có xu hướng mất tác dụng theo thời gian do lối chơi thiếu sự hấp dẫn.

Bất chấp nỗ lực của một số trò chơi để xây dựng đồ họa thuyết phục, việc phát triển một trò chơi thành công trong không gian trò chơi truyền thống thường mất ít nhất 2 năm. Đáng tiếc, nhiều dự án Web3 thiếu kinh nghiệm hoặc tài chính cần thiết để phát triển trò chơi một cách thích hợp.

Giải pháp của Superpower Squad:

Superpower Squad cam kết trở thành trò chơi di động Web3 hàng đầu bằng cách mang đến lối chơi sáng tạo và kinh tế bền vững.

Trò chơi sử dụng mô hình Skill-to-Earn, thưởng cho những người chơi xuất sắc trong lối chơi Battle Royale. Về cơ bản, trò chơi tương tự như một trò chơi MOBA truyền thống, cho phép người chơi rèn kỹ năng thông qua việc chơi nhiều lần.

Superpower Squad cũng tuân thủ mô hình tokenomics bền vững, với phần thưởng được giải phóng một cách dần dần để xây dựng một cơ sở người dùng lâu dài.

Người chơi không có kinh nghiệm trước với blockchain có thể dễ dàng tham gia thông qua giao diện trò chơi tương tự như một trò chơi di động truyền thống. Tất cả các hoạt động trên chuỗi khối, chẳng hạn như đăng ký ví và giao dịch, có thể được quản lý trong giao diện trò chơi, mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng mới.

Superpower Squad đã xây dựng uy tín thông qua việc tích hợp đầy đủ công nghệ blockchain. Với tính minh bạch và khả năng theo dõi trên chuỗi khối, mọi hành động trong trò chơi, trừ lối chơi chính, đều có thể được theo dõi và xác minh. So với các trò chơi truyền thống, chúng tôi công bố phân phối phần thưởng và tài sản để đảm bảo một môi trường chơi công bằng.

Hơn nữa, Superpower Squad đã sẵn sàng đưa vào hệ thống 2,3 tỷ người chơi Web 2 tiếp theo với một ví trong trò chơi cho phép người dùng đăng ký bằng tài khoản email. SDK ví hoàn chỉnh cũng sẽ được cung cấp cho các dự án tương lai tham gia vào chuỗi SPS.

Những đổi mới trong Superpower Squad?

Dưới đây là một số những đổi mới trong Superpower Squad gồm:

Contract Wallets (Ví hợp đồng):

Superpower Squad cung cấp một dịch vụ ví điện tử tiện lợi, được kích hoạt bởi hợp đồng thông minh và có những tính năng độc đáo. Ví hợp đồng của Superpower Squad cho phép người dùng tạo ví bằng địa chỉ email của họ. Khi người dùng thiết lập ví, thiết bị của họ sẽ tự động tạo ra một khóa riêng tư, đóng vai trò là một chuỗi ghi nhớ để kích hoạt ví hợp đồng.

Để xác minh danh tính của người dùng và cấp quyền cho thiết bị, Superpower Squad sẽ gửi một email đến địa chỉ email đã đăng ký của họ. Khóa công khai của ví sẽ được lưu trữ trong hợp đồng thông minh, trong khi khóa riêng tư sẽ được lưu trên thiết bị của người dùng. Khóa riêng tư và chuỗi ghi nhớ sẽ không hiển thị, đảm bảo tính bảo mật của ví.

Để giúp người dùng xác minh danh tính thông qua địa chỉ email, Superpower Squad sử dụng hợp đồng DKIM trong SPS. Mỗi thiết bị có thể tạo ra một khóa riêng, và nhiều khóa riêng có thể liên kết với cùng một ví duy nhất.

Trong trường hợp người dùng mất thiết bị, họ có thể hủy bỏ ủy quyền cho thiết bị sau khi xác minh danh tính qua địa chỉ email của mình.

Đáng chú ý, việc sử dụng ví hợp đồng và DKIM trong trò chơi AA trung cấp là lần đầu tiên trong ngành. Điều này thể hiện cam kết của Superpower Squad trong việc cung cấp các giải pháp an toàn và sáng tạo cho người dùng của họ.

Mua hàng trong ứng dụng:

Người dùng có thể nạp tiền vào ví của họ bằng cách sử dụng mã thông báo trực tiếp thông qua Cửa hàng ứng dụng iOS và Cửa hàng Google Play. Điều này cho phép người dùng mua mã thông báo từ các cửa hàng này và sử dụng chúng để nạp tiền vào ví của họ trong ứng dụng Superpower Squad. Quá trình này đảm bảo tính tiện lợi và an toàn cho người dùng khi nạp tiền vào ví của mình.

Metacube: Nội dung do người dùng tạo (UGC)

Superpower Squad mang đến cho người dùng khả năng tạo ra các chế độ chơi NFT thông qua Metacube trên nền tảng SPS. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ hoặc thậm chí bán những chế độ chơi tùy chỉnh của riêng mình để kiếm lời.

Tương tự như việc tạo ra các trò chơi tùy chỉnh trong DOTA hay Minecraft, người dùng có thể tự định nghĩa các quy tắc, chỉnh sửa bản đồ và nội dung. Giao diện Metacube được thiết kế thân thiện với người dùng và không yêu cầu kinh nghiệm lập trình đáng kể hoặc thậm chí không cần kỹ năng mã hóa.

Superpower Squad vui mừng thông báo rằng Metacube sẽ được ra mắt trong quý 4 năm 2023, mang đến cho người dùng một cách sáng tạo để tùy chỉnh và chia sẻ trải nghiệm chơi game của riêng họ, đồng thời tạo cơ hội kiếm lợi nhuận tiềm năng thông qua việc bán NFT.

Trò chơi Superpower Squad

Chế độ chơi:

Superpower Squad thách thức người chơi với 7 chế độ chơi độc đáo. Người chơi được mời thử thách chiến lược và đưa ra quyết định tức thì với một Đội hình hoặc đơn độc. Kết quả tốt trong mỗi trận đấu sẽ mang lại cho người chơi ECG dựa trên xét duyệt công bằng, mảnh NFT và hộp bí ẩn NFT. Dưới đây là 7 chế độ chơi:

1. Battle Royale

Tham gia vào cuộc chiến solo căng thẳng với 11 người chơi khác trong một lựa chọn ngẫu nhiên gồm ba bản đồ nhập vai: Grass Canyon, Battle Depot và City. Khi bạn hoàn thành trò chơi, một cơn bão độc hại sẽ từ từ xâm chiếm và cuộc không kích ngẫu nhiên sẽ làm rung chuyển mọi thứ sau mỗi vòng.

Để chiến thắng, bạn phải sử dụng chiến lược thông minh và sử dụng vũ khí được trang bị khi bắt đầu trò chơi để vượt qua đối thủ. Tăng cường chỉ số trong trò chơi của bạn bằng cách phá vỡ các thùng chứa và thu thập các quả bóng năng lượng được rải rác trên bản đồ. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm đầy cảm giác mạnh mẽ không giống bất kỳ trò chơi nào khác!

2. Gem Battle

Trong đấu trường, mỗi 8 giây sẽ xuất hiện một viên ngọc quý, khởi đầu cho một cuộc chiến gay gắt giữa hai đội để tranh giành số lượng viên ngọc nhiều nhất. Tuy nhiên, khi một người chơi bị tiêu diệt, họ sẽ mất toàn bộ số viên ngọc đã thu thập, tạo cơ hội cho đối thủ chiếm đoạt phần thưởng của họ. Đội có số viên ngọc nhiều nhất sau khi vòng đấu kéo dài 3 phút sẽ chiến thắng. Vì vậy, hãy tập hợp đội của bạn và tham gia cuộc đua kỳ thú để giành được nhiều viên ngọc nhất!

3. King of the Battle

30 người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách nhảy dù xuống một hòn đảo trong khi một cơn bão độc đang tiến tới. Những người chơi ở ngoài vùng an toàn sẽ dần mất sức khỏe theo một mức độ gia tăng theo thời gian. Tất cả người chơi bắt đầu chỉ với một vũ khí cơ bản và có thể thu thập súng và vật phẩm khác để tiêu diệt những người chơi khác trong cuộc chiến sinh tồn và cố gắng tồn tại để trở thành người duy nhất còn sống sót.

4. Sniper Fight

Sẵn sàng rồi! Hãy nhắm mục tiêu và bắn! Trong trận chiến dành riêng cho những xạ thủ giỏi nhất, bạn sẽ cần khai thác hết kỹ năng của mình để sống sót cho đến phút cuối cùng. Đối đầu với 11 người chơi khác và khẳng định vị trí của bạn là Vua/ Nữ hoàng bắn tỉa trong trận chiến này!

5. Death Match

Hãy tham gia vào đấu trường miễn phí, nơi không có quy tắc và không giới hạn số lần hồi sinh. Hãy thu thập những quả bóng năng lượng để tăng chỉ số của bạn, nhưng hãy chú ý rằng bạn sẽ mất chúng khi bị loại. Hãy chứng minh giá trị của bạn bằng cách tiêu diệt đối thủ và sống sót càng lâu càng tốt. Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt được 20 điểm hạ gục hoặc khi đồng hồ đếm thời gian đạt đến 5 phút, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước. Ba người chơi hàng đầu sẽ nhận được Rương mảnh anh hùng đáng mơ ước.

6. Zombie Crisis

Đối với chế độ Zombie Crisis người chơi sẽ tham gia vào một đội ngũ lực lượng để đối mặt với mười đợt tấn công ngày càng khắc nghiệt của bọn thây ma. Khi các vòng chơi tiếp diễn, đám thây ma sẽ trở nên mạnh mẽ và khó đánh bại hơn, nhưng bạn và đồng đội sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị sau mỗi vòng chiến thành công. Liệu bạn và nhóm của bạn có thể tồn tại lâu hơn bọn xác sống và chiến thắng không? Số phận của nhân loại nằm trong tay bạn!

7. Emergency Action

Ở chế độ này một sinh vật biến đổi đáng sợ đã cắt đứt con đường cung cấp duy nhất, và nhiệm vụ của bạn là đánh bại nó và thu hồi các tài nguyên quan trọng. Hãy nhanh chóng tập hợp đội bạn và di chuyển đến đồn trú tạm thời để thu thập những vật phẩm cần thiết trước khi đối mặt với sinh vật hung dữ đó. Bằng việc cùng nhau làm việc, bạn có thể đánh bại sinh vật và khôi phục các nguồn cung cấp sớm nhất có thể. Thành công của bạn phụ thuộc vào tinh thần đồng đội và khả năng lên kế hoạch chiến lược khi đối mặt với nguy hiểm.

Heroes (Anh hùng):

Vũ trụ Superpower Squad tự hào sở hữu một danh sách đáng chú ý với 26 anh hùng độc đáo, và chúng tôi vẫn tiếp tục bổ sung thêm. Mỗi anh hùng đi kèm với một loạt skin và vũ khí độc đáo, cho phép người chơi tùy chỉnh hoàn toàn trải nghiệm chơi game của mình.

Không chỉ có ngoại hình khác nhau, mỗi anh hùng còn sở hữu 2 khả năng và phong cách chiến đấu độc đáo, khiến họ trở nên mạnh mẽ trong các tình huống khác nhau. Tư duy chiến lược và quyết định nhanh chóng là chìa khóa dẫn đến thành công trong trò chơi, và hiểu rõ từng anh hùng cùng với khả năng của họ là điều cần thiết để điều hướng qua mỗi trận đấu.

Có 4 độ hiếm anh hùng khác nhau:

 • Cổ điển
 • Hiếm
 • huyền thoại
 • thần thoại

Weapons (Vũ khí):

Các anh hùng có thể sở hữu nhiều loại vũ khí và mỗi loại vũ khí sẽ cung cấp các tính năng chiến đấu và phần thưởng khác nhau. Người chơi sẽ có thể thu thập nhiều mảnh vũ khí trong suốt trò chơi và sử dụng chúng để tổng hợp vũ khí. Người chơi sẽ có thể nâng cấp vũ khí thông qua tiêu dùng trong trò chơi và bằng cách sử dụng $ECG+$SQUAD. Nâng cấp vũ khí sẽ dẫn đến các tính năng và phần thưởng chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Có 4 độ hiếm của vũ khí gồm:

 • Cổ điển
 • Hiếm
 • huyền thoại
 • thần thoại

Phần thưởng:

Người chơi có thể kiếm phần thưởng khi chơi Battle Royale với các anh hùng NFT. Phần thưởng dựa trên thứ hạng từ mỗi trận đấu và tăng theo độ hiếm của NFT. Sử dụng giao diện NFT, vũ khí và đồ trang trí cũng có thể dẫn đến thời gian thưởng.

Cách chơi Superpower Squad

Superpower Squad là một trò chơi di động eSport với chủ đề siêu anh hùng, mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và có ích. Trò chơi này phù hợp cho những người muốn kiểm tra kỹ năng của mình, thi đấu với người khác và nhận được những phần thưởng có giá trị. Superpower Squad cho phép người chơi thực sự sở hữu tài sản trong trò chơi của mình và có cơ hội kiếm được những phần thưởng tiền điện tử thực tế. Trò chơi sử dụng giải pháp email-to-Wallet và công cụ UGC để tối ưu hóa quá trình học tập cho người chơi trên nền tảng Web2 truyền thống và tạo ra một thị trường cộng đồng dựa trên Web3 để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất. Trong trò chơi này, tư duy chiến lược và khả năng ra quyết định nhanh chóng là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công, đồng thời, hiểu rõ về từng anh hùng và khả năng của họ là điều cần thiết để tham gia vào mỗi trận đấu.

Superpower Squad mang đến cho người chơi 7 chế độ trò chơi độc đáo, thách thức họ thử nghiệm chiến lược và ra quyết định ngay lập tức, có thể chơi một mình hoặc cùng một đội. Khi đạt kết quả tốt trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được $ECG, mảnh NFT và hộp bí ẩn NFT dựa trên thành tích. Trò chơi tạo ra ngẫu nhiên các chỉ số ban đầu và kỹ năng bị động cho từng anh hùng thông qua việc mở hộp bí ẩn, do đó mỗi anh hùng NFT đều là độc đáo. Các anh hùng có thể sở hữu nhiều loại vũ khí, mỗi loại vũ khí mang lại tính năng và phần thưởng chiến đấu khác nhau.

Người chơi có thể thu thập nhiều mảnh vũ khí trong quá trình chơi và sử dụng chúng để tổng hợp vũ khí. Việc nâng cấp vũ khí sẽ giúp anh hùng có tính năng và phần thưởng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí bằng cách tiêu dùng trong trò chơi hoặc sử dụng $ECG và $SQUAD. Có tổng cộng bốn loại anh hùng hiếm, bao gồm Cổ điển, Hiếm, Huyền thoại và Thần thoại. Ngoài ra, trang phục là các phụ kiện đặc biệt để trang trí cho các anh hùng. Khi anh hùng được trang bị trang phục, họ sẽ nhận thêm thời gian thưởng và người chơi có thể nhận được trang phục thông qua việc mở Hộp bí ẩn Genesis hoặc mua chúng qua thị trường trong trò chơi.

Tokenomics Superpower Squad

Tổng quan về Superpower Squad:

 • Tên: Superpower Squad
 • Tên giao dịch: SQUAD
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x724A32dFFF9769A0a0e1F0515c0012d1fB14c3bd
 • Tổng cung: 1,000,000,000 SQUAD
 • Hiện tại đã phát hành: 125,300,000 SQUAD
 • Lên sàn: Tháng 12/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.05531$/1 SQUAD

Phân bổ SQUAD Token:

Với tổng cung là 1 tỷ SQUAD Coin và được phân bổ như sau:

 • Phần thưởng hệ thống cộng đồng: 40,00% 0% được mở khóa ở TGE, tiếp theo là tiền thưởng hàng tháng trong 48 tháng còn lại.
 • Quỹ hệ sinh thái: 2,40% 20% được mở khóa tại TGE, sau đó được trao quyền hàng tháng trong 7 tháng còn lại.
 • Nghiên cứu và phát triển: 1,00% 70% được mở khóa tại TGE, tiếp theo là trao quyền hàng tháng trong 7 tháng còn lại.
 • Cố vấn: 2,00% 0% được mở khóa tại TGE, sau đó là thời hạn 12 tháng, tiếp theo là tiền thưởng hàng tháng trong 36 tháng còn lại.
 • DAO: 3,00% 0% được mở khóa tại TGE, tiếp theo là quyền lợi hàng tháng trong 36 tháng còn lại.
 • Gói thử nghiệm và tiền thưởng: 1,00% 10% được mở khóa tại TGE, tiếp theo là tiền thưởng hàng tháng trong 24 tháng còn lại.
 • Airdrop: 1,00% 2,8% được mở khóa tại TGE, tiếp theo là trao quyền hàng tháng trong 24 tháng còn lại.
 • Bảo trì và nâng cấp dự án: 5,00% 2,8% được mở khóa tại TGE, tiếp theo là chuyển nhượng hàng tháng trong 48 tháng còn lại.
 • Hoạt động và Khuyến mãi: 4,25% 0,33% được mở khóa tại TGE, sau đó là quyền lợi hàng tháng trong 36 tháng còn lại.
 • Bán riêng: 10,00% 0% được mở khóa tại TGE, sau đó là một vách đá trong 3 tháng, tiếp theo là 10% được phát hành vào tháng thứ 4, tiếp theo là chuyển nhượng hàng tháng trong 18 tháng còn lại.
 • PancakeSwap cIFO: 2,50% 20% được mở khóa tại TGE, sau đó là trao quyền tuyến tính theo từng khối trong 90 ngày.
 • Nhóm: 20,00% 0% không được phân bổ tại TGE, tiếp theo là một vách đá 6 tháng, tiếp theo là phân bổ tuyến tính hàng tháng trong 36 tháng còn lại.
 • PancakeSwap Syrup Pool: 0,85% 0% được mở khóa tại TGE, sau đó là trao quyền tuyến tính theo từng khối trong 60 ngày.
 • Dự trữ chiến lược: 7,00% 0% được mở khóa tại TGE, sau đó là thời hạn 12 tháng trong năm đầu tiên, được cung cấp khi cần.

Đốt SQUAD Token:

 • Quá trình tổng hợp NFT và nâng cấp NFT tiêu tốn SQUAD. Và tất cả 30% sẽ bị đốt bỏ.

Superpower Squad DAO:

SuperDAO là một tổ chức cộng đồng tự trị tiên phong trong lĩnh vực trò chơi. Họ đang tạo ra mô hình chia sẻ doanh thu và quản trị mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Dự án được thúc đẩy bởi cộng đồng và nhóm hỗ trợ kỹ thuật cam kết phát triển các trò chơi sáng tạo và mang lại lợi nhuận cao cho cộng đồng người chơi.

Mô hình độc đáo của SuperDAO đảm bảo rằng một tỷ lệ đáng kể của lợi nhuận được tạo ra từ các trò chơi sẽ được quay trở lại cộng đồng. Điều này tạo ra một hệ sinh thái bền vững và có lợi nhuận cho người chơi, trong đó cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong quyết định và quản lý dự án.

Người chơi có thể tham gia cộng đồng SuperDAO bằng cách khóa mã thông báo $SQUAD của họ, sau đó mã này sẽ được chuyển đổi thành $VSQUAD. Thời gian khóa có thể linh hoạt từ một tháng đến hai năm, với các lựa chọn thời gian khác nhau như một tháng, sáu tháng, một năm và hai năm. Khi khóa mã thông báo, người chơi sẽ nhận được lợi suất hàng năm tối đa là 120% (APR), tùy thuộc vào thời gian khóa và các điều khoản cụ thể.

Từ việc khóa mã thông báo và tham gia cộng đồng SuperDAO, người chơi có thể tham gia vào việc xây dựng một hệ sinh thái trò chơi có lợi nhuận, tham gia vào quyết định và quản trị dự án, và cùng nhau hướng tới mục tiêu của một cộng đồng tự trị trong lĩnh vực trò chơi.

Roadmap Superpower Squad

Quý 1 năm 2021

 • Thiết kế công cụ trò chơi
 • Thiết kế nghệ thuật trò chơi

Quý 2 năm 2021

 • Thiết kế anh hùng
 • Bản đồ chiến đấu được thiết kế
 • Bản thử nghiệm Alpha

Quý 3 năm 2021

 • Nhiệm vụ, Đội và Bảng xếp hạng
 • Chế độ trò chơi: Gem Battle

Quý 4 năm 2021

 • Superpower Squad cung cấp nhiệm vụ và hệ thống xếp hạng để tạo sự thách thức và cung cấp mục tiêu cho người chơi. Người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành trong trò chơi, từ việc đánh bại các đối thủ mạnh, thu thập vũ khí hiếm, đạt được điểm số cao, và nhiều nhiệm vụ khác. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại phần thưởng giá trị, bao gồm $ECG, mảnh NFT và hộp bí ẩn NFT.
 • Hệ thống xếp hạng được sử dụng để đánh giá và so sánh thành tích của người chơi. Người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên số điểm tích lũy trong các trận đấu, số nhiệm vụ hoàn thành, và vị trí trong bảng xếp hạng. Xếp hạng cao hơn đồng nghĩa với việc nhận được các phần thưởng có giá trị cao hơn và có danh tiếng trong cộng đồng người chơi.
 • Superpower Squad tích hợp ví Web3 và công nghệ NFT (Non-Fungible Token) để mang lại sự tiện ích và giá trị cho người chơi. Với tích hợp ví Web3, người chơi có thể quản lý tài sản số của mình một cách dễ dàng và an toàn. Các NFT trong trò chơi đại diện cho các anh hùng, vũ khí, đồ trang trí và các tài sản khác. Nhờ vào tính độc nhất và độ hiếm của NFT, người chơi có thể sở hữu những tài sản độc đáo và có giá trị cao trong thế giới ảo.

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt Chế độ trò chơi: Battle Royal
 • Chức năng bạn bè / xã hội
 • Ra mắt trang web
 • Ra mắt phương tiện truyền thông xã hội SPS

Quý 2 năm 2022

 • Ra mắt Chế độ trò chơi: Death Match
 • Ra mắt Đội/Gia tộc
 • Ra mắt iOS và Android Beta v1

Quý 3 năm 2022

 • Ra mắt iOS và Android Beta v2
 • Chế độ trò chơi: Zombie Survival
 • Bắt đầu gây quỹ

Quý 4 năm 2022

 • Ra mắt thị trường NFT
 • Ra mắt ví lưu ký Web3
 • Ra mắt toàn bộ trò chơi
 • Bảng khởi chạy TGE và IDO

Quý 1 năm 2023

 • Ra mắt hệ thống vũ khí
 • Bắt đầu chiến dịch quảng cáo
 • Ứng dụng SideChain

Quý 2 năm 2023

 • Ra mắt giải đấu Matchplay
 • Đội/Gia tộc ra mắt
 • Gây quỹ tăng trưởng Series A

Quý 3 năm 2023

 • Ra mắt Home System
 • Chế độ khán giả và khởi chạy cá cược

Quý 4 năm 2023

 • Khởi chạy chế độ UGC

Team phát triển Superpower Squad là ai?

Nhóm Superpower Squad gồm tổng cộng 42 thành viên, trong đó có 31 thành viên là nhà phát triển có kinh nghiệm đến từ cả ngành trò chơi và tiền điện tử. Họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực này. Cùng với đó, nhóm còn có 11 thành viên khác đến từ các lĩnh vực Cộng đồng, Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển Superpower Squad.

Những nhà phát triển trong nhóm đã có sự hợp tác lâu dài, làm việc cùng nhau trong 6 năm và mỗi người đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trò chơi. Điều này cho thấy nhóm có sự am hiểu sâu sắc về quy trình phát triển trò chơi và đảm bảo chất lượng của Superpower Squad.

CTO Pony Zhang đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành nhóm phát triển. Với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này, CTO Pony Zhang đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Superpower Squad.

Gregory Gopman (CEO)

Gregory Gopman, giám đốc điều hành của Superpower Squad, là một doanh nhân công nghệ và người sáng lập công ty tư vấn chuyên về việc phát hành mã thông báo và hỗ trợ các dự án thành công trong thế giới Web3. Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khởi nghiệp, trong đó có 10 năm tại Thung lũng Silicon và 5 năm xây dựng các công ty tiền điện tử, Greg đã khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu trong ngành này.

Anh được công nhận rộng rãi vì đóng góp của mình cho ngành công nghệ. Greg là đồng sáng lập của Akash Network và AngelHack, và đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty như Kadena đạt được sự tăng trưởng đáng kể.

Kiến thức sâu rộng của Greg về cả công ty khởi nghiệp truyền thống và không gian tiền điện tử cho phép anh có khả năng đặc biệt để hỗ trợ các dự án trong việc điều hướng sự phức tạp của Web3 và đạt được thành công trong ngành đang phát triển nhanh chóng này.

Pony Zhang (CTO)

Pony Zhang, CTO của Superpower Squad, là một thành viên quan trọng và mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho đội. Trước đây, anh đã làm việc tại Seasun, một nhà phát triển trò chơi trực tuyến hàng đầu trên thế giới, với vị trí là Nhà sản xuất. Trong vai trò này, anh đã có trách nhiệm sản xuất và vận hành trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi JX Online 3.

Ngoài ra, Pony cũng từng là Giám đốc dự án tại KingSoft Game, một công ty thành lập bởi Giám đốc điều hành của Xiao Mi. Tại đây, anh đã dẫn dắt quá trình phát triển tựa game Qiang Hun, một tựa game đã phá kỷ lục thành công. Sau khi có kinh nghiệm làm việc trên các sản phẩm trò chơi thông thường, Pony đã quyết định thành lập công ty trò chơi riêng của mình, và đã sản xuất nhiều trò chơi trên nền tảng web và di động, thu hút sự hỗ trợ thành công từ các liên doanh quốc tế.

Với sự giàu kinh nghiệm của mình trong ngành công nghiệp game, Pony là một thành viên quan trọng của Superpower Squad và đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty.

Các nhà đầu tư & Đối tác của Superpower Squad

Các nhà đầu tư và đối tác của Superpower Squad bao gồm: Kucoin, BNB Chain, Okx, Pancakeswap, Celer, Certik, Yggsea, Okx Wallet 

Mua bán Superpower Squad (SQUAD) Token ở đâu?

Superpower Squad (SQUAD) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., SQUAD token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán SQUAD theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SQUAD token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán SQUAD token tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SQUAD TokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua SQUAD
MEXC.comSQUAD/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua SQUAD
Gate.ioSQUAD/USDTLink đăng ký sàn Gate và mua SQUAD

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ SQUAD Token ở đâu?

Superpower Squad (SQUAD) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ SQUAD Token trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn SQUAD token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*