Tập đoàn Microsoft với 2 công ty châu á hợp tác phát triển nền tảng Blockchain cho doanh nghiệp

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty con khổng lồ công nghệ của Đài Loan, Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ cao Binary Sale Technology và High Cloud để tạo nền tảng cho sự phát triển blockchain của doanh nghiệp, theo một thông cáo báo chí từ Microsoft ngày 28/6.

Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure làm nền tảng cho dịch vụ blockchain của China Binary. Quan hệ đối tác có ý định chuyển đổi các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tổng giám đốc Đài Loan của Microsoft, Sun Jikang, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ bảo mật và hoạt động của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng “sản xuất rắn” và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R & D), cũng như “vị trí địa lý tuyệt vời”.

Người sáng lập Binary Sun Jiangtao của Binary đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things (IoT), sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo (AI).

Vào cuối tháng 5, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain quốc hội để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Vào ngày 14 tháng 5, Ngân hàng thương mại Đài Loan Fubon đã công bố rằng họ đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, báo cáo trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan làm như vậy.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*