Throne (THN) là gì? Thông tin về THN Token

Throne là gì?

Throne là một công ty blockchain tập trung vào việc xây dựng những trải nghiệm đặc biệt cho Web phi tập trung, hay còn gọi là Web3. Nền tảng này trao quyền cho người dùng sở hữu dữ liệu của chính họ, thực hiện các giao dịch kỹ thuật số một cách an toàn và trao đổi thông tin và giá trị một cách phi tập trung.

THN Token là gì?

THN Token ích gốc của hệ sinh thái Throne. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng, bao gồm:

 • Thanh toán: THN được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Throne Market và các ứng dụng phi tập trung khác được xây dựng trên nền tảng Throne.
 • Thưởng: Người dùng Throne có thể kiếm được THN bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như tạo và bán NFT, cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản và tham gia vào quản trị phi tập trung.
 • Quyền truy cập: THN có thể được sử dụng để truy cập các tính năng và dịch vụ độc quyền trên nền tảng Throne.
 • Quản trị: Người nắm giữ THN có quyền bỏ phiếu về các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của nền tảng Throne.

Team sáng lập Throne

ZAC LEWIS (CEO)

 • Zac Lewis là giám đốc điều hành của Throne. Zac là người tập trung và cam kết thúc đẩy mục tiêu và sứ mệnh của Throne Labs trong tương lai. Vai trò của anh ấy là triển khai tầm nhìn rộng về việc sử dụng các chiến lược kỹ thuật số để thúc đẩy sứ mệnh và nền tảng của công ty. 

ADAM STRAUSS (COO)

 • Adam Strauss là COO của Throne Labs, và anh ấy coi sự nghiệp của mình như một chất xúc tác cho sự đổi mới. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc với tư cách là nhà điều hành chiến lược và thương hiệu cấp cao, Adam có chuyên môn trong trí thông minh thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông. Nhiệm vụ của ông là xây dựng và quản lý chiến lược, phát triển và giám sát tầm nhìn, cũng như triển khai các hoạt động của Throne Labs.

GEE ROBERSON (Creative Director)

 • Gee Roberson là Giám đốc Sáng tạo của Throne Labs. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Phó Giám đốc A&R tại Roc-A-Fella Records và sau đó tiếp tục đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao khác tại ngành công nghiệp âm nhạc. Anh từng là SVP tại Atlantic Records và Chủ tịch của Geffen Records.

ANTHONY KARTER (Blockchain Architect)

 • Anthony Karter là một kiến trúc sư chuỗi khối và nhà truyền giáo với kiến thức sâu sắc về các khía cạnh kỹ thuật và chức năng của blockchain. Anh ấy hiểu rõ về sự đồng thuận, mô hình bảo mật, mã thông báo và các khái niệm khác liên quan đến chuỗi khối. Anthony cũng có kiến thức vững chắc về ví tiền điện tử và quản lý khóa, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt (UX).

CHIMERE CISSE (Communications Director)

 • Chimere Cisse là Giám đốc Truyền thông của Throne Labs. Cô là một nhà điều hành truyền thông có kinh nghiệm và cũng là một biên tập viên đóng góp. Chimere đã có nhiều vai trò quan trọng trong các tổ chức hàng đầu, bao gồm tạp chí Hearst (Harper’s Bazaar/ELLE) và Burberry.

NELLEE HOOPER (Cultural Director)

 • Nelleee Hooper là Giám đốc Văn hóa của Throne Labs. Ông là một nhà sản xuất và hòa âm phối khí người Anh, đã đoạt nhiều giải thưởng và được công nhận trong ngành âm nhạc. Trong những năm 1990, Hooper đã sản xuất nhiều loại nhạc thành công và sáng tạo, đặc biệt là trong các thể loại nhạc khiêu vũ.

HAJIME MATSUMURA (Marketing Director)

 • Hajime Matsumura là Giám đốc Tiếp thị của Throne Labs và là một trong những người tiên phong về công nghệ chuỗi khối tại Nhật Bản. Từ năm 2013, anh đã cung cấp các dịch vụ và công nghệ cho cộng đồng tiền điện tử, hỗ trợ cả các dự án quy mô nhỏ và các công ty đa quốc gia để đạt được mục tiêu đã định trước.

JULIA PAVLOVSKA (Art Director)

 • Julia Pavlovska là Giám đốc Nghệ thuật của Throne Labs. Cô ấy là một cố vấn nghệ thuật có trụ sở tại London và có bằng Nghệ thuật và Kinh doanh từ Đại học Maastricht, Bocconi Milan. Trước đó, cô đã có kinh nghiệm làm việc tại hai nhà đấu giá nổi tiếng là Sotheby’s và Christies.

Tokenomics Throne

Tổng quan về Throne:

 • Tên: Throne
 • Tên giao dịch: THN
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x2e95cea14dd384429eb3c4331b776c4cfbb6fcd9
 • Tổng cung: 1.974.198.687 THN
 • Hiện tại đã phát hành: 390.752.313 THN
 • Lên sàn: Tháng 7/2021
 • Giá khi lên sàn: 1.0065$/1 THN

Phân bổ THN Token:

Thông tin về nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung của mã token THN trong các quý và năm đã được cung cấp như sau:

 • Q1 năm 2023: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 637.929.784, tổng số token THN là 1.050.149.742.
 • Q2 năm 2023: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 552.587.407, tổng số token THN là 1.602.737.149.
 • Q3 năm 2023: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 103.389.063, tổng số token THN là 1.706.126.212.
 • Q1 năm 2024: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 30.000.000, tổng số token THN là 1.766.126.212.
 • Q2 năm 2024: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 30.000.000, tổng số token THN là 1.796.126.212.
 • Q3 năm 2024: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 30.000.000, tổng số token THN là 1.826.126.212.
 • Q4 năm 2024: Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành bổ sung là 30.000.000, tổng số token THN là 1.856.126.212.

Mua bán THN Token ở đâu?

THN hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., THN không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán THN theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua THN Token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán THN tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán THN Token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua THN
MEXC.com THN/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua THN
Gate.io THN/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua THN
Bybit.com THN/USDT Link đăng ký sàn Bybit và mua THN

Xem thêm: 

Nơi lưu trữ THN

Đồng tiền điện tử THN được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ THN Token trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn THN ở trên sàn giao dịch: MEXC, Gate, Bybit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*