SushiSwap và Giám đốc điều hành của nó đã nhận được lệnh hầu tòa từ cơ quan quản lý Mỹ

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang quan tâm đến hoạt động của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap. Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) quản lý sàn và người đứng đầu của nó đều nhận được lệnh tòa.

Chủ tịch sàn giao dịch Jared Grey đã đề xuất thành lập một quỹ để bảo vệ pháp lý, vì quỹ tài trợ của họ trị giá $ 100,000 không đủ.

DAO không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về lệnh tòa. Sushi chỉ nói trong tuyên bố rằng họ đang hợp tác với SEC, “nhưng không có ý định bình luận công khai về các cuộc điều tra hiện tại hoặc các vấn đề pháp lý khác”.

Một thành viên trong cộng đồng cho rằng cần phải đưa ra ý kiến của mình: “Làm sao Sushi lại có thể nhận được lệnh hầu tòa? Tôi hiểu nó, nhưng Sushi là một DAO. […] Làm thế nào họ có thể buộc tội DAO? Họ có áp lực lên chúng tôi để chúng tôi truy đuổi Jared [Grey] không? Tôi không nhận được bất kỳ thư từ nào qua thư tín và tôi cũng là một thành viên của DAO, giống như tất cả các thành viên khác.”

Sushi DAO là tổ chức tự trị phi tập trung quản lý sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap thông qua token SushiSwap (SUSH). Sushi đã trở thành DAO đầu tiên bị SEC và chủ tịch của nó Gary Gensler kiện ra tòa. Mặc dù trong những tháng gần đây, cơ quan quản lý chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Vào tháng 2, SEC đã buộc sàn giao dịch tập trung Kraken từ bỏ dịch vụ staking cho khách hàng tại Mỹ. Kraken đã phải nộp phạt trị giá 30 triệu đô la.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*