Tiền điện tử NEO là gì? Có nên đầu từ vào tiền ảo NEO không?

NEO là gì ?

Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu Neo là gì? Và xem có nên đầu tư vào tiền điện tử NEO không nhé.

Tiền điện tử NEO là gì?

NEO là một đồng tiền điện tử (trước đây có tên là Antshares nhưng về sau đổi thành NEO) cũng giống như bitcoin , NEO sử dụng công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và được ví như đồng tiền Ethereum của trung quốc.

NEO là gì?
NEO là gì?

Sứ mệnh của NEO là tái tạo lại cách thức thương mại đang thực hiện, thúc đẩy phát triển công nghệ và cùng nhau tạo ra tương lai.
Dahongfei giám đốc điều hành của onchain là người đã sáng lập ra đồng tiền NEO  vào năm 2014.

NEO là đồng tiền điện tử của trung quốc

-> vậy có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử NEO này hay không, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu bài viết nhé.

Có nên đầu từ vào tiền ảo NEO không?

+ về công nghệ NEO được đánh giá cao hơn cả Ethereum (ETH) .

+ Về nềm tảng  NEO phát triển trên nền tảng BLockchain, hợp đồng thông minh …

+ NEO được sự ủng hộ từ thị trường có nền kinh tế lớn nhất thế giới là Trung Quốc, đất nước hiện nắm giữ 70% trữ lượng Bitcoin toàn thế giới.

+ về mua bán NEO ra tiền mặt : các bạn có thể chuyển NEO ra Bitcoin BTC, hoặc Ethereum ETH rồi chuyển về remitano.com hoặc santienao.com để bán ra tiền việt rất uy tín.

+ về giá cả : NEO hiện tại đang khá thấp ở thời điểm viết bài viết này là 32,93$/1 NEO và đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng coinmarket và có vốn hóa thị trường là $1,646,360,000 sau tiền ảo NEM, các bạn có thể xem tỉ giá các loại coin tại đây .

dưới đây là biểu đồ biến động của NEO từ khi phát hành cho đến hiện tại.

biểu đồ biến động của neo

+ nhìn trên biểu đồ các bạn có thể thấy mức biến động là rất lớn từ lúc mới phát hành cho đến năm 2017, biến động cao nhất là 50$/1 NEO và theo huongdandaotienao nhận định thì đồng tiền này sẽ còn tiếp tục tăng cao nữa trong tương lai, còn các bạn thì nghĩ sao có nên đầu tư vào đồng tiền NEO này hay không hãy comment ý kiến quan điểm riêng của các bạn để mọi người cùng thảo luận nhé.

Mua bán đồng tiền điện tử Neo ở đâu?

Đồng tiền điện tử NEO được niêm yết trên rất nhiều sàn cụ thể như: Binace, Yunbi, jubi, bittrex, Youbtc, Yoanbao, và tại thời điểm mình viết bài viết này thì NEO được giao địch nhiều nhất trên sàn binance, (binance là một sàn giao dịch lớn và uy tính nhất trên thế giới và cũng được các trader quan tâm nhất, bạn nào muốn mua NEO thì nên mua trên binance nhé).

3 bình luận

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. RPX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Red Pulse (RPX coin)
  2. Bread (BRD) coin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Bread -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*