Tài sản các cá mập đang Hold Ethereum đã tăng gấp 4 lần kể từ năm 2017

Một báo cáo mới cho thấy những người sở hữu Ethereum (ETH) lớn vẫn tiếp tục tích lũy khi giá ETH giảm.

Cụ thể, các ví ETH lớn đã tăng số dư của họ từ 4.3 triệu ETH vào đầu năm 2017 cho đến 20 triệu ETH hôm nay.

Khi thị trường đang có xu hướng giảm, có vẻ như một số người nắm giữ số lượng lớn tiền điện tử có thể tăng gấp đôi số tiền cược của họ. Nghiên cứu mới từ Diar, với dữ liệu từ TokenAnalyst, đã chỉ ra rằng trong năm nay, cá voi Ethereum (ETH) đã tăng lượng nắm giữ từ 11 triệu ETH (1,2 tỷ USD) lên tới 20 triệu ETH (2,2 tỷ USD). Con số này chiếm khoảng 20% nguồn cung lưu thông của ETH, hiện tại là khoảng 104 triệu ETH. Những chiếc ví này chỉ có 4,3 triệu ETH vào đầu năm 2017, như được thể hiện trong bảng dưới đây:

Biểu đồ

Ngoài ra, cá voi nắm giữ đã củng cố. Diar giải thích rằng: “Hiện tại có ít địa chỉ cá voi hơn so với đầu năm nay, giảm gần 30%.” Nguyên nhân của sự gia tăng số lượng cá voi này là gì? Có một vài khả năng cho lý do tại sao điều này đang xảy ra, theo báo cáo.

Đầu tiên là các ví được tổ chức bởi các trao đổi. Khi chủ sở hữu bắt đầu bán ETH của họ, các sàn giao dịch bắt đầu tích lũy các mã thông báo mà những người khác đang bán. Khi giá của ETH đã giảm xuống sâu, có thể nhiều nhà giao dịch đang bán ra số lượng ETH của họ.

Thứ hai, sự gia tăng số lượng cá voi này có thể là sự đa dạng hóa từ các mã thông báo. Hầu hết các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) đều gây quỹ dưới hình thức ETH, và nhiều ICO khóa mã thông báo trong một thời gian được chỉ định. Khi những người tham gia ICO nhận được mã thông báo ICO của họ (họ đã thanh toán bằng ETH), họ có thể bán cổ phiếu ICO của họ và mua lại vào ETH.

Đồng thời, các dự án ICO có thể bán phá giá ETH của họ cho USD để bảo toàn vốn. Nhiều dự án gây quỹ khi ETH giao dịch trên 1.000 đô la đã có những vấn đề ngân sách nghiêm trọng nếu họ nắm giữ ETH cho đến bây giờ, có thể nhiều người đang bán ETH để thanh toán hóa đơn.

Thật kỳ lạ, nghiên cứu của BitMEX hồi đầu năm cho thấy rằng ICO đã bán “gần như tất cả” ETH khi thị trường tăng.

Tóm lại, có thể là các tín đồ ETH đang mua một lượng lớn ETH. Hiện không rõ những con cá voi này là ai, nhưng nếu họ đã giữ hàng triệu ETH và tiếp tục mua coin ở mức giá này thì có nghĩa là họ tin rằng tương lai của Ethereum không có gì đáng lo ngại.

TheoCryptoglobe

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*