Syscoin (SYS) là gì? Thông tin chi tiết về SYS Token

Syscoin là gì?

Syscoin (ký hiệu SYS) là một cryptocurrency cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới, bất kể ở vị trí địa lý nào, chỉ cần có kết nối mạng Internet. Giống như tất cả tiền xu, Syscoin sử dụng công nghệ ngang hàng (Peer To Peer) để hoạt động mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào. Phát hành theo giấy phép MIT, Syscoin đã phát triển để trở thành một giao thức blockchain, được xây dựng từ bitcoin nhưng mở rộng khả năng của mình, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho một cơ sở người dùng mạnh mẽ bao gồm các nhà phát triển và tập đoàn cá nhân. Blockchain Foundry, công ty đằng sau Syscoin, đã phát hành Blockmarket, một trong những thị trường phân cấp hoạt động hoàn toàn đầu tiên và là thị trường đầu tiên được xây dựng hoàn toàn trên blockchain, nơi syscoin, trong số các loại tiền điện tử khác có thể chấp nhận được. Syscoin hiện đang giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và có giá trị thị trường hơn 200 triệu USD.

Syscoin là gì?
Syscoin là gì?

Tổng quan về Syscoin

 • Tên token: SYS
 • Tổng số coin phát hành888.000.000 SYS
 • Hiện tại đã phát hành533.733.284 SYS
 • Website chính thứchttps://www.syscoin.org
 • Twitterhttps://twitter.com/syscoin
 • Facebookhttps://www.facebook.com/Syscoin

Lịch sử phát triển của Syscoin

Blockchain được Satoshi Nakamoto mô phỏng trở lại vào năm 2008 đã hình dung một mạng lưới tiền điện tử ngang hàng để giảm chi phí, và giao dịch nhanh chóng. Một năm sau, blockchain trở thành một phần không thể thiếu của bitcoin, phục vụ như là sổ cái công khai của giao dịch. Mặc dù khách hàng tham khảo của Nakamoto đã đề cập đến một dịch vụ thị trường phi tập trung, việc thực hiện tiếp theo đã không thực hiện điều này do thiếu nguồn lực.

Syscoin ban đầu được mô tả trong một bản thảo dự thảo năm 2014 đã hình dung ra việc phân cấp thị trường, phân cấp và tài liệu thông minh, phân cấp và chuyển giao chứng chỉ, và lưu trữ và truy xuất dữ liệu phân cấp, như một trong các dịch vụ mà nó sẽ cung cấp khi phát hành.

Syscoin nhằm mục đích đưa tầm nhìn của Nakamoto về một thị trường phi tập trung trở lại vào blockchain, trong số các dịch vụ thương mại khác mà nó nhắm đến để cung cấp cho khách hàng.Các dịch vụ khác mà Syscoin cung cấp bao gồm lưu trữ và chuyển dữ liệu an toàn và bí danh người dùng duy nhất liên kết chủ sở hữu của họ với các dịch vụ được kiểm soát bởi ẩn danh.

Ví Syscoin sớm được thay thế bằng việc phát hành Blockmarket Desktop 1.0 vào ngày 16 tháng 9 năm 2017, đánh dấu đỉnh cao tầm nhìn của Syscoin về một thị trường hoàn toàn phi tập trung với GUI trên máy tính để bàn dựa trên blockchain.

Việc phát hành kế hoạch của Blockmarket Web, một phiên bản hoàn toàn dựa trên web, và Blockmarket Professional vào năm 2018 đưa tầm nhìn đó thêm một bước nữa, khi các cửa hàng bán hàng tiên tiến hơn trở thành hiện thực.

Các codebase Syscoin công khai có sẵn trên GitHub.Phiên bản Windows và Mac của máy tính để bàn Blockmarket hiện có sẵn và có thể tải xuống từ https://github.com/syscoin/blockmarket-desktop-public/releases. Linux, bao gồm Ubuntu, Fedora và Debian, sẽ được hỗ trợ trong các phiên bản sau.

 • Syscoin 1.0:  Syscoin 1.0, là một thuật toán mã hóa, bằng chứng dựa trên Litecoin đã xây dựng các tính năng bổ sung trên blockchain, bao gồm một thị trường phân phối hoàn toàn; phát hành và chứng thực chứng chỉ số; hợp nhất khai thác với bất kỳ đồng xu dựa trên scrypt nào; và phí phục hồi dịch vụ. Một số dịch vụ này đã có sẵn khi khởi chạy nhưng chỉ có thể truy cập thông qua giao diện dòng lệnh.Công việc phát triển trên Syscoin 1.0 bắt đầu vào tháng 3 năm 2014, nhưng nó chỉ được công bố công khai vào ngày 16 tháng 4 năm 2014 lúc 12:15 pm PST trên Bitcointalk. Presale bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 2014 tại 0,0000000465 BTC / SYS, với Moolah.io là đại lý ủy thác. Giá ICO là .00000518 BTC / SYS. Khởi động đầy đủ đã được công bố vào ngày 16 tháng 8 năm 2014. ICO đã tăng 1.500 BTC trong đó 250 BTC đã được sử dụng để “mua hỗ trợ”. Moolah (Ryan Kennedy aka Alex Green) đã đánh cắp  750 BTC còn lại. Syscoin đã kiện tụng Moolah kể từ tháng 10 năm 2014 để phục hồi BTC bị đánh cắp.
 • Syscoin 2.0: Syscoin 2.0 bổ sung một giao diện đồ họa, ví Syscoin QT Wallet, và các tính năng bổ sung cho thị trường phân cấp Syscoin. Các tính năng bổ sung bao gồm giá-pegging, ký quỹ trọng tài, tin nhắn được mã hóa và Bitcoin như một tùy chọn thanh toán. Syscoin 2.0 chuyển thuật toán sang SHA-256 và trở thành hợp nhất-mineable với Bitcoin.Syscoin 2.0 được ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2016 lúc 12:15 tối theo giờ PST. Ví điện tử Syscoin QT đã được thay thế bởi BlockMarket Desktop. Mặc dù hỗ trợ cho Syscoin QT Waller đang được tiếp tục, các tính năng bổ sung có sẵn trên BlockMarket Desktop sẽ không còn khả dụng trên ví cũ nữa. Tuy nhiên, các nhà phát triển cần truy cập vào các giao diện điều khiển lệnh vẫn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng ví QT.
 • Blockchain Foundry :Nhóm phát triển Syscoin đã tạo ra Blockchain Foundry vào tháng 8 năm 2016, để dẫn đầu sự phát triển của các nền tảng tập trung vào thương gia dựa trên nền tảng và nền tảng Syscoin.  Vào ngày 22 tháng 12 năm 2017, Blockchain Foundry đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ không quá cố định 3.3 triệu đô la Mỹ. Blockchain Foundry có kế hoạch để có một IPO trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn của Canada vào Qtr 2018 đầu tiên.
 • BlockMarket Desktop Sau nhiều tháng thử nghiệm và kiểm toán bảo mật rộng rãi, Blockchain Foundry phát hành Blockmarket Desktop v.1.0, phiên bản đầu tiên của một loạt các bản phát hành ứng dụng thương mại điện tử và phiên bản nâng cấp của Wallet Syscoin QT, vào ngày 12 tháng 9 năm 2017. Người mua và người bán sử dụng Blockmarket Desktop có lựa chọn sử dụng Syscoin, bitcoin và zcash trên thị trường. Hiện tại, Blockmarket Desktop chạy trên Windows và Mac PC.Phiên bản mới nhất của BlockMarket Desktop, v.1.1.4, có thư viện xác thực đổi mới bảo mật dữ liệu ngoài chuỗi thông qua các chữ ký khối. BlockMarket Desktop sẽ thêm nhiều bộ xử lý thanh toán hơn với bản phát hành v.1.2 trong Qtr 2018 đầu tiên. Phiên bản sau này cũng sẽ thêm hỗ trợ cho Syscoin Masternodes v.1.0.
 • Web BlockMarket Blockmarket Web là sản phẩm mang thương hiệu Blockmarket được lên kế hoạch tiếp theo, dự kiến ​​phát hành vào Qtr 2018. Blockmarket Web sẽ cung cấp tất cả các chức năng của Blockmarket Desktop mà không cần cài đặt phần mềm. Nó cũng sẽ hỗ trợ Syscoin Masternodes v.1.0.

Các tính năng của Syscoin 

Syscoin có những tính năng sau:

 • Thị trường phân cấp hoàn toàn : Syscoin “state-of-the-art ” phân cấp thị trường cho phép giao dịch an toàn của bất kỳ mục nào, mà không có trung gian. Syscoin giúp tránh gouging của công ty, can thiệp chính trị, thời gian chết, và bảo trì hoặc các khoản phí khổng lồ khác. Toàn bộ các cửa hàng nơi hàng hóa và dịch vụ có thể được bán hoặc cung cấp để bán lại có thể được tạo trực tiếp trên thị trường. Các tính năng liên quan đến thị trường bao gồm khả năng chốt tỷ lệ bí danh với tỷ giá hối đoái hiện hành tại thời điểm mua; khả năng tạo doanh số của quyền sở hữu kỹ thuật số; bán lại với danh sách trắng để cho phép dropshipping hàng hóa và dịch vụ trong khi cung cấp doanh số bán hàng có thể chứng minh thông qua thị trường; hệ thống xếp hạng và phản hồi áp dụng cho các trọng tài, người bán và người mua; nhiều tùy chọn thanh toán qua Syscoin, bitcoin và zcash; thanh toán riêng qua zcash; thông báo giao hàng tận dụng hệ thống nhắn tin được mã hóa để gửi thông tin theo dõi và thông tin giao hàng khác; và hệ thống kiểm duyệt nhiều tầng thị trường sử dụng tìm kiếm an toàn để ẩn các sản phẩm và dịch vụ khỏi chế độ xem công khai.
 • Tin nhắn được mã hóa Mật mã không đối xứng được sử dụng để gửi dữ liệu đến các khóa công khai bí danh. Hệ thống nhận diện đóng một vai trò quan trọng trong việc nhắn tin vì các bí danh của người gửi và người nhận được sử dụng để xác định các khóa được sử dụng để mã hóa. Các khóa người gửi và người nhận được mã hóa với thông điệp để không bên thứ ba nào có thể đọc được truyền dữ liệu mà không có khóa riêng tư của một trong các bên liên quan. Mã hóa đa nhân cũng có thể thông qua việc sử dụng các định danh bí danh đa điểm.
 • Chứng thực và chứng thực kỹ thuật số Mật mã Blockchain được sử dụng để phát hành, ủy quyền và trao đổi chứng chỉ kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào. Các chứng chỉ có thể được cấp cho và từ một hoặc nhiều bên trong blockchain, với bằng chứng mật mã của Syscoin được sử dụng để xác thực chứng chỉ. Có thể mã hóa tài liệu nếu cần.
 • Gửi và nhận tiền dễ dàng Tiền có thể được gửi hoặc nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.
 • Khả năng ký quỹ  Người mua được đảm bảo rằng tiền của họ được đảm bảo với dịch vụ ký quỹ trọng tài của Syscoin. Nếu cần thiết, người mua có thể chỉ định một bên được thỏa thuận lẫn nhau để bảo đảm tiền trong khi hàng hóa / dịch vụ đang được chuyển.

Tỷ giá của Syscoin 

Tỷ giá của Syscoin 
Tỉ giá Syscoin
 • Syscoin lên sàn từ năm 2014, giá khi lên sàn là 0.002039$/1 SYS, sau khi lên sàn qua hơn 3 năm giá Syscoin tăng không đáng kể, cho đến cuối năm 2017 đầu năm 2018 mới bắt đầu tăng mạnh đỉnh điểm tăng lên 0.919$/1 SYS, tăng lên hơn 450 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá của Syscoin 
Tỉ giá SYS
 • Tại thời điểm huongdandaotienao.com, viết bài viết này thì Syscoin có tổng vốn hóa thị trường là 200 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 2.1 triệu USD, giá hiện tại là 0.375$/1 SYS, và đang đứng top 88 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua Syscoin ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua SYS Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceBittrex, upbit... Trong đó khối lượng giao dịch REP nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 45% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua Sys coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*