Tải Illustrator CC 2015 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

Illustrator CC 2015 – Là phần mềm thiết kế đồ họa AI bằng Vector được sản xuất bởi hãng phần mềm Adobe System. Phiên bản Illustrator CC 2015 là phiên bản đầu tiên của CC trước đó Adobe đã cho ra mắt những phiên bản từ Illustrator CS1Illustrator CS6 là hết phiên bản CS. Trong phiên bản Illustrator CC 2015 này đã được Adobe cải tiến và nâng cấp rất nhiều.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2015 Full Cr@ck 32/64 Bit” và “Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck Adobe Illustrator CC 2015″ một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đảm bảo 100% các bạn đều có thể tự cài đặt được phần mềm này.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Illustrator khác phù hợp với máy tính và nhu cầu sử dụng thông qua những link dưới đây nhé:

Những tính năng mới trong Illustrator CC 2015

 1. Xuất file nhanh: Bây giờ xuất tác phẩm nghệ thuật hoặc bản vẽ nghệ thuật sang các kích cỡ và định dạng tệp khác nhau chỉ bằng một nút bấm khi sử dụng  Export for Screens và Asset Export. Phù hợp với quy trình làm việc trên thiết bị di động và web, tính năng này của Illustrator CC 2015 sẽ giảm thiểu tối đa thời gian làm việc của các bạn.
 2. Live Shapes:  Công cụ Live Shapes trong Illustrator CC 2015 đã được cải tiến nhằm giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn và cũng để đáp ứng hơn về cách người dùng tương tác với các hình dạng khác nhau. Dưới đây là một số thay đổi đáng chú ý: (1) bounding box đã được đơn giản hóa để mang lại trải nghiệm không lộn xộn hơn khi làm việc với Live Shapes. (2) Công cụ Shape tool sẽ giúp hiển thị hoặc ẩn Bounding Box bằng phím tắt “Shift + Ctrl + B”.
 3. Thư viện đám mây: Thư viện đám mây trong Illustrator CC 2015 cũng đã được tăng cường để cung cấp thêm quyền kiểm soát trong khi cộng tác với những người dùng khác và tích hợp sâu hơn với Adobe Stock.
 4. Hướng dẫn thông minh: Giờ đây, bạn có khả năng căn chỉnh và không gian các đối tượng bằng cách sử dụng Hướng dẫn thông minh nâng cao trong Illustrator CC 2015. Sử dụng các gợi ý mới để vẽ các hình dạng hoàn hảo như hình vuông và hình tròn mà không cần sử dụng phím điều khiển và bộ điều chỉnh.
 5. Độ phóng đại zoom lớn hơn gấp 10 lần: Trong phiên bản Illustrator CC 2015 này các bạn có thể làm việc với độ chính xác cao hơn và thực hiện các chỉnh sửa chính xác với mức thu phóng lên tới 64.000%. Ở những phiên bản cũ mức thu phóng tối đa có thể đạt được là 6.400%.
 6. Sao lưu dữ liệu tự động: Việc quên lưu các dự án đang mở có thể khiến bạn mất thời gian và công việc nếu tắt máy không đúng cách trước khi bạn có thể lưu các tệp của mình. Tắt máy không đúng cách có thể là lỗi Illustrator, lỗi hệ điều hành hoặc mất điện.Khi xảy ra lỗi như vậy, chỉ cần khởi chạy lại Illustrator và công việc của bạn có thể được khôi phục. Nếu nguyên nhân lỗi là phông chữ bị hỏng hoặc trình điều khiển hoặc trình cắm không tương thích, Illustrator cung cấp cho bạn các tùy chọn để chẩn đoán sự cố và khắc phục mọi lỗi.
 7. Ngoài ra còn rất nhiều công cụ được cải tiến trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2015 này các bạn có thể tìm đọc trên trang chủ của Adobe nhé.

Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2015

* Cấu hình tối thiểu: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Pentium 4
 • Bộ nhớ trong (Ram): 1 GB
 • Bộ nhớ lưu trữ (HDD): Tối thiểu 2 GB dung lượng trống.

* Cấu hình đề nghị: 

 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ trong (Ram): 4 GB trở lên
 • Bộ nhớ lưu trữ (HDD): Tối thiểu 2 GB dung lượng trống.

* Hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1 và Win 10 cho cả 2 phiên bản Windows 32 Bit và Windows 64 Bit.

Download (tải) Illustrator CC 2015 Full Cr@ck

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2015 Portablephiên bản Không cần cài đặt vì vậy sau khi tải về các bạn chỉ cần dùng phần mềm Winrar giải nén ra mở phần mềm lên là có thể sử dụng được luôn mà không cần cài đặt rườm ra. Ngoài ra nếu trong quá trình tải có lỗi gì với link download các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh lại ngay. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2015

Lưu ý: Trước khi cài đặt Illustrator CC 2015 các bạn tiến hành ngắt mạng Internet ở máy chuẩn bị cài đi nhé.

Bước 1: Sau khi tải tải Illustrator CC 2015 Cr@ck ở trên về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “setup.exe” như hình dưới để cài đặt nhé. Nếu không ngắt mạng sẽ không cài được.

 • Một cửa sổ chào mừng xuất hiện các bạn nhấn Try để tiếp tục

 • Của sổ đăng nhập tài khoản Adobe các bạn nhấn vào Sign in 

 • Lúc này vì không có mạng nên Adobe sẽ báo là lỗi kết nối và các bạn nhấn vào Connect Later để tiếp tục, nếu máy tính các bạn có mạng sẽ không thể ra được bước này.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ cài đặt cho Illustrator CC 2015 và nhấn Accept để chấp nhận các điều khoản của Adobe

Bước 3: Chọn nơi cài đặt Illustrator CC 2015 vào máy tính (ở bước này tốt nhất các bạn nên để mặc định của hệ thống) và nhấn Install để tiếp tục

 • Nếu có cửa sổ thông báo hỏi có cài hay không các bạn nhấn Ok để cài nhé, sau đó quá trình cài đặt diễn ra:

 • Tùy thuộc vào cấu hình của máy tính mà quá trình cài đặt nhanh hay chậm. Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn “Close” để kết thúc.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 vào máy tính. Bây giờ vẫn chưa sử dụng được chúng ta cần tiến hành Active (Cr@ck) nó.

Hướng dẫn Cr@ck Illustrator CC 2015

Lưu ý: Các bạn nên tắt hết phần mềm diệt Virus để tránh bị xóa file Cr@ck nhé.

 • Các bạn quay trở lại thư mục Illustrator CC 2015 đã giải nén lúc nãy tìm đến Folder có tên “Cr@ck” các bạn vào trong đấy chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” bằng quyền administrator như hình dưới cho mình:

 • Sau khi chạy file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” (1) các bạn tìm đúng Illustrator CC 2015 cho mình, xong nhấn Install (2).

 • Sau đó phần mềm sẽ hỏi file “amtlib.dll” ở đâu các bạn tìm đúng đường dẫn “C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2015\Support Files\Contents\Windows” cho mình và nhấn vào file “amtlib.dll” sau đó click vào Open như hình dưới:

 • Nếu thấy báo Working Done như hình dưới là chúng ta đã cr@ck xong Illustrator CC 2015 thành công.

 • Sau đó các bạn mở phần mềm Illustrator CC 2015 lên và bắt đầu sử dụng bình thường thôi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) Adobe Illustrator CC 2015 Full Cr@ck 32/64 Bit” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Illustrator CC 2015” 100% thành công. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm, tải, cài đặt và cr@ck phần mềm Adobe Illustrator CC 2015 này. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*