Thị trường Crypto nhìn thấy màu đỏ, tổng giá trị thị trường giảm gần 15 tỷ đô la

Ảnh minh họa

Thứ ba, ngày 10 tháng 7: thị trường mật mã chủ yếu nhìn thấy màu đỏ ngày hôm nay, với tổng giá trị vốn hóa thị trường giảm gần 15 tỷ USD từ mức cao hôm qua, theo số liệu từ Coinmarketcap.

Nguồn coin360

Bitcoin (BTC) giảm 1,49% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 6,672 USD tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

BTC

Ethereum (ETH) đã bị thiệt hại lớn hơn trong 24 giờ qua, giảm 3,46 phần trăm, và giao dịch ở mức khoảng 467 đô la tại thời điểm báo chí.

ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường trên 265 tỷ USD, giảm so với mức 280 tỷ USD của ngày hôm qua.

Tổng vốn hóa

EOS đã thấy những khoản lỗ lớn nhất trong 24 giờ qua trong số mười tiền điện tử hàng đầu. EOS đồng tiền lớn thứ 5 trên thị trường đã giảm 11,94%, giao dịch ở mức 7,59 USD vào thời điểm báo chí. Đồng xu giảm hơn 13% trong tuần qua.

Vào ngày 8 tháng 7, nhà sản xuất hàng đầu của EOS, EOS New York, đã tweet để thông báo cho người dùng rằng một số nhà sản xuất khối đã gặp sự cố do quá tải RAM. Trong một bình luận tiếp theo, EOS New York đã làm rõ rằng “mạng đang hoạt động và không gặp bất kỳ sự gián đoạn nào”.

Tezos (XTZ) là một trong số ít tiền điện tử đã đạt được mức tăng trong vòng 24 giờ, tăng hơn 9% và giao dịch ở mức 2,33 đô la vào thời điểm báo chí. Quỹ Tezos đã ra mắt mạng beta của mình vào ngày 30 tháng 6, bất chấp những tranh cãi hiện có xung quanh dự án.

Trước đó ngày hôm nay, ba nhà kinh tế lớn của Mỹ đã chỉ trích Bitcoin, cho rằng đồng tiền kỹ thuật số sẽ thất bại như một đồng tiền. Các chuyên gia tài chính bày tỏ lo ngại về sự biến động của Bitcoin và thiếu giá trị nội tại, cũng như bản chất ẩn danh của nó, mâu thuẫn với ý tưởng tạo ra “một hệ thống ngân hàng minh bạch.” Các nhà kinh tế nổi tiếng cho rằng các nhà quản lý tài chính toàn cầu sẽ “sử dụng búa” một khi thị trường “trở nên có ý nghĩa” về cách viết hoa.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*