TenX (PAY Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử TenX (PAY)

TenX là gì ?

TenX (PAY Coin) là gì?

TenX là gì?
TenX là gì?

TenX (ký hiệu PAY) là nền tảng thanh toán tiền điện tử bao gồm ví tiền, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng, truy cập ATM và hơn thế nữa. Nhìn chung, công ty muốn giới thiệu các sản phẩm giúp bạn dễ dàng sử dụng tiền điện tử trong “thế giới thực” hơn. Nền tảng TenX kết nối các tài sản và doanh nghiệp trên các blockchains với thế giới thực theo cách phi tập trung. Các nhà phát triển có thể phát triển các mô-đun hợp đồng bảo mật thông minh, các doanh nghiệp có thể kết nối người dùng của họ và sử dụng các khoản thanh toán trong thế giới thực.

TenX được xây dựng trên Comit Network, nền tảng thanh toán không có phí có thể mang đến cho chúng ta một thế giới không có phí giao dịch tài chính. TenX đang làm cho crypto trở thành một hệ thống thanh toán hữu hình hơn bằng cách tạo các thẻ ghi nợ thực tế được liên kết với một ví TenX.

Comit Network là gì?

TenX được tích hợp với mạng COMIT (Giao dịch tức thì đa tài sản mã hóa an toàn off-chain). Mặc dù được tạo bởi cùng một người đứng sau TenX, mạng COMIT có trang web và báo cáo hoàn toàn khác.

Mục tiêu của mạng COMIT là cho phép bất kỳ blockchain mới nào kết nối với một blockchain hiện có bằng cách sử dụng COMIT Routing Protocol (CRP) – một bộ các tiêu chuẩn vạch ra cách các blockchains khác nhau giao tiếp với nhau. Điều này tương tự như cách Internet được kết nối trên toàn cầu thông qua giao thức TCP / IP.

Với việc triển khai thành công mạng COMIT, bạn sẽ có thể trao đổi một tài sản cho một tài sản khác (mã hóa tiền điện tử hoặc mã hóa-fiat) ngay lập tức cho hầu hết các khoản phí giao dịch.

Đối với một blockchain tương thích với mạng COMIT, nó cần phải có các thuộc tính sau:

 • Bảo vệ 2 lần
 • Multisig
 • Timelocks
 • Hàm băm

Hầu hết các blockchains có uy tín đã bao gồm tất cả các yêu cầu này.

Phí trên nền tảng TenX

TenX cung cấp một cấu trúc phí đơn giản đáng ngạc nhiên. Dưới đây là số tiền bạn sẽ trả cho các dịch vụ TenX khác nhau:

 • Phí phát hành thẻ vật lý (Bao gồm giao hàng và theo dõi): 15 đô la
 • Phí phát hành thẻ ảo: 1,5 đô la
 • Phí hàng năm của Thẻ Vật lý: Miễn phí (hoặc $ 10 nếu bạn chi tiêu ít hơn 1.000 đô la một năm)
 • Phí hàng năm của Thẻ ảo: Miễn phí (hoặc $ 10 nếu bạn chi tiêu dưới 1.000 đô la một năm)
 • Phí ngoại hối: 0%

Có một số giới hạn nhất định đối với chi tiêu của bạn. Tài khoản tiêu chuẩn được giới hạn ở mức 200 EUR cho mỗi lần rút tiền ATM và giới hạn chi tiêu hàng ngày là 2500 EUR mỗi ngày. Tuy nhiên, tài khoản được nâng cấp có thể chi tiêu tối đa 10.000 EUR cho mỗi giao dịch, 20.000 EUR mỗi ngày và 1.000 EUR cho mỗi lần rút tiền ATM.

Team phát triển của TenX 

TenX có Trụ sở chính đặt tại Singapore, nhóm được thành lập bởi Toby Hoenisch, Tiến sĩ Julian Hosp, Michael Sperk Paul Kitti. Hoenisch, Tiến sĩ Hosp, và Kitti cũng làm việc cùng nhau để phát triển sách trắng cho mạng COMIT.

Team phát triển của TenX 
Team phát triển

Và một số các thành viên khác :

Team phát triển của TenX 
Team

Các bạn có thể xem đầy đủ chi tiết các thành viên của TenX tại đây.

Có một vài công ty khác đang cố gắng xây dựng các hệ thống thẻ ghi nợ tiền điện tử cũng như Token, MonacoCentra. Mỗi thẻ có một cấu trúc phần thưởng khác nhau mang lại lợi ích cho các loại trường hợp sử dụng khác nhau. TenX là duy nhất ở chỗ nó là người duy nhất được xây dựng bằng cách sử dụng mạng COMIT và thanh toán qua kênh COMIT.

Theo ý kiến ​​của mình, không cần phải là người chiến thắng duy nhất trong không gian thẻ crypto. Cũng giống như chúng tôi có nhiều tùy chọn thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong hệ thống tài chính truyền thống, có chỗ cho nhiều tùy chọn trong mật mã với các ưu và khuyết điểm khác nhau phù hợp với các loại chi tiêu khác nhau.

Lộ trình phát triển của TenX

 • 24/6/2017: TenX tiến hành mở bán ICO PAY.
 • Tháng 7 năm 2017: Công bố Trao đổi quan hệ đối tác, Hỗ trợ phát hành mã thông báo ERC2.0.
 • Tháng 8 năm 2017:  Ra mắt iOS và WebApp, Bắt đầu niêm yết trên sàn giao dịch.
 • Tháng 9 năm 2017: niêm yết Token PAY trên nhiều sàn giao dịch lớn, mở rộng quan hệ đối tác.
 • Qúy 4/2017: Hợp đồng thông minh an toàn phân cấp (DSS) đã sẵn sàng cho công chúng và mở cho nhà phát triển, bắt đầu Phiên bản COMIT .
 • Quý 1/2018: kiểm tra bảo mật toàn diện trên COMIT.
 • Quý 2/2018: nền tảng COMIT tích hợp đầy đủ Bitcoin, Ethereum và hơn thế nữa.
 • Qúy 3/2018: Nền tảng mở cho các nhà phát triển trên COMIT.
 • Quý 4/2018: Giới thiệu các tài sản Blockchain khác như ETF, dẫn xuất và các sản phẩm đầu tư khác
 • 2019:  Giấy phép phát hành thẻ TenX, Doanh thu và kiểm soát đầy đủ trên xe hơi của TenX.
 • 2020: Giấy phép TenX – blockchain Banking
  – Phát hành mã FIAT được hỗ trợ đầy đủ và được bảo hiểm bởi chính phủ.
  – Một con ngựa trojan để đưa mọi người vào hệ sinh thái blockchain
  từ hệ thống ngân hàng truyền thống.

Tỷ giá hiện tại của TenX (PAY Coin)

Tỷ giá hiện tại của TenX (PAY Coin)
Tỷ giá PAY Coin
 • TenX lên sàn từ 8/7/2017 giá khi lên sàn là 1.12$/1 PAY Coin, sau khi lên sàn giá PAY tăng mạnh vào cuối tháng 7/2017 tăng lên 5.33$/1 Coin, sau đó giảm khá mạnh và có thêm đợt tăng mạnh nữa vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 5$/1 PAY, tại thời điểm mình viết bài viết này giá PAY giảm khá mạnh còn 0.456$/1 Coin, lý do giảm mạnh như vậy là do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin trong năm 2018 khiến cho giá tất cả các đồng coin đều giảm mạnh.
 • PAY coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, với tổng PAY phát hành là 205.218.256 PAY, hiện tại đã phát hành 109.347.861 PAY, tại thời điểm mình viết bài viết này PAY coin có tổng vốn hóa thị trường hơn 50 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 450 Nghìn USD, và đang đứng top 98 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán TenX (PAY Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua PAY Coin trên các sàn giao dịch như: Huobi, Bittrex, Okex, Liqui, Upbit, Bithumb, HitBTC, Gate.io …Trong đó khối lượng mua bán PAY coin nhiều nhất là sàn Huobi.com, chiếm tới 20% tổng khối lượng giao dịch PAY, Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn hỗ trợ OTC (mua bán coin bằng tiền VNĐ) bạn nào có ý định đầu tư vào PAY coin thì nên mua bán trên Huobi nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Huobi hoặc các sàn giao dịch trên để mua PAY Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ PAY

TenX coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PAY trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Thông tin thêm về TenX

 • Website chính thứchttps://tenx.tech
 • Twitterhttps://twitter.com/tenxwallet
 • Facebookhttps://www.facebook.com/tenxwallet
 • Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/tenxwallet
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/TenX

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được TenX là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng  TenX, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào PAY coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư.

Nhận xét: TenX là một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực thẻ thanh toán đây là một lĩnh vực không mới trong truyền thống nhưng nó mới mẻ khi áp dụng công nghệ blockchain và nền tảng, PAY là một đồng coin được niêm yết lên rất nhiều sàn lớn, và vốn hóa thị trường lớn, có cộng đồng mạnh đây là một đồng coin đáng để cho các trader tham khảo và đầu tư vào. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*