FODL Coin là gì? FODL Token là gì? Mua bán & tạo ví FODL ở đâu?

16 Tháng Mười, 2021 admin 0

FODL Finance (hay FODL token) là một nền tảng giao dịch sử dụng hợp đồng thông minh và hệ sinh thái Defi để tạo ra một nền tảng cho vay nhanh thế chấp kết hợp với các bot bảo mật, độc quyền và lập danh sách giá tài sản chéo – để xây dựng một nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung hoàn toàn.

Binemon là gì? BIN Token là gì? Mua bán & tạo ví BIN ở đâu?

15 Tháng Mười, 2021 admin 0

Binemon (BIN token) là một trò chơi nuôi thú ảo (NFT) trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), kết hợp các yếu tố của một idle RPG game. Người chơi có thể thu thập và giao dịch trứng, ambrosia (hợp nhất), nhân vật, vật phẩm và đất. Ngoài ra, người chơi có thể chiến đấu trong các chế độ giữa người chơi với (PvE) và giữa người chơi với người chơi (PvP) và nhận phần thưởng tiền điện tử.

STRP Coin là gì? STRP token là gì? Mua bán & tạo ví STRP ở đâu?

15 Tháng Mười, 2021 admin 0

Strips Finance (STRP Coin) là nền tảng giao dịch phái sinh lãi suất phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Hoán đổi lãi suất (IRS) cho phép người tham gia hoán đổi lãi suất thay đổi để có lãi suất cố định. Thị trường IRS là một trong những trụ cột quan trọng nhất của tài chính. Hiện tại không có lựa chọn nào tuyệt vời để giao dịch lãi suất trong tài chính phi tập trung và Strips nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng sàn giao dịch phái sinh lãi suất phi tập trung đầu tiên trên Ethereum. Strips sẽ trở thành thị trường hàng đầu cho thu nhập cố định.

Defina Finance là gì? Fina token là gì? Mua bán & tạo ví Fina ở đâu?

14 Tháng Mười, 2021 admin 0

Defina Finance (hay Fina Token) là một trò chơi Blockchain trực tuyến sử dụng và kết hợp tài chính phi tập trung (Defi) và NFT để cho phép người chơi sở hữu tài sản trò chơi của họ và kiếm tiền từ chúng thông qua chơi. Tầm nhìn của Defina Finance là mang blockchain đến với hàng triệu người chơi, cho phép họ khám phá một hình thức chơi game mới thông qua công nghệ blockchain.

Floki Inu là gì? Floki token là gì? Mua bán & tạo ví Floki ở đâu?

14 Tháng Mười, 2021 admin 0

Floki Inu (hay Floki token) là một loại tiền điện tử Meme mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng Shiba Inu. Floki Inu được đặt theo tên Shiba Inu rất riêng của Elon Musk đây là một đồng tiền điện tử siêu giảm phát và được xây dựng để thưởng cho những người nắm giữ nó, vì vậy những người nắm giữ Floki sẽ nhận được 5% tất cả các giao dịch phát sinh trên mạng.

LinkArt là gì? LAR Coin là gì? Mua bán & tạo ví LAR ở đâu?

12 Tháng Mười, 2021 admin 0

LinkArt (LAR Coin) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Etherum ERC 20. LinkArt nhằm mục đích xây dựng một nền tảng phi tập trung để theo dõi và quản lý toàn bộ vòng đời của các tác phẩm nghệ thuật, đồng thời xác nhận giá trị độc đáo của mỗi tác phẩm nghệ thuật trên blockchain.

Dinosaur eggs là gì? DSG Coin là gì? Mua bán & tạo ví DSG ở đâu?

12 Tháng Mười, 2021 admin 0

Dinosaur Eggs (DSG Coin) là một nền tảng chơi game trên Blockchain, Dinosaur mô phỏng thế giới thời tiền sử, nơi có nhiều loài khủng long sinh sống. Bạn sẽ nhập vai Là một thổ dân trong thế giới này, bạn cần học cách hòa hợp với họ. Nếu bạn tìm đúng cách để thu thập tất cả các loại trứng khủng long và sử dụng chúng một cách hợp lý, chúng sẽ khiến bạn thu được rất nhiều lợi ích.

SuperRare là gì? Rare Coin là gì? Mua bán & tạo ví Rare ở đâu?

11 Tháng Mười, 2021 admin 0

SuperRare (Rare Coin) là một nền tảng NFT hàng đầu, tự hào với gần 90 triệu đô la nghệ thuật kỹ thuật số được thu thập và 3 triệu đô la tiền bản quyền nghệ sĩ được trả cho đến nay. SuperRare xuất hiện từ phiên bản 1.0, nơi nhóm cốt lõi chọn lọc thủ công và phê duyệt các nghệ sĩ để đúc tác phẩm của họ trên một hợp đồng thông minh được chia sẻ dưới dạng SuperRare NFTs.