Threshold Network (T) là gì? Tìm hiểu thông tin về T Token

Threshold là gì? T token là gì?

Threshold Network (T token) là sự hợp nhất trên chuỗi đầu tiên giữa hai mạng hiện có. Nói một cách đơn giản, Threshold là một cách để giữ thông tin và tài sản kỹ thuật số của bạn ở chế độ riêng tư trong khi sử dụng một blockchain công khai. Cốt lõi của Threshold Network là khả năng mã hóa, lưu trữ và truyền dữ liệu cá nhân của Keep thông qua các vùng chứa ngoài chuỗi. Các hợp đồng thông minh “lưu giữ” này có thể truy cập được mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng cũng như tính minh bạch của mạng. Một công nghệ đã trở thành nền tảng của các giải pháp quan trọng như tBTC, cầu BTC đáng tin cậy nhất trong DeFi. Threshold là sản phẩm của sự hợp nhất giao thức giữa Keep Network và NuCypher, được hoàn thiện vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 với sự ra mắt của T token.

T token là một đồng coin tiện ích cho Threshold Network cũng vừa là token quản trị cho DAO Threshold. Khi mức sử dụng tăng lên, giá trị của T token cũng vậy. T token được sử dụng để đặt cược và quản trị những thay đổi trong hệ sinh thái của nền tảng.

Tổng quan về Threshold

  • Tên: Threshold
  • Tên giao dịch: T
  • Nền tảng: Ethereum ERC 20
  • Hợp đồng: 0xCdF7028ceAB81fA0C6971208e83fa7872994beE5
  • Tổng cung: 10.000.000.000 T
  • Lên sàn: Tháng 2/2022
  • Giá khi lên sàn: 0.138$/1 T

Ý tưởng đầu tư

Threshold Network hiện đang được tạo ra như sự hợp nhất của hai dự án: Keep Network NuCypher. Cả hai dự án đều xây dựng công nghệ bảo mật cho các blockchain công khai.

Là một phần của việc hợp nhất, token mới T sẽ được giới thiệu cho Threshold. Cả Keep Network và NuCypher hiện đều có token của riêng họ, những người nắm giữ KEEP và NU có thể đổi lấy T token.

Mục tiêu của Threshold Network là cho phép các hợp đồng thông minh truy cập và quản lý dữ liệu được mã hóa riêng tư.

Mạng Threshold được xây dựng dựa trên một tập hợp các ‘lưu giữ’, là các kho lưu trữ ngoài chuỗi cho dữ liệu được mã hóa. Khi đạt được sự đồng thuận, các nút Threshold Network có thể cùng nhau giải mã dữ liệu hoặc chuyển quyền truy cập cho một bên khác. Các nút của Threshold Network có thể hoạt động theo các lệnh gọi hợp đồng thông minh, vì vậy Threshold Network là cầu nối giữa dữ liệu cá nhân và các Blockchain công khai.

Tiềm năng

Threshold Network có thể được sử dụng để xây dựng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, từ các ứng dụng y tế và bảo hiểm, cho đến phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ: một người sáng tạo có thể bán một NFT tự động mở khóa quyền truy cập vào nội dung riêng tư bằng Threshold Network.

Ứng dụng quan trọng đầu tiên trên Keep Network hoặc NuCypher là tBTC. tBTC là một phiên bản bao bọc của BTC trên Ethereum, được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. tBTC sử dụng lưu giữ để giữ BTC một cách an toàn làm tài sản thế chấp. Hiện tại, có 42 triệu đô la tBTC đang được lưu hành trên Ethereum. V2 của tBTC sẽ ra mắt trên Threshold Network vào cuối năm nay.

Trong tương lai gần, Threshold Network sẽ phát triển việc áp dụng tBTC và có khả năng giới thiệu các tài sản chuỗi chéo khác. Nhưng T token sẽ chỉ thực sự to the moon nếu có sự chấp nhận từ nhiều ứng dụng rộng lớn hơn.

Tỷ giá hiện tại của T token?

Tỷ giá T token trực tiếp hôm nay là $ 0,119325 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,996,999 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ T sang USD theo thời gian thực. T coin giảm 0,76% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2895, với tổng cung là 1 tỷ T token.

 

 

Mua bán T token ở đâu?

Để mua T token trước tiên các bạn cần có USDT các bạn có thể mua USDT bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng VN trên sàn Binance.com, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, hỗ trợ nhiều đồng coin.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán coin nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên một trong các sàn bên dưới để mua T token nhé:

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ T token ở đâu? 

Các bạn có thể tạo ví và lưu trữ T token trên những ví giấy hỗ trợ Private Key riêng rất an toàn cụ thể như:

Ngoài ra lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng là một lựa chọn khá là ok vì lưu trữ trên sàn không hề mất phí lưu trữ và cũng rất bảo mật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*