Tether (USDT)

Tether (USDT) là gì?

Tether (Usdt) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain, Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited và có thể được mua lại qua nền tảng Tether. Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoins hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet.

Tether (USDT) là gì?
     Tether (USDT) là gì?                                                                                     tether là gì ?

Nếu bạn sử dụng Binance hoặc Kucoin, có thể bạn đã nhìn thấy thị trường USDT một vài lần và thậm chí bạn có thể sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên, có một số người chưa biết rõ USDT là gì và hoạt động như thế nào?

Tether (USDT)  và các loại tiền tệ khác của Tether được tạo ra để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền tệ quốc gia, nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định cho Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra và trao đổi ví tiền hiện không đáng tin cậy. USDT cung cấp giải pháp thay thế cho bằng chứng về các phương pháp khả năng chi trả bằng cách đưa ra một Quy trình Chứng minh về Dự trữ. USDT cung cấp giải pháp thay thế phương pháp chứng minh khả năng chi trả bằng quy trình chứng minh khả năng dự trữ.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lượng Tether trong lưu thông ở đây: http://omnichest.info/lookupsp.aspx?sp=31 . Con số đó được gọi là TUSD. Số USDT trong lưu thông luôn phải tương đương với tổng số USD trong ngân hàng, số tiền mà Tether Limited sử dụng để nhận và gửi tiền tệ fiat cho những người dùng đặt mua hay chuộc trực tiếp tether trên Tether Platform.

Để minh chứng rằng lượng USD trong ngân hàng bằng hoặc lớn hơn số USDT trong lưu thông, Tether Limited công bố số dư tài khoảng ngân hàng trên trang https://wallet.tether.to/transparency . Các chuyên gia kiểm toán sẽ thường xuyên kiểm tra, kí xác nhận, công bố số dư và báo cáo chuyển tiền.

Các nhà phát triển vẫn còn một hệ thống minh bạch và an toàn dựa trên blockchain lâu đời và bảo mật nhất – Bitcoin, để cung cấp cho người dùng một tài sản giá cả ổn định của nền tiền tệ quốc gia.

Tether hoạt động như thế nào?

Tether Limited, đơn vị kinh doanh phụ trách Tether, chịu trách nhiệm nhận tiền gửi và rút tiền fiat và tạo và hủy Tether theo đúng quy định. Họ cũng quản lý trang web Tether cho phép lưu trữ và chuyển đổi Tethers, hoạt động với các sàn trao đổi và các bên thứ ba khác, và có quyền lưu trữ và dự trữ fiat hỗ trợ mã thông báo Tether. Tổ chức Tether đã nói rằng nó dành riêng cho tính minh bạch và sẽ thường xuyên công bố kiểm toán công khai bởi các kiểm toán viên bên ngoài.

Công nghệ Tether hoạt động bằng cách nhúng siêu dữ liệu vào chính Bitcoin blockchain thông qua giao thức Omni. Giao thức Omni cho phép tạo (hoặc cấp) và hủy (hoặc thu hồi) mã thông báo kỹ thuật số được đại diện bởi siêu dữ liệu trên khối bitcoin Bitcoin. Các thẻ này, bao gồm cả Tether, có thể được lưu trữ trong ví Omni và lưu thông của chúng có thể được xem trên blockchain thông qua trình xem Omnichest. Bạn có thể lưu trữ, mua và bán Tether thông qua trang web ví điện tử di động Tether.

Ai sử dụng Tether?

Tether có thể được coi là đô la hoặc Euro đã dẫn đến việc chấp nhận Tether như một cặp giao dịch chính trên hầu hết các sàn giao dịch lớn như: Binance, Bibox, Huobi, Bittrex, Poloniex, và  không xử lý tiền tệ fiat, nhưng có thị trường USDT dành riêng cho hầu hết các đồng tiền chính. Các nhà giao dịch sử dụng Tether để chốt lời cũng như cắt lỗ các giao dịch của họ và để vào và ra khỏi các thị trường mã hóa mà họ đang giao dịch.

Sự lưu thông của Tether đang tiếp cận tới 1 tỷ thẻ, và càng ngày càng nhiều càng được tạo ra khi ngày càng có nhiều quỹ được chảy vào tài khoản dự trữ Tether. Khi sự lưu thông của tether tiếp tục tăng, việc sử dụng các mã này như là một sự thay thế cho USD và các đồng tiền fiat khác như một cửa hàng có giá trị gia tăng.

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Tether (Usdt) trên trang tether.to 

Bước 1 : các bạn vào: https://tether.to chọn Sign Up để tạo tài khoản

tạo mới tài khoản tether.to

Bước 2 : Sau khi click Sign Up, Tether sẽ yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 bước để tăng cường bảo mật

Bạn nên dùng google Authenticator để xác thực cho đơn giản nhé

 

Bước 3: Scan QR-code (1) hoặc gõ KEY (2)

 

Bước 4 : tiếp theo click Enable, lúc này ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại sẽ phát sinh cho bạn đoạn code, hãy nhập nó vào và chọn Enable

ok như vậy là Bật xác thực 2 bước thành công, việc bạn cần làm tiếp theo là xác thực Email

Bước 5:  Xác minh danh tính của bạn.

Để gửi hoặc rút tiền USD, trước tiên bạn phải trải qua quá trình xác minh. Để xác minh tài khoản, các bạn click chuột trái vào tên tài khoản và chọn như hình bên dưới

 

Tether đã thông qua một thủ tục xác minh trực tuyến đòi hỏi bạn phải hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến và đính kèm một số tài liệu như là hỗ trợ. Bạn cũng cần phải tải xuống, ký tên và tải lên một tờ khai xác nhận tính chính xác của thông tin được cung cấp và cho phép Tether xác minh thông tin.

Tài liệu Xác minh cho Tài khoản Cá nhân:

Hai (2) hình thức nhận dạng ảnh
Bằng chứng cư trú

Báo cáo Ngân hàng

Xác định ảnh xác định hình ảnh xác nhận hợp lệ (không hết hạn) như hộ chiếu (trang sinh học), giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc bất kỳ hình thức nhận dạng hình ảnh nào của chính phủ.
Sau khi xác minh thành công, bạn có thể gửi và nhận USDT ở Tether, ngoài ra còn một cách đơn giản để có USDT là mua usdt ở Remitano hoặc mua usdt trên sàn giao dịch Binance.com thông qua cặp Bitcoin/USDT, ETH/USDT và một số đồng tiền khác.

nếu các bạn muốn bán tether (usdt) có thể qua sàn remitano để bán nhé các bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản trên usdt.remitano.com tại đây .

còn bạn nào muốn trade thì có thể chuyển usdt lên sàn binance để trade nhé:

Lời kết 

qua bài viết này các bạn đã hiểu được Tether (USDT) là gì ?, và hướng dẫn tạo tài khoản tether (usdt) trên trang tether.to . Hi vọng bài viết giúp ích được cho các bạn .

có thể bạn quan tâm 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*