Tải Autocad 2012 Full 32/64 Bit – Link Google Drive

Autocad 2012 – Là một phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật tốt nhất hiện nay do hãng sản xuất phần mềm Autodesk phát hành, phiên bản Autocad đầu tiên được phát hành vào năm 1982. Từ năm 2010, AutoCAD được phát hành dưới dạng ứng dụng di động và web cũng như, được bán trên thị trường như AutoCAD 360. Phần mềm Autocad 2012 được sử dụng bởi cách kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, sử dụng trong xây dựng …. Mỗi một phiên bản Autocad đều có những cải tiến khác nhau, hiện tại phiên bản Autocad mới nhất là Autocad 2020. Tuy nhiên phiên bản Autocad 2012 vẫn được nhiều người tìm kiếm vì nó nhẹ và đáp ứng được hầu hết các công việc yêu cầu của thiết kế rồi.

Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ Link “Download (tải) Autocad 2012 Full kích hoạt 32/64 Bit – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + kích hoạt Autocad 2012” mới nhất và chi tiết nhất, đảm bảo 100% Anh/ Em có thể tự cài đặt thành công nhé.

Những tính năng mới trong Autocad 2012

Dưới đây là một số tính năng mới được thêm vào phiên bản Autocad 2012 này: 

 • New Arrays:New Arrays trong phiên bản Autocad 2012 đã được làm lại hoàn toàn. Sự khác biệt chính là:
  1. Tạo dòng tương tác / lệnh (không có trong hộp thoại)
  2. Các mảng kết hợp (không phải các đối tượng riêng lẻ, không được kết nối) để dễ dàng sửa đổi
  3. Tab Array mới để chỉnh sửa mảng
  4. Mảng 3D với lệnh ARRAY. (Bạn có thể thêm cấp độ.)
 • Lưu trữ bản vẽ WS-Online của AutoCAD:AutoCAD WS là nơi lưu trữ các bản vẽ trực tuyến, giống như cách bạn có thể lưu trữ các tài liệu Microsoft Office bằng Microsoft Office Web Apps hoặc Google Docs. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí và tải lên bản vẽ. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể ngay lập tức mở một bản vẽ trực tuyến, đó là bạn nhấp vào nút và bản vẽ mà bạn đã mở trong AutoCAD sẽ xuất hiện trong WS trong trình duyệt của bạn.Bạn có thể xem các bản vẽ được tải lên trong trình duyệt của mình hoặc trên thiết bị di động bất cứ lúc nào. Bạn có thể chia sẻ bản vẽ của bạn với người khác. Bạn thậm chí có thể nhận được một liên kết URL để bạn có thể chia sẻ bản vẽ với những người không có tài khoản WS.
 • Chế độ chụp tốt hơn: Bạn đã bao giờ nghĩ rằng Chế độ Snap sẽ rất tuyệt để vẽ nhưng lại thấy quá khó chịu khi tiếp tục chọn đối tượng? Bây giờ, Chế độ Snap chỉ giới hạn con trỏ của bạn khi bạn chỉ định điểm. Vì vậy, nếu bạn đang chỉnh sửa và muốn chọn một đối tượng trước khi chọn lệnh hoặc nếu bạn có dấu nhắc Chọn đối tượng: thì con trỏ của bạn sẽ đi bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Nudge objects: Đôi khi, bạn không cần độ chính xác hoàn hảo; bạn chỉ muốn di chuyển một đối tượng một chút Bây giờ trong phiên bản Autocad 2012 bạn có thể sửa các đối tượng được chọn bằng cách giữ phím Ctrl và sử dụng bất kỳ phím nào trong 4 phím mũi tên. Các đối tượng di chuyển 2 pixel mỗi lần bạn nhấn phím mũi tên. Nếu snap được bật, chúng sẽ di chuyển mức tăng snap được chỉ định.
 • Xóa các đối tượng trùng lặp: Lệnh OVERKILL trong Autocad 2012 hiện có một nút ở tab Home tab>Modify panel (mở rộng). Nó xóa các đối tượng chồng chéo và trùng lặp. Khi bạn nhấp vào nút, hộp thoại Xóa Đối tượng trùng lặp sẽ mở ra, nơi bạn có thể chọn bỏ qua một số thuộc tính nhất định, quyết định xem bạn có muốn kết hợp các đối tượng colinear chồng chéo một phần hay không.
 • Lệnh BLEND mới: Lệnh BLEND tạo các spline giữa các dòng, vòng cung, polylines, spline, helixes và elipical arcs. Nó giống như một phi lê, nhưng nó là một spline, không phải là một vòng cung. Bạn có thể kiểm soát độ phồng của đường cong bằng tùy chọn Continuity. Trong video này, tôi chỉ sử dụng cài đặt mặc định.

Cấu hình máy tính cài đặt Autocad 2012

* Cấu hình tối thiểu: 

 • CPU (vi xử lý): AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron® với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® có hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2 hoặc Intel Pentium 4 với công nghệ Intel EM64T và công nghệ SSE2.
 • Ram (Bộ nhớ): Tối thiểu 2GB
 • HDD: Dung lượng trống tối thiểu 2.2GB

* Cấu hình đề nghị: 

 • CPU (vi xử lý): từ Core 2 Duo trở lên
 • Ram (Bộ nhớ): 4 GB trở lên
 • HDD: Dung lượng trống tối thiểu 10 GB, và nên sử dụng SSD để tăng tốc hiệu năng làm việc.
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực
 • Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu thật 1.280 x 1.024 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Microsoft® Direct3D®

* Hệ điều hành hỗ trợ: Phiên bản Autocad 2012 Hỗ trợ Windows Vista, Windows Xp, Windows 7, Win 8/8.1 và Windows 10 cho cả 2 phiên bản Windows 32 Bit và Windows 64 Bit.

Link tải Autocad 2012 Full 32/64 Bit – Link Google Drive

 • Link tải Autocad 2012 32 Bit – Link Google Drive

 • Link tải Autocad 2012 64 Bit – Link Google Drive

Lưu ý:

 • Nếu trong quá trình tải file gặp vấn đề gì các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ lập tức fix lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2012

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt Autocad 2012 ở trên về các bạn dùng phần mềm giải nén Winrar để giải nén sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt như hình dưới:

 • Sau khi nhấn Setup một cửa sổ cài đặt xuất hiện các bạn nhấn Install để tiếp tục

Bước 2: Nhấn I Accept để chấp nhận các điều khoản của Autodesk và nhấn Next để tiếp tục

Bước 3: Nhập Serial NumberProduct Key các bạn nhập cho mình như sau:

 • Serial Number: 666 – 69696969
 • Product Key: 001D1

Sau đó nhấn Next để tiếp tục như hình dưới:

Bước 4: Chọn nơi cài đặt Autocad 2012 vào máy tính (Nên để mặc định) và nhấn Install để cài đặt

 • Sau khi nhấn Install quá trình cài đặt diễn ra (quá trình cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn) sau khi cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm Autocad 2012. Bây giờ chúng ta tiến hành kích hoạt để có thể sử dụng vĩnh viễn và không bị báo bản quyền nhé.

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*