Telcoin (TEL) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử Telcoin (TEL)

Telcoin là gì ?

Telcoin (TEL) là gì?

Telcoin (TEL) là gì?
Telcoin là gì?

Telcoin (ký hiệu TEL) là một giải pháp tiền điện tử di động hoàn toàn mới, tập trung đặc biệt vào việc tích hợp “tiền điện tử với mạng di động trên toàn cầu”. Thông qua phương thức hành động này, Telecoin thực hiện chuyển đổi giữa tiền điện tử, di động viễn thông và tín dụng trả trước và nền tảng thanh toán trả sau dễ dàng hơn. Các khía cạnh quan trọng khác của dịch vụ này bao gồm:

 • Tuân thủ hoàn toàn các nguyên tắc của nhà điều hành viễn thông: nền tảng này phù hợp với tất cả các quy định viễn thông quốc tế và sẽ được phân phối độc quyền bởi các nhà khai thác mạng di động GSMA.
 • Tính khả dụng rộng rãi: Telcoin đã hợp tác với tất cả các nhà cung cấp mạng di động lớn trên toàn cầu để mang dịch vụ dựa trên mật mã này tới hơn 5 tỷ người dùng di động.
 • Dựa trên Nghiên cứu thị trường: nền tảng này được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của chuỗi khối Ethereum. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng phân khúc thị trường này có khả năng nở vào một mỏ vàng tiềm năng trong tương lai sắp tới. Kết quả là, Telcoin kế thừa sức mạnh của một mạng tin cậy.

Telcoin dựa trên nền tảng Ethereum và đang hướng tới đối tác với viễn thông. Không chỉ bất kỳ viễn mạng thông nào, trong khi chắc chắn rằng những gã khổng lồ như AT & T và Verizon là những mục tiêu hàng đầu, Telcoin có thị trường và mục tiêu người dùng sẽ thực sự sử dụng đồng tiền của họ. Telcoin chọn Viễn thông ở những khu vực mà ngân hàng bị hạn chế hoặc không sử dụng.

Những tính năng chính của Telcoin

Telcoin tuân theo một mô hình trong đó nó phân phối mã thông báo riêng của mình cho các mạng di động theo một mô hình được khuyến khích cao. Đối với người mới bắt đầu, mã thông báo Telcoin sẽ được phân phối cho các công ty viễn thông với tỷ lệ 5% mỗi năm trong khoảng thời gian 10 năm sau ICO. Giai đoạn này sẽ được coi là giai đoạn hội nhập và sẽ cho phép đồng tiền từ từ xâm nhập vào thị trường di động. Các tính năng chính của Telcoin bao gồm:

 • Khuyến khích người dùng: bất kỳ người nào sử dụng nền tảng Telcoin ngay lập tức trở thành một phần của một gia đình đủ điều kiện nhận tiền thưởng liên tục dựa trên mã thông báo TEL.
 • Tính linh hoạt của hệ thống: “đặt giá mã thông báo và API” linh hoạt cho phép tương tác đầy đủ của nền tảng này với mạng di động.
 • Ví tiền an toàn: công ty cung cấp tất cả các khách hàng của mình với ‘ví TenX‘, nhưng cũng nói rằng trong tương lai sắp tới, họ nhằm mục đích phát hành thương hiệu ví rất riêng của họ sẽ hợp tác và làm việc cùng với bất kỳ nhà điều hành nào hoặc nền tảng thanh toán thứ 3 nào.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Telcoin hoàn toàn tích hợp với thói quen chi tiêu di động của người dùng. Nền tảng này cho phép mọi người thực hiện chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến, nạp tiền trên thiết bị di động và chuyển khoản đặc biệt.
 • Chi phí thấp: thông qua việc sử dụng tiền điện tử, nền tảng này có khả năng cung cấp cho người dùng các giao dịch chuyển tiền rất rẻ có thể cho phép họ giành được một phần thị phần nhỏ.

Telcoin khác với tiền điện tử khác như thế nào?

 • Thân thiện với thiết bị di động: Telcoin được thiết kế theo cách mà bạn không cần thay đổi thói quen chi tiêu cho thiết bị di động của mình. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một nền tảng mới cho kiều hối quốc tế, tín dụng di động nạp tiền và nhiều hơn nữa.
 • Ví tiền độc lập Ngoài ví tiền chính thức của Telcoin, công ty cũng hỗ trợ các nhà khai thác viễn thông khác trong việc xây dựng ví Telcoin của riêng họ và bất kỳ ví bên thứ ba nào khác.
 • API linh hoạt (Giao diện lập trình ứng dụng) API Telco khá thân thiện với nhà phát triển và cho phép tương tác dễ dàng với các nền tảng thanh toán trả trước và trả sau. Nó cũng cho phép bạn truy cập các tài khoản di động của bạn thông qua các API REST và SMS.
 • Áp dụng khuyến khích người dùng: Khi một nhà điều hành kết nối với Telcoin, nó sẽ ngay lập tức đủ điều kiện để phát hành mã thông báo TEL. Thêm lưu lượng trao đổi mã thông báo TEL, nhiều hơn sẽ là động lực của họ.

Team phát triển của Telcoin

Telcoin được sáng lập bởi 2 người có tên là Claude Eguienta và Paul Neuner.

Team phát triển của Telcoin
CEO Telcoin
 • Claude Eguienta: Đồng sáng lậpTelcoin ông cũng làm việc trongHệ thống phân tán và nền mã hóa. cựu CyberAgent. Thành lập Kabotip. Cố vấn tại TenX.
 • Paul Neuman đồng sáng lập – có 12 năm trong viễn thông, thành lập Mobius, giải pháp quản lý gian lận được sử dụng bởi Veon, Ooredoo, Etisalat và nhiều hơn nữa.

Telcoin có 12 thành viên chủ chốt bao gồm:

Team phát triển của Telcoin
Team cốt lõi

Ngoài ra Telcoin có 9 Cố vấn nhiều trong số đó có nhiều năm kinh nghiệm với các ngân hàng lớn từ khắp nơi trên thế giới. Một số thành viên được liệt kê trên trang web của họ như David Morrow là cựu giám đốc điều hành an ninh công ty tại Vodafone, thiết kế bảo mật Mpesa.

Lộ trình phát triển của Telcoin

 • Ngày 11 tháng 12/2017:  Telcoin tiến hành mở bán ICO.
 • Qúy 1/2018bắt đầu thử nghiệm với viễn thông đầu tiên, Đối tác đầu tiên của Telcoin bắt đầu là accep-ng và phân phối Telcoin, miễn phí, cung cấp cho họ động lực đầu tiên.
 • Qúy 2/2018 – 10 mạng di động chấp nhận Telcoin, Việc mở rộng quốc tế của Telcoin ở cả hai nước đang phát triển và phát triển sẽ mang lại cho Telcoin ít nhất mười công ty viễn thông.
 • Qúy 4/2018 – 10 triệu người đã sử dụng Telcoin, Các nỗ lực tiếp thị sản phẩm độc đáo và tiếp thị chung của Telcoin với các nhà khai thác di động sẽ cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu tăng trưởng exponen-al trong việc sử dụng Telcoin.

Tỷ giá hiện tại của TEL Coin

Telcoin phát hành 100.000.000.000 TEL, 50% trong số đó là dự trữ cho các Telcom, tại thời điểm mình viết bài viết này tổng số TEL coin đang được lưu hành là 34.851.527.175 TEL.

Tỷ giá TEL Coin
Tỷ giá TEL Coin
 • TEL coin lên sàn từ ngày 15/1/2018 giá khi lên sàn là 0.004678$/1 TEL, sau khi lên sàn giá TEL tăng mạnh lên 0.0113$/1 TEL, và sau đó giá TEL liên tục giảm, tại thời điểm mình viết bài viết này TEL coin còn có giá 0.000477$/1 coin, giảm 10 lần so với khi lên sàn.

Mua bán Telcoin (TEL) ở đâu?

Các bạn có thể mua TEL Coin trên các sàn giao dịch như: Kucoin, HitBTC, IDEX, EtherDelta (ForkDelta).Trong đó khối lượng giao dịch TEL coin nhiều nhất là sàn Kucoin.com, chiếm tới 75% tổng khối lượng giao dịch TEL, Kucoin là sàn giao dịch khá lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn bạn nào có ý định đầu tư vào TEL coin thì nên mua bán trên sàn Kucoin. Mình có một số bài viết hướng dẫn trên sàn này các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Kucoin hoặc các sàn giao dịch trên để mua TEL Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ TEL

TEL coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ TEL trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về Telcoin

 • Website chính thứchttps://www.telco.in
 • Facebookhttps://www.facebook.com/telcoin
 • Twitter: https://twitter.com/telcoin_team
 • Medium: https://medium.com/@telcoin

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Telcoin là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Telcoin, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào TEL coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.

Nhận xét: TELCoin là một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực viễn thông đây là một lĩnh vực không mới trong truyền thống nhưng nó mới mẻ khi áp dụng công nghệ blockchain và nền tảng, TEL là một đồng coin được niêm yết lên rất nhiều sàn lớn, và vốn hóa thị trường lớn, có cộng đồng mạnh đây là một đồng coin đáng để cho các trader tham khảo và đầu tư vào. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*