Teddy Doge (Teddy V2) Token là gì? Mua bán & tạo ví Teddy ở đâu?

Teddy Doge là gì?

Teddy Doge là một công cụ DEFI được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain của Binance. Teddy Doge là nền tảng hướng đến con người, phân cấp, tự chủ, quyền bình đẳng và danh tính chuỗi khối duy nhất. Hệ sinh thái ucar Teddy Doge bao gồm: DEX, cầu nối chuỗi chéo, đúc và đấu giá NFT, ví, biểu đồ và khóa.

Teddy Swap là gì?

Teddyswap là một tổ chức hướng đến cộng đồng được xây dựng để giải quyết vấn đề có thể được gọi là “Sàn giao dịch phi tập trung đầy đủ tính năng một cửa”. Tiến trình Teddyswap nhằm tạo ra nhiều hiệu ứng mạng hơn. Thay vì giới hạn bản thân trong một giải pháp duy nhất, Teddyswap đan xen nhiều thị trường và công cụ phi tập trung. Các sản phẩm cốt lõicủa TeddySwap bao gồm hoán đổi, giao dịch tổng hợp, tính thanh khoản, Trang trại, 15 giao dịch chuỗi chính, 15 chuỗi chéo chính, 15 hệ thống biểu đồ chuỗi chính, khóa đa kế hoạch mã thông báo và thanh khoản, TeddyWallet và các dẫn xuất. Các sản phẩm của Teddyswap được định cấu hình theo cách cho phép toàn bộ nền tảng duy trì sự quản lý phi tập trung đối với những người nắm giữ mã thông báo TEDDY, đồng thời tiếp tục đổi mới trên nền tảng tập thể theo thiết kế. Trong khi những thay đổi lớn về cấu trúc được cộng đồng bình chọn, thì các hoạt động hàng ngày, tái cân bằng các nhóm và tỷ lệ, chiến lược kinh doanh và sự phát triển tổng thể cuối cùng đều do nhóm Teddyswap quyết định.

TeddySwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tạo thị trường tự động (PMM) hiện có trên blockchain. Ngoài DEX, TeddySwap còn bao gồm một tập hợp các hợp đồng quản trị, vận hành và phần thưởng giúp phát triển hệ sinh thái TeddySwap và việc sử dụng.

Teddy V2 token là gì?

Teddy V2 token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Teddy Doge, được ra mắt năm 2023. Teddy V2 được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, tổng cung tối đa của Teddy V2 là 1,285,199,693,195,170 Coin. Teddy V2 ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Teddy Doge như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, mua bán vật phẩm NFT, hoán đổi với những token khác trên TeddySwap, phần thưởng trong chương trình đặt cược, vv…

Những trường hợp sử dụng của Teddy Doge

Dưới đầy là một số những trường hợp sử dụng của Teddy Doge bao gồm:

Chủ động tạo thị trường với hướng lấy giá từ bên ngoài

 • Đối với các tài sản chính, chẳng hạn như BTC và ETH, thị trường bên ngoài có khối lượng cao hơn nhiều và do đó là nguồn giá cho các nền tảng khác để lấy giá thị trường. PMM có khả năng chủ động điều chỉnh các mức giá trung bình được tìm nạp này để giảm thiểu tổn thất tạm thời (IL) và đạt được hiệu quả sử dụng vốn cao hơn so với các nền tảng AMM. Cơ chế này cũng có nghĩa là mở khóa việc cung cấp thanh khoản cho một token, các nhà tạo lập thị trường không bị buộc phải ký gửi mã thông báo theo kiểu Uniswap.

Rào cản gia nhập thị trường tự động thấp

 • Trường hợp sử dụng này chủ yếu áp dụng cho thị trường tài sản dài hạn (tức là chủ yếu là tài sản mới phát hành với ít thanh khoản bên bán trên nền tảng AMM). PMM có thể giúp những tài sản này có tính thanh khoản ban đầu mà chúng rất cần cho sự phát triển và bền vững lâu dài của chúng. Với PMM, các tổ chức phát hành tài sản không cần số vốn dự phòng lớn để ghép nối với tài sản của họ khi khởi tạo nhóm thanh khoản. Ví dụ: nếu một nhóm muốn phát hành mã thông báo X của họ trên PMM, họ có tùy chọn khởi tạo thanh khoản với 100% X và 0% ổn định hoặc ETH. Điều này làm giảm đáng kể rào cản gia nhập đối với các dự án nhỏ hơn. Trong trường hợp sử dụng này, PMM trao quyền định giá hoàn toàn cho người nhận — nhà sản xuất không có quyền kiểm soát đối với bất kỳ cơ chế khám phá giá nào.

Hoàn toàn, có thể tùy chỉnh và, miễn phí, tạo thị trường

 • Trường hợp sử dụng này dành cho các nhà tạo lập thị trường có kinh nghiệm và đầy tham vọng (cả tổ chức và cá nhân), những người muốn có mức độ tự do và khả năng tùy chỉnh cao nhất có thể để thực hiện các chiến lược tạo lập thị trường của riêng họ. Trong trường hợp sử dụng này, tất cả thanh khoản trong nhóm thanh khoản thuộc về chính các nhà tạo lập thị trường và họ cũng có toàn quyền kiểm soát tất cả các thông số của nhóm. Các nhà tạo lập thị trường có thể tự động điều chỉnh giá tài sản bằng cách thay đổi các tham số này dựa trên đánh giá của họ về tâm lý thị trường, định giá và các yếu tố khác. Hơn nữa, các nhà tạo lập thị trường có thể gửi và rút tiền từ các nhóm thanh khoản này theo tỷ lệ tùy ý mà không ảnh hưởng đến giá tài sản.

Phí giao dịch trên TeddySwap

Một khoản phí giao dịch nhỏ được tính cho mỗi giao dịch. Phí này được gọi là phí nhà cung cấp thanh khoản và được phân phối cho mọi nhà cung cấp thanh khoản tương ứng với cổ phần của họ trong nhóm vốn.

Cụ thể hơn, phí nhà cung cấp thanh khoản được thu từ những gì người mua nhận được và phân phối cho nhà cung cấp thanh khoản, những người cung cấp loại tài sản này cho nhóm vốn. Nói cách khác, các nhà cung cấp thanh khoản được thưởng theo cùng mệnh giá tài sản.

Ví dụ: khi các nhà giao dịch mua ETH bằng USDC, phí nhà cung cấp thanh khoản sẽ được tính dưới dạng token ETH và các mã thông báo này sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản đã gửi mã thông báo ETH vào nhóm vốn.

Khi các nhà giao dịch bán mã thông báo ETH để lấy mã thông báo USDC, phí nhà cung cấp thanh khoản sẽ được tính dưới dạng mã thông báo USDC và các mã thông báo này sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản đã gửi mã thông báo USDC vào nhóm vốn.

Phí bảo trì

 • Phí bảo trì cũng được thu từ những gì người mua nhận được và được chuyển trực tiếp cho người bảo trì. Người bảo trì có thể là một nhóm phát triển, một quỹ hoặc một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Hiện tại, phí duy trì trên Teddy là 0.

Phí rút tiền

 • Việc rút tiền có thể thay đổi đường giá PMM và có thể gây hại cho lợi ích của các nhà cung cấp thanh khoản khác. Teddy tính phí rút tiền từ các nhà cung cấp thanh khoản rút tài sản của họ và phân phối nó cho tất cả các nhà cung cấp thanh khoản còn lại.
 • Thông thường, phí rút tiền bằng 0 hoặc một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ (<0,01%) số tiền bạn rút. Phí rút tiền sẽ chỉ tăng đáng kể nếu nhóm tài trợ bị thiếu hụt nghiêm trọng mã thông báo cơ sở hoặc báo giá và các nhà cung cấp thanh khoản có ý định rút loại mã thông báo đang thiếu.
 • Phí rút tiền đóng vai trò là một cơ chế bảo vệ cho các nhà cung cấp thanh khoản, những người duy trì nguồn cung cấp thanh khoản của họ và đóng góp vào tính bền vững cũng như sức khỏe tổng thể của nền tảng Teddy.

Phần thưởng tiền gửi

 • Phần thưởng sẽ được phân phối cho những người gửi tiền cơ sở hoặc báo giá mã thông báo khi nhóm vốn gặp phải tình trạng thiếu loại mã thông báo đó.

Tokenomics Teddy Doge (Teddy V2)

Tổng quan về Teddy Doge:

 • Tên: Teddy Doge
 • Tên giao dịch: Teddy V2
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xDB79c12d1d0670988A39B0E48b96e955eF922d24
 • Tổng cung: 1,285,199,693,195,170 Teddy V2
 • Hiện tại đã phát hành: 518,720,959,129,110 Teddy V2
 • Lên sàn: Tháng 8 năm 2022
 • Giá khi lên sàn: 0.000000001013$/1 Teddy V2

Phân bổ Teddy V2 Token:

 • Đội nhóm: 18.67%
 • Thêm thanh khoản: 60%
 • Private Placement: 13.3%
 • IDO cộng đồng 1st: 3.33%
 • IDO cộng đồng 2nd: 1.33%
 • Phần thưởng Staking nông trại: 3.33%

TAX FEE

10% phí giao dịch trên nền tảng Teddy Doge sẽ được phân bổ như sau:

 • 5% trả lại ví tiếp thị để quảng bá các trang web lưu lượng truy cập như cmc dextools.
 • Thanh khoản LP của reflow pancakeswap 3%
 • 1% lợi nhuận dự án
 • 1% Đốt bỏ

Mua bán Teddy Doge (Teddy V2) token ở đâu?

Teddy Doge (Teddy V2) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., Teddy V2 token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán Teddy V2 theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua Teddy V2, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán Teddy V2 tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán Teddy V2 Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua Teddy V2
MEXC.com TEDDY/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua Teddy V2
Gate.io TEDDY/USDT  Link đăng ký sàn Gate và mua Teddy V2
Bitmart.com TEDDYV2/USDT  Link đăng ký sàn Bitmart và mua Teddy V2

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ Teddy V2 token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ Teddy V2 ở trên những ví hỗ trợ nền tảng Binance BEP20 cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Hoặc anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn Teddy V2 token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*