Tether đã chứng minh được USDT hoàn toàn được bảo trợ bằng USD (đô la Mỹ)

Ảnh minh họa

Tether đã chứng minh được USDT hoàn toàn được bảo trợ bằng USD (đô la Mỹ)

Tether vừa công bố một báo cáo từ bên thứ ba mà từ lâu cộng đồng tiền điện tử đang rất quan tâm: báo cáo của Freeh Sporkin & Sullivan, LLP chứng minh rằng đồng tiền điện tử Tether hoàn toàn được bảo trợ bằng đô la Mỹ.

Tin tức này như một phao cứu sinh trong nỗ lực cứu vớt thị trường. Trước đó rất nhiều người hoài nghi rằng Tether và Bitfinex đang sử dụng USDT để thao túng giá Bitcoin, đồng thời không được bảo trợ bằng đô la Mỹ như công ty tuyên bố.

“Dựa trên việc kiểm tra số dư trong ngày ngẫu nhiên và xem xét đầy đủ các tài liệu tài khoản ngân hàng liên quan”, hai công ty đã có thông cáo báo chí chung rằng, việc kiểm toán đã “xác nhận rằng tất cả Tether được lưu hành cho đến ngày 1 tháng 6 năm 2018 được bảo trợ đầy đủ bằng USD hiện tại trong kho dự trữ.”

“Mặc cho những lời đồn đoán, chúng tôi đã nhất quán rằng Tether hoàn toàn được hỗ trợ bởi kho dự trữ USD hiện tại hoặc vượt quá lượng Tether lưu thông tại một thời điểm nhất định, và chúng tôi rất hân hạnh được xác minh một cách độc lập về điều này để phản hồi đến những thắc mắc của cộng đồng,” CEO của Tether, Jan Ludovicus van der Velde phát biểu.

Báo cáo xác nhận rằng số dư tài khoản hiện tại là 2.54 tỷ USD, vượt quá 2.53 tỷ USD giá trị Tether lưu hành kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2018.

Thông tin này sẽ chấm dứt mọi đồn đoán rằng giá Bitcoin đang bị thao túng bởi USDT.

Xem thêm:

 Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*