Tải Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)

Illustrator CC 2018 – Là một công cụ mạnh mẽ trong thiết kế đồ họa, được sản xuất bởi Adobe Sysem, Illustrator ra đời nhằm giúp các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế đồ họa, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế web, thiết kế cho thiết bị di động, máy tính để bàn, tài liệu in và nhiều ứng dụng khác. Phiên bản Adobe Illustrator CC 2018 hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Win 32 bit và 64 bit. Ứng dụng này nổi tiếng với người dùng vì các công cụ và tính năng nghệ thuật.

Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)” và “Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck Adobe Illustrator CC 2018” một cách chi tiết nhất đảm bảo 100% Anh/ Em đều cài đặt được.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Illustrator khác phù hợp với cấu hình máy tính của các bạn theo những link tải dưới đây nhé:

Tải Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2018 (Portable) là  phiên bản không cần cài đặt sau khi các bạn tải về chỉ cần dùng phần mềm Winrar giải nén ra và chạy file Illustrator CC 2018xx.exe là có thể dùng được luôn, và phiên bản này đã được Cr@ck tự động vì vậy các bạn không lo bão lỗi Active nhé. Ngoài ra trong quá trình tải file nếu có lỗi gì các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2018

Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn tiến hành ngắt kết nối Internet để đảm bảo quá trình cài đặt thực hiện tốt nhé.

  • Sau khi tải được phiên bản Illustrator CC 2018 phù hợp với máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file Adobe.Illustrator.CC.2018xxx.exe để bắt đầu cài nhé:

  • Một cửa sổ xuất hiện yêu cầu các bạn chọn nơi giải nén Illustrator CC 2018 các bạn có thể thay đổi đường dẫn sang thư mục khác hoặc để mặc định, sau đó nhấn Ok để tiếp tục.

  • Các bạn chờ quá trình giả nén hoàn tất, sau khi giải nén xong sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu cài đặt như hình dưới:

  • Các bạn làm lần lượt từ (1) – (5) cho mình nhé.

+ (1) Nhấn vào đây để thay đổi Ngôn ngữ sang tiếng Anh.

+ (2) Bỏ tích chọn ô này đê không để trang web hi.ru làm trang chủ mỗi khi chúng ta mở trình duyệt.

+ (3) Chọn đường dẫn cài đặt Illustrator CC 2018 vào máy tính (nên để mặc định của hệ thống).

+ (4) Tích chọn ô này để hệ thống tự động ngắt Internet và tắt tường lửa nếu các bạn chưa tắt trước đó.

+ (5) Sau khi đã làm hết thứ tự từ 1 -4 thì các bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Illustrator CC 2018.

  • Quá trình cài đặt diễn ra, sau khi cài đặt xong các bạn nhấn “exit” để kết thúc cài đặt.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công, bây giờ các bạn mở lên sử dụng bình thường thôi. Phiên bản Illustrator CC 2018 này là phiên bản tự động cr@ck vì vậy sau khi cài đặt xong các bạn không phải làm gì thêm đâu nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*