Alice coin là gì? Mua bán & tạo ví Alice coin ở đâu? Có nên đầu tư vào My Neighbor Alice không?

15 Tháng Tư, 2021 admin 0

My Neighbor (Alice coin) là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên blockchain, đây là một dự án được được Launchpad trên sàn giao dịch Binance. My Neighbor là một tựa game được lấy cảm hứng từ nhiều tự game nổi tiếng hiện nay, trong game người chơi được sở hữu đất đai, nhà cửa …

TLM Coin là gì? Mua bán & Tạo ví alienworlds ở đâu? Có nên đầu tư vào TLM không?

10 Tháng Tư, 2021 admin 0

TLM là một trò chơi nhập vai mô phỏng sự cạnh tranh kinh tế và sự hợp tác giữa những người chơi, trong đó người chơi có thể sở hữu vũ khí, đất đai, công cụ … và điều đặc biết là người chơi còn có thể thông qua chơi game và kiếm được Trilium (TLM). Alienworlds là một trò chơi dựa trên Blockchain và hoàn toàn miễn phí.

JUV coin là gì? Mua bán & Tạo ví JUV Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Juventus Fan Token (JUV) không?

23 Tháng Mười Hai, 2020 admin 0

The Juventus Fan Token (hay JUV) là một đồng coin cung cấp cho người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Juventus (“Juventus”) một phần ảnh hưởng được mã hóa đối với các quyết định của câu lạc bộ bằng cách sử dụng ứng dụng và dịch vụ của Socios.
Socios là một nền tảng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng dựa trên blockchain dành cho các tổ chức thể thao và giải trí do Chiliz cung cấp.

GRT Coin là gì? Mua bán & Tạo ví The Graph (GRT) ở đâu? Có nên đầu tư vào GRT Coin không?

23 Tháng Mười Hai, 2020 admin 0

The Graph (GRT) là một đồng coin sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0, GRT cung cấp năng lượng cho The Graph, đây một giao thức phi tập trung để lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu từ các blockchains. Cũng giống như Google lập chỉ mục web, The Graph lập chỉ mục dữ liệu blockchain từ các mạng như Ethereum và Filecoin. Dữ liệu này được nhóm thành các API mở được gọi là đồ thị con mà bất kỳ ai cũng có thể truy vấn.