Thị trường ảm đạm nhưng hầu hết các đồng coin đều tăng nhẹ trên nền xanh lá cây

Trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật ngày 16 và 17/02/2019, hầu như tất cả 20 đồng coin hàng đầu theo giới hạn thị trường đều có biến động theo chiều hướng tăng nhẹ trong khoảng 2%. Dữ liệu từ Coin360 cho thấy, trên bản đồ tăng trưởng của các đồng coin là một màu xanh lá cây.

Thị trường coin tăng nhẹ phủ một màu xanh lá
Thị trường coin tăng nhẹ phủ một màu xanh lá

BTC tăng trưởng 0,37%

Dữ liệu tiền điện tử hàng đầu –  Bitcoin ( BTC ) đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 0,37% trong ngày và đang giao dịch ở mức 3.631 USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap . Trên biểu đồ 7 ngày của nó, đồng tiền này đã được giao dịch giảm mạnh từ mức cao nhất gần 6.700 $ vào ngày 11 tháng 2 xuống mức thấp 3.610 $ vào ngày 14 tháng 2. Vào đầu tháng, đồng coin này hầu như không có biến động, giao dịch giảm nhẹ 0,8% về giá trị.

 

Sơ đồ tăng trưởng bitcoin
Sơ đồ tăng trưởng bitcoin tuần qua

ETH tăng khoảng 1% mỗi ngày

Ethereum ( ETH ) – giữ vị trí mới lấy lại được khi là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường – tăng khoảng 1% mỗi ngày để giao dịch ở mức khoảng 123 $ cho thời gian nhấn.

Trong tháng, Ethereum cũng ổn định tương tự các Altcoin, giao dịch ở mức giá gần như tương đương (giảm 0,4%) như vào giữa tháng 1.

ETH tăng khoảng 1% mỗi ngày
ETH tăng khoảng 1% mỗi ngày

Trong 1 buổi talkshow của các nhà phát triển cốt lõi Ethereum mới nhất, đồng sáng lập ETH – Vitalik Buterin và những người khác đã bác bỏ các cáo buộc rằng một tính năng tạo hợp đồng thông minh mới sẽ được phát hành sắp tới có ý nghĩa bảo mật tiêu cực.

Cũng trong tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử ErisX có trụ sở tại Chicago đã gửi ý kiến ​​của mình lên Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ , lập luận ủng hộ các hợp đồng tương lai ETH.

XRP không có nhiều biến động

Ripple ( XRP ) – giống như các đối tác vốn hóa thị trường lớn hơn của nó – hầu như không thay đổi giá trong ngày và đang giao dịch quanh mức $ 0,01 tại thời điểm huongdandaotienao.com viết bài này. Tăng 0,5% trong 24 giờ qua, tài sản giảm nhẹ 2% trong tuần. Thiệt hại hàng tháng là nghiêm trọng, gần 9%

XRP không có nhiều biến động
XRP không có nhiều biến động trong 7 ngày qua

Nhà bình luận đưa ra ý kiến: “Liệu ngân hàng lớn Hoa Kỳ – JPMorgan Chase ‘s mới công bố quyết định đưa ra Stablecoin có thể sẽ đặt ra một mối đe dọa trực tiếp đến tương lai của XRP hay không !?”. Giám đốc điều hành –  Brad Garlinghouse đã bác bỏ những lo lắng, cho rằng cái gọi là JMP Coin đã bị “bỏ lỡ thời cơ” của đồng tiền điện tử nên sẽ không thể đe doạ được XRP coin.

Tin tức các đồng Altcoin trên thị trường tiền điện tử ngày 17/02

Một ngoại lệ lớn trong số 20 đồng tiền hàng đầu còn lại là Litecoin ( LTC ), đã tăng gần 4% trong ngày để giao dịch ở mức 43,83 đô la. Các altcoin khác cũng tăng tương tự như vậy, Bitcoin Cash ( BCH ) là đồng coin lớn thứ tư xét về vốn hóa thị trường, nó nắm giữ với một khối lượng vốn hóa thị trường khoảng 990 triệu $.

EOS , hiện xếp thứ năm, ngày hôm nay nó có ​​sự tăng trưởng vững chắc, tăng 2,4% vững chắc trong ngày để giao dịch ở mức 2,85 USD. Tiền điện tử tập trung vào bảo mật Monero ( XMR ), xếp thứ 13, là loại tiền thay thế lớn duy nhất có mức tăng trưởng rõ rệt – tăng khoảng 2% mỗi ngày để giao dịch ở mức 48,16 USD.

Trong khi đó, trong số 20 đồng giảm nặng nhất là Maker ( MKR ), xếp thứ 17, giảm 1,6% để giao dịch ở mức 509,65 USD.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 121 tỷ USD tính đến thời điểm viết bài, tăng 0,25% trong tuần.

Huongdandaotienao.com tổng hợp tin tức coin!


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*