Tiền điện tử Galaxy Digital của ngân hàng Novogratz sẽ bắt đầu giao dịch ngày 1 tháng 8 trên sàn giao dịch Canada

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngân hàng thương mại tập trung vào mật mã của Mike Novogratz, Galaxy Digital LP, sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch liên doanh TSX của Canada vào ngày 1 tháng 8, Bloomberg báo cáo ngày 30 tháng 7.

Công ty có trụ sở tại New York sẽ thông báo giao dịch trên Sàn giao dịch liên doanh TSX thông qua một phương tiện riêng biệt, Galaxy Digital Holdings Ltd., dưới tên coin là GLXY.

Đối với người sáng lập Galaxy, cựu đối tác Goldman Sachs và Mike Novogratz, lộ trình bảo mật danh sách của tuần này đã được kéo dài. Nếu không có hai năm tài chính được kiểm toán bắt buộc đối với một đợt chào bán công khai ban đầu của Hoa Kỳ (IPO), ngân hàng còn non trẻ chọn một lộ trình “tiếp quản ngược” bằng cách hợp nhất với một công ty vỏ được liệt kê TSX.

Quá trình này đã được báo cáo là “bực bội” – trong những lời của Novogratz , với các nhà quản lý Canada giám sát chặt chẽ công ty và đẩy lùi hoạt động kinh doanh từ tháng 4 đến tháng 8. Trong một cuộc phỏng vấn với BNN Bloomberg ở Toronto, Novogratz nói:

“Nếu tôi biết những gì bây giờ, biết thị trường mật mã sẽ lung lay, và nó sẽ mất nhiều thời gian, tôi có thể đã ở riêng tư trong một năm hoặc lâu hơn và sau đó mới công khai. Nhưng tôi không nghĩ đó là một sai lầm. “

Quý 2 2018 đã chứng kiến một xu hướng giảm kéo dài trong thị trường mật mã, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $ 6.000 sau mức cao kỷ lục ngành công nghiệp sau khi nó tăng lên $ 20,000 vào tháng 12 năm 2017. Theo Bloomberg, Galaxy bán cổ phiếu với giá $ 5 đô la Canada (khoảng $ 3.80 USD). ICO trong tháng 1, vài tuần sau khi Bitcoin đạt đến đỉnh điểm.

“Thật không may, thị trường vốn Canada không còn gầm gừ nữa”, Novogratz được trích lời nói trong cuộc phỏng vấn, nói thêm rằng ông có “niềm tin rằng họ sẽ quay trở lại.” Đặt những khó khăn của Galaxy trong bối cảnh danh sách rộng hơn, Novogratz lưu ý,

“Có một loạt các công ty niêm yết tại Canada và tất cả họ đều giao dịch rất kém. Tôi nghĩ các nhà quản lý có chút hồi hộp hơn và nói, “Này, chờ một chút, hãy chắc chắn rằng chúng ta biết những gì chúng ta đang thấy ở đây ‘.”

Brady Fletcher, giám đốc quản lý của TSX Venture Exchange, nói với Bloomberg rằng mặc dù quá trình thẩm định “có thể mất nhiều thời gian hơn một chút so với các doanh nhân như Mike muốn,” TSX vẫn “vui mừng về danh sách sắp tới và [nghĩ rằng] Galaxy là một câu chuyện tuyệt vời. ”

Theo Bloomberg, Novogratz có ý định tìm kiếm thêm các danh sách cổ phiếu tại Frankfurt, London và Hồng Kông, bổ sung,

“Chúng ta sẽ trở thành một công ty toàn cầu; chúng tôi muốn được giao dịch toàn cầu. ”

Như đã báo cáo tuần trước, Galaxy Digital đã công bố báo cáo quý đầu tiên của mình cho năm 2018, đăng một khoản lỗ 134 triệu đô la với 85,5 triệu đô la như một khoản lỗ chưa thực hiện đối với tài sản kỹ thuật số.

Công ty gần đây đã mạo hiểm vào lĩnh vực cho vay tiền điện tử, dẫn đầu một vòng gây quỹ 52,5 triệu đô la cho BlockFi, một công ty cung cấp các khoản vay doanh nghiệp và bán lẻ dựa trên tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*