Tải Easy DriverPacks 6.5 cho Win Xp/7/8/8.1/10 – Link Google Drive

Easy DriverPacks (hay WanDriver) –  Là bộ công cụ giúp cài đặt Driver cho các hệ điều hành như Windows Xp, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và thậm chí là Windows 10, Easy Driver được thiết kế nhỏ gọn có thể lưu trữ vào USB rất dễ mang theo bên mình để cài Driver cho máy tính mọi lúc mọi nơi, điểm nổi bật của Easy DriverPacks (WanDriver) là không cần có kết nối Internet với cơ sở dữ liệu khổng lồ tương thích với hầu hết các dòng máy tính từ cũ đến mới hiện nay. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn “tải Easy DriverPacks (WanDriver) 6.5 cho Win Xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 – Link Google Drive” mới nhất.

Những phiên bản Easy Driver (WanDrv) khác:

Những ưu điểm của Easy Driver

  • Không tiêu tốn nhiều tài nguyên CPU và Ram .
  • Tự động cập nhật driver chính xác nhất, nhanh nhất phù hợp với từng dòng máy tính.
  • Sử dụng tốt trên phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64.
  • Bổ xung thêm Driver mới nhất cho các dòng Laptop và PC ở những phiên bản Easy DriverPacks cao hơn.
  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8 , Windows 8.1 và Windows 10.
  • Có cơ sở dữ liệu khổng lồ: Phù hợp với những dòng laptop hay máy tính bàn mới nhất hiện nay.

Tải Easy Driver Packs 6.5 Link chuẩn

Trước khi tải Easy Drv các bạn hãy xem phiên bản Windows mình đang dùng là hệ điều hành 32 hay 64 bit và đang dùng Win xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 hay Win 10 trước khi tiến hành tải nhé. Nếu bạn nào không biết máy tính đang dùng phiên bản gì các bạn có thể vào đây xem hướng dẫn cách kiểm tra hệ điều hành nhé.

Lưu ý: Nếu link hỏng hay lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn đã hợp tác.

Hướng dẫn cài đặt Driver bằng Easy DriverPacks 6.5

Bước 1: Sau khi tải Easy Drv 6.5 về các bạn giải nén ra và chạy file “WanDrv6.exe” để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 2: Sau khi chạy file WanDrv6 sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới:

  • Có 2 tùy chọn cho các bạn lựa chọn (1) là chỉ giải nén ra và không cài đặt Driver, (2) cài đặt Driver và sau khi cài xong sẽ xóa file giải nén. Các bạn chọn tích vào ô 2 và nhấn vào Bắt đầu để cài Driver nhé.
  • Các bạn chờ cho quá trình giải nén và cài đặt hoàn tất thì khởi động lại máy tính.

Bước 3: Sau khi khởi động máy tính xong các bạn cần kiểm tra xem Driver đã được cài đặt đầy đủ chưa? Còn thiếu cái nào hay bị lỗi gì không? Các bạn làm như sau:

  • Nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

Lời kết

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách “tải Easy DriverPacks 6.5 cho Win Xp, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10” được cập nhật mới nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm và cài đặt Driver bằng phần mềm Easy Drv. Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công!…

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*