SuperRare (Rare)

SuperRare là gì? Rare Coin là gì?

SuperRare (Rare Coin) là một nền tảng NFT hàng đầu, tự hào với gần 90 triệu đô la nghệ thuật kỹ thuật số được thu thập và 3 triệu đô la tiền bản quyền nghệ sĩ được trả cho đến nay. SuperRare xuất hiện từ phiên bản 1.0, nơi nhóm cốt lõi chọn lọc thủ công và phê duyệt các nghệ sĩ để đúc tác phẩm của họ trên một hợp đồng thông minh được chia sẻ dưới dạng SuperRare NFTs. SuperRare 2.0 đã thay đổi điều đó bằng cách giới thiệu tính năng giám tuyển trên quy mô web, chạy các mặt tiền cửa hàng trên nền tảng một cách độc lập và các hợp đồng đúc tiền có chủ quyền để các nghệ sĩ đúc, quảng bá và bán tác phẩm của họ trực tiếp cho các nhà sưu tập.

Bằng cách bắt tay vào con đường phân quyền tiến bộ này, SuperRare đã chuyển quyền sở hữu và quản trị mạng lưới sang cộng đồng. SuperRare 2.0 là một DAO, một tổ chức phi tập trung giám sát các thông số chính của nền tảng, phân bổ tiền từ Kho bạc Cộng đồng và bỏ phiếu về các cải tiến được đề xuất cho mạng và giao thức.

Tổng quan về SuperRare

Rare token được phân bổ như thế nào?

Với tổng cung là 1 Tỷ Coin, Rare được phân bổ như sau

40% Rare token được phân bổ cho Kho bạc cộng đồng

 • 40% tương đương với 400.000.000 Rare Được giữ lại bởi Kho bạc Cộng đồng sẽ được sở hữu và điều hành bởi những người nắm giữ RARE.
 • Ban đầu, Kho bạc Cộng đồng sẽ được quản lý bởi một Hội đồng Quản trị – được mô tả chi tiết ở những nơi khác. RARE token được giữ trong Kho bạc DAO đủ điều kiện để được sử dụng theo quy định của quản trị.
 • 25% Kho bạc DAO (100 triệu đô la Rare) có sẵn khi ra mắt trong khi số dư sẽ phân bổ tuyến tính trong suốt 4 năm.

25.5% Rare token được phân bổ cho SuperRare Labs (Team cốt lõi)

 • 25.5% tương đương với 255.000.000 Rare Được cấp cho những người đóng góp cốt lõi tại SuperRare Labs, những người đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền tảng SuperRare thành như ngày nay.
 • Việc phân bổ này đảm bảo các ưu đãi được phù hợp giữa nhóm cốt lõi và cộng đồng rộng lớn hơn, cung cấp cơ chế tham gia vào quản trị trong tương lai và giúp đảm bảo sự thành công lâu dài của nền tảng.

15% Rare token được phân bổ cho các chương trình Airdrop

 • 15% tương đương với 150.000.000 Rare Được phân phối cho cộng đồng cốt lõi gồm các nghệ sĩ và nhà sưu tập, những người đã đưa SuperRare vào nền tảng ngày nay.
 • Airdrop đã được phân bổ dựa trên sự kết hợp của tổng giá trị thị trường (GMV) và số lượng tác phẩm nghệ thuật được mua / bán. Điều này được tính vào tổng khối lượng giao dịch (được đo bằng ETH) cũng như số lượng các phần được giao dịch.
 • Mục tiêu chính của phân phối này là dân chủ hóa airdrop RARE bằng cách tính đến cách các thành viên ban đầu tham gia vào nền tảng và mức độ tích cực của họ kể từ đó. Việc sử dụng ETH làm thước đo để phân phối có lợi cho những người chấp nhận sớm trong khi khối lượng giao dịch cung cấp một yếu tố có lợi cho những người mua và bán hoạt động định kỳ, bất kể giá bán cuối cùng là bao nhiêu.

14.5% Rare token được phân bổ cho các nhà đầu tư

 • 14.5% tương đương với 145.000.000 Rare token Được cấp cho các nhà đầu tư đã tham gia các vòng gọi vốn trước đây của SuperRare.
 • Vào tháng 3, SuperRare đã huy động một vòng chiến lược từ các quỹ và nhà đầu tư hàng đầu để thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và thế giới nghệ thuật truyền thống.
 • Sự phân bổ này cho phép các nhà đầu tư của chúng tôi tham gia vào quản trị trong tương lai nếu họ muốn.

5% Rare token được phân bổ cho Đối tác chiến lược & cộng tác viên tương lai

 • 5% tương đương với 50.000.000 Rare được Dành riêng cho các đối tác chiến lược và những người đóng góp trong tương lai cho mạng SuperRare.
 • Các token Rare này sẽ được SuperRare Labs giám sát và được sử dụng như một động lực để giới thiệu những người đóng góp chính và để mở rộng sự hiện diện và nhận thức về SuperRare.
 • RARE được phân bổ từ nhóm này sẽ được cấp cho những người đã giúp đưa mạng SuperRare ra mắt và cho các nhân viên trong tương lai.
 • Các Đối tác Chiến lược & Cộng tác viên Tương lai phải tuân theo lịch trình kiểm tra theo từng trường hợp phù hợp với các điều khoản của thỏa thuận dịch vụ tương ứng của họ.

Thời gian mở khóa token Rare qua các năm

Ai là người sáng lập SuperRare?

SuperRare là một DAO và không có lãnh đạo điều hành theo nghĩa truyền thống. Nó có một hội đồng quản trị bao gồm bảy người kiểm soát Kho bạc Cộng đồng thông qua ví 4-trong-7 multi-sig.

Những người ký ban đầu cho Hội đồng Quản trị là:

 • John Crain; Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SuperRare Labs
 • Nick Tomaino; Đối tác sáng lập @ 1Confirmation
 • Derek Schloss; Đối tác @ CollabCurrency
 • Cooper Turley; Đối tác @ FireEyes.xyz
 • Serena Tabacchi; Người sáng lập & Người quản lý @ MoCDA
 • Simona Pop; Chiến lược cộng đồng @ Status
 • Pindar Van Arman; OG Artist @ SuperRare

Người ký chỉ là người thực thi các quyết định thông qua quản trị và không có khả năng đơn phương phân bổ quỹ kho bạc. Họ giám sát sự an toàn và bảo mật của các tài sản cơ bản do DAO kiểm soát.

Điều gì làm cho SuperRare trở nên độc đáo?

SuperRare đã phát triển thành phiên bản 2.0 bằng cách giải quyết ba vấn đề chính:

 1. Việc tuyển chọn và trông coi bởi một nhóm không có lợi cho một hệ sinh thái nghệ thuật quy mô.
 2. Các nghệ sĩ xứng đáng được hỗ trợ nhiều nhất có thể, nhưng một đội chỉ có thể làm được nhiều như vậy.
 3. Hệ sinh thái nghệ thuật NFT bị phân mảnh và không có cách nào tốt để quản lý toàn bộ bộ sưu tập của một người.

SuperRare đã giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu SuperRare Spaces, là các cửa hàng được điều hành độc lập trên SuperRare có thể quản lý nghệ thuật và nghệ sĩ, thúc đẩy bán hàng, chạy đấu giá và thu hoa hồng. Mỗi Không gian có thể khởi chạy mã thông báo ERC-721 mang thương hiệu của riêng mình và mời các nghệ sĩ đúc NFT với họ, dưới dạng sự kiện một lần hoặc liên tục. Điều đó cho phép mỗi Không gian trở thành phòng trưng bày nghệ thuật tiền điện tử có chủ quyền của riêng mình.

Hơn nữa, các hợp đồng đúc tiền tự có chủ quyền cho phép các nghệ sĩ triển khai một hợp đồng đúc tiền NFT tùy chỉnh và mã hóa và bán tác phẩm của họ với tư cách là các nghệ sĩ độc lập duy nhất. Do đó, các nghệ sĩ có một lựa chọn khác ngoài việc đào tiền theo hợp đồng được chia sẻ với các nghệ sĩ khác và có thể trở thành nền tảng sáng tạo có chủ quyền của riêng họ.

Mạng SuperRare được bảo mật như thế nào?

RARE là token ERC-20 trên Ethereum. Mạng được quản lý dưới dạng DAO với 4/7 ví multi-sig.

ERC-20 là tiêu chuẩn token mà hầu hết các mã thông báo mới tuân theo khi xuất bản trên Blockchian Ethereum. Ethereum là một trong những blockchain phổ biến nhất cho các DAO như SuperRare và được bảo mật bằng cơ chế đồng thuận, bằng chứng công việc yêu cầu thợ đào khai thác Ether mới. Một tập hợp các nút phi tập trung xác nhận các giao dịch và đảm bảo an toàn cho chuỗi khối Ethereum.

Tỷ giá hiện tại của Rare coin? 

Dưới đây là bảng tỷ giá của Rare được cập nhật liên tục 24/24h:

 

 

Giá SuperRare (Rare) trực tiếp hôm nay là $ 2,73 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 45,354.805 USD. Chúng tôi cập nhật giá RARE sang USD theo thời gian thực. SuperRare tăng 92,01% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 252, với vốn hóa thị trường thực là $ 277.378.235 USD. Nguồn cung lưu hành là 101,756,228 RARE. Tổng cung cấp 1.000.000.000 Rare token.

Mua bán Rare Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Rare đã lên tổng cộng là 15 sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance.com, MEXC.com, Gate.io, Lbank.info, Hoo.com … Trong đó khối lượng giao dịch Rare nhiều nhất là sàn Binance chiếm tới 60% tổng khối lượng giao dịch của các sàn cộng lại, Bạn nào có ý định mua Rare thì nên lên sàn Binance mua nhé, hiện tại Binance cũng đã hỗ trợ chức năng mua bán Coin bằng tiền VNĐ. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biết cách có thể xem hướng dẫn cách mua

Tạo ví & lưu trữ Rare Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Rare trên các ví như: Metamask, Trustwallet, Myetherwallet … Hoặc lưu trữ luôn trên những sàn trên cũng được hoàn toàn không mất phí giao dịch và cũng rất an toàn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*