Download (tải) Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)

Illustrator CC 2018 – Là một công cụ mạnh mẽ trong thiết kế đồ họa, được sản xuất bởi Adobe Sysem, Illustrator ra đời nhằm giúp các nhà thiết kế tạo ra các thiết kế đồ họa, tác phẩm nghệ thuật, thiết kế web, thiết kế cho thiết bị di động, máy tính để bàn, tài liệu in và nhiều ứng dụng khác. Phiên bản Adobe Illustrator CC 2018 hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành Win 32 bit và 64 bit. Ứng dụng này nổi tiếng với người dùng vì các công cụ và tính năng nghệ thuật.
Adobe Illustrator CC 2018 đã khắc phục rất nhiều những chức năng chưa được tốt trong các phiên bản trước. Phiên bản Adobe Illustrator CC 2018 chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, hữu ích trong quá trình sáng tạo của mỗi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và dự án cho web, thiết bị di động, in ấn hoặc chuyển động, họa sĩ minh họa adobe rất hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo.

Illustrator CC 2018 được sử dụng để tạo đồ họa vector cho web, phương tiện in, thiết bị di động, máy tính để bàn, sản xuất video và nhiều hơn nữa. Nó cũng được sử dụng để tạo tài liệu, danh thiếp, biểu ngữ và áp phích, v.v … Phần mềm này đã trở nên quen thuộc vì các công cụ đồ họa vector tuyệt vời và các tính năng không có trong bất kỳ phần mềm nào khác.

Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)” và “Hướng dẫn cài đặt cũng như Cr@ck Adobe Illustrator CC 2018” một cách chi tiết nhất đảm bảo 100% Anh/ Em đều cài đặt được.

Ngoài ra các bạn có thể tải những phiên bản Illustrator khác phù hợp với cấu hình máy tính của các bạn theo những link tải dưới đây nhé:

Những tính năng mới trong Illustrator CC 2018

Dưới đây là một số tính năng thú vị và mới nhất được giới thiệu trong phiên bản Illustrator 2018 này:

Bảng thuộc tính mới

Bảng thuộc tính mới cho phép bạn tạo các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật với các điều khiển bổ sung. Làm việc trong Illustrator CC 2018 giờ đây dễ dàng vì nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn để tạo một đối tượng. Bạn có thể làm việc dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều lựa chọn hơn thay vì ít lựa chọn và hạn chế hơn. Bảng thuộc tính mới này được thiết kế để làm cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn và ít phức tạp hơn.

Công cụ Puppet Warp Tool

Puppet Warp Tool cực kỳ hữu ích trong khi tạo ra một nhân vật hoạt hình và các thiết kế phức tạp khác. Công cụ này cho phép bạn xoắn và làm biến dạng các phần trong thiết kế phức tạp. Bạn có thể thêm, di chuyển, xóa và xoay ghim để chuyển đổi liền mạch tác phẩm nghệ thuật của mình thành các vị trí và tư thế khác nhau bằng công cụ Puppet Warp mới trong Illustrator CC 2018 này.
Công cụ Puppet Warp được sử dụng rất nhiều bởi họa sĩ truyện tranh và các nhà thiết kế nhân vật kỹ thuật số khác để tạo ra một số nhân vật và hình dạng bên ngoài hộp. Nó rất dễ sử dụng công cụ và cũng rất đơn giản. Nó là linh hoạt nhưng không quá phức tạp để sử dụng.

Cải tiến Artboard

Trong bản phát hành mới của Illustrator CC (phiên bản 2018), rất nhiều cải tiến về bản vẽ được tạo ra như:

 1. Artboards bây giờ dễ dàng hơn để làm việc trong phiên bản mới này
 2. Bạn có thể tạo hàng trăm và hàng ngàn bản vẽ trong một tài liệu
 3. Bạn có thể tạo các kích cỡ khác nhau
 4. Artboards bây giờ có thể được liên kết và phân phối
 5. Người dùng có thể chọn nhiều bản vẽ và làm bất cứ điều gì họ muốn làm
 6. Bạn có thể đặt tên cho bản vẽ của bạn
 7. Bạn có thể tạo một bản vẽ nghệ thuật từ các cài đặt trước hoặc tạo một bản vẽ nghệ thuật tùy chỉnh.

Phông chữ biến

Phông chữ là một cách tuyệt vời để làm cho thiết kế của bạn trông sẽ đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Sử dụng phông chữ bạn có thể thêm một số ý nghĩa cho tác phẩm nghệ thuật của bạn. Bạn có thể giải thích và đặt tên cho thiết kế của bạn một cách đẹp mắt bằng cách sử dụng phông chữ.
Trong phiên bản mới (2018), Illustrator hiện hỗ trợ Phông chữ biến. Các phông chữ có sẵn hỗ trợ các thuộc tính tùy chỉnh như trọng lượng, chiều rộng, độ nghiêng, kích thước quang, v.v. Trong phiên bản Illustrator CC này, bạn có thể tùy chỉnh với loại phông chữ của mình để làm cho nó trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng, chiều cao, kích thước và các tùy chọn khác cho phông chữ của mình.
Những cải tiến tuyệt vời và mới được sử dụng trong Illustrator CC. Một loạt các cải tiến bổ sung được thực hiện cho bảng loại phông chữ bao gồm các điều khiển thanh trượt trong bảng Nhân vật. Bạn có thể thay đổi chiều rộng và chiều cao của phông chữ.

Phông chữ màu

Trong bản phát hành này, Illustrator đã cung cấp hỗ trợ cho phông chữ màu. Nhà thiết kế có thể làm việc với phông chữ màu thay vì phông chữ đen trắng. Khi bạn tạo một phông chữ màu từ bảng điều khiển loại, sau đó bạn sẽ được phục vụ với một gradient. Bạn có thể thay đổi giao diện của phông chữ bằng cách thay đổi độ dốc.

Những cải tiến tuyệt vời khác

 1. Bằng cách chọn Illustrator CC> Preferences > Selection & Anchor Display (macOS) or Edit > Preferences > Selection & Anchor Display (Windows) và sau đó bỏ chọn tùy chọn Thu phóng đến Lựa chọn, bạn có thể tắt thu phóng.
 2. Bây giờ bạn có thể xem trước các đặc điểm phông chữ bằng cách di chuột qua các đặc điểm phông chữ. Bạn cũng có thể xem bản xem trước cho kích thước phông chữ, kiểu dáng, chiều rộng, chiều cao và các đặc điểm khác.
 3. Màn hình chính được cải thiện nhờ Illustrator CC 2018. Hiện tại có rất nhiều tùy chọn có sẵn để tạo một tài liệu mới.
 4. Bạn có thể tạo một tài liệu tùy chỉnh mới bằng cách chọn độ phân giải, hiệu ứng raster và chế độ màu của riêng bạn.

Cấu hình cài đặt Illustrator CC 2018

* Cấu hình tối thiểu:

 • Bộ xử lý: Dou-Core
 • Ram: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: Trống tối thiểu 2GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16 bit.

Cấu hình đề nghị: 

 • Bộ xử lý: Qual Core trở lên
 • Ram: 4 GB
 • Dung lượng ổ cứng: Trống tối thiểu 2GB (Nên sử dụng ổ SSD để sử dụng mượt mà hơn, và dung lượng ổ cứng nên trống nhiều hơn để làm tăng hiệu suất của máy tính).
 • Đề nghị nên sử dụng thêm Card VGA  tối thiểu 1GB (khuyến nghị 4GB).

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10 cho cả hai phiên bản Win 32 Bit và Win 64 Bit.

Download (tải) Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit

Lưu ý: Phiên bản Illustrator CC 2018 (Portable) là  phiên bản không cần cài đặt sau khi các bạn tải về chỉ cần dùng phần mềm Winrar giải nén ra và chạy file Illustrator CC 2018xx.exe là có thể dùng được luôn, và phiên bản này đã được Cr@ck tự động vì vậy các bạn không lo bão lỗi Active nhé. Ngoài ra trong quá trình tải file nếu có lỗi gì các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2018

Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn tiến hành ngắt kết nối Internet để đảm bảo quá trình cài đặt thực hiện tốt nhé.

 • Sau khi tải được phiên bản Illustrator CC 2018 phù hợp với máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file Adobe.Illustrator.CC.2018xxx.exe để bắt đầu cài nhé:

 • Một cửa sổ xuất hiện yêu cầu các bạn chọn nơi giải nén Illustrator CC 2018 các bạn có thể thay đổi đường dẫn sang thư mục khác hoặc để mặc định, sau đó nhấn Ok để tiếp tục.

 • Các bạn chờ quá trình giả nén hoàn tất, sau khi giải nén xong sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu cài đặt như hình dưới:

 • Các bạn làm lần lượt từ (1) – (5) cho mình nhé.

+ (1) Nhấn vào đây để thay đổi Ngôn ngữ sang tiếng Anh.

+ (2) Bỏ tích chọn ô này đê không để trang web hi.ru làm trang chủ mỗi khi chúng ta mở trình duyệt.

+ (3) Chọn đường dẫn cài đặt Illustrator CC 2018 vào máy tính (nên để mặc định của hệ thống).

+ (4) Tích chọn ô này để hệ thống tự động ngắt Internet và tắt tường lửa nếu các bạn chưa tắt trước đó.

+ (5) Sau khi đã làm hết thứ tự từ 1 -4 thì các bạn nhấn Install để bắt đầu cài đặt Illustrator CC 2018.

 • Quá trình cài đặt diễn ra, sau khi cài đặt xong các bạn nhấn “exit” để kết thúc cài đặt.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công, bây giờ các bạn mở lên sử dụng bình thường thôi. Phiên bản Illustrator CC 2018 này là phiên bản tự động cr@ck vì vậy sau khi cài đặt xong các bạn không phải làm gì thêm đâu nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) Illustrator CC 2018 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive (Portable)” và “Hướng dẫn cài đặt I+ Cr@ck Illustrator CC 2018”

Với tất cả các tính năng và cải tiến mới, Illustrator CC 2018 là ứng dụng tốt nhất cho các nhà thiết kế sáng tạo. Nó là một công cụ đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp để tạo ra tác phẩm nghệ thuật và đồ họa độc lập với độ phân giải chất lượng cao cho bất cứ điều gì bạn muốn. Các nhà thiết kế nhân vật và các nhà thiết kế chuyên nghiệp khác có thể tạo các dự án mơ ước của họ với Adobe Illustrator CC 2018. Giao diện của ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Hiệu năng của ứng dụng được nâng cao do những cải tiến được thực hiện cho kiến ​​trúc cơ bản. Bạn có thể làm việc với các tác phẩm nghệ thuật phức tạp mà ứng dụng không bị lỗi. Những cải tiến khác được thực hiện cho bảng phông chữ và bảng xuất tài sản. Illustrator CC 2018 là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*