Tiền ảo NEM (XEM) là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền NEM không?

NEM là gì?

NEM (ký hiệu của đồng tiền trên coinmarket là XEM) là đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) sử dụng mạng ngang hàng, dựa trên công nghệ blockchain.

tiền ảo NEM là gì?
tiền ảo NEM là gì?

Phong trào kinh tế mới (NEM) là một giải pháp cấp doanh nghiệp để thúc đẩy nền kinh tế thị trường đang chững lại. Ý định ban đầu của NEM là một bước ngoặt của NXT.

Tuy nhiên, cộng đồng đã quyết định sử dụng một bộ mã nguồn hoàn toàn mới với phiên bản alpha ra mắt vào 25 tháng 6 năm 2014 và bản phát hành ổn định đầu tiên vào ngày 31 tháng 3 năm 2015. Nền tảng hiện đang được viết lại trong C ++ và sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật “Catapult”  vào đầu năm 2018.

Phần mềm blockch của NEM được sử dụng trong một blockchain thương mại gọi là Mijin, đang được thử nghiệm bởi các tổ chức tài chính và các công ty tư nhân ở Nhật Bản và quốc tế.

 

Có nên đầu tư vào đồng tiền NEM không?

+ đồng tiền NEM (xem) được phát triểu đầu tiên vào năm 2015, tuy nhiên đến năm 2016 Nem nổi lên như cồn có thể sánh vai với Bitcoin, NEM có vốn hóa thị trường tăng trưởng không ngừng.
+ NEM hiện đang nằm trong top 7 đồng tiền ảo lớn nhất thế giới, cũng như được nhiều người dùng quan tâm, đầu tư mua bán. hiện tại Vốn hóa thị trường của NEM chỉ đứng sau Đồng Bitcoin, Ripple, Đồng Ethereum và Đồng Litecoin mà thôi. Các chuyên gia tiền tệ tài chính cho rằng NEM sẽ có thể là đối thủ nặng ký của các đồng tiền ảo trên đầu bảng xếp hạng trong tương lai. Ở thời điểm huongdandaotienao viết bài này thì giá 1 NEM = $0.220946 và có vốn hóa thị trường là $1,999,989,000 một con số phát triển khủng khiếp , đồng tiền này đã tăng rất nhiều lần so với lúc mới phát hành.

tỉ giá hiện tại của đồng tiền nem

+ nhìn trên biểu đồ các bạn có thể thấy mức tăng trưởng cao nhất là 0.32$/1 nem vượt xa quá nhiều so với lúc mới phát hành.

+ website của nem : https://www.nem.io/

Mua bán XEM (NEM) coin ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại các bạn có thể mua NEM trên các sàn giao dịch như: Binance, bittrex, Poloniex … mình thì hay giao dịch NEM trên sàn Binance.com , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

 

=> kết luận: hiện tại giá trị của đồng tiền Nem quy đổi ra usd còn thấp nhưng đang đứng vị trí top 7 trên bảng xếp hạng coinmarket, cho thấy đồng tiền này rất tiềm năm có thể đầu tư vào biết đâu 2-3 năm sau đồng tiền này nhảy lên ngang hàng với bitcoin thì sao, các bạn hãy nhớ rằng khi bitcoin ra đời 10,000 bitcoin chỉ mua được 1 ổ bánh mỳ nhưng hiện tại thì 1 bitcoin có giá 100,000,000 triệu đồng một con số quá khủng khiếp. nhận định của các bạn thì sao có nên đầu tư hay không hãy comment dưới bài viết nhé.


6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*