Tierion (TNT)

Tierion (TNT) Coin là gì?

Tierion (Ký hiệu TNT) là  một công ty công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ biến đổi thế giới về giữ vững và chia sẻ dữ liệu. Tierion đang tung ra một nền tảng bao quát để xác minh dữ liệu hoạt động ở quy mô lớn.

Tierion là gì?
Tierion là gì?

Tierion biến blockchain thành một nền tảng toàn cầu để xác minh bất kỳ dữ liệu, tập tin, hoặc quá trình. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng API của Tierion, được gọi là Chainpoint, và các công cụ khác, như Zapier, để lưu chứng cứ vĩnh viễn, có ghi trú thời gian, dữ liệu của họ vào blockchain.

Tierion đã thu hút được một số đối tác lớn. Họ đã hợp tác với phòng thí nghiệm Blockchain của Philips, ví dụ như Microsoft. có hàng trăm khách hàng đã sử dụng Chainpoint API hàng đầu của Tierion.

Tổng quan về Tierion (TNT) Coin

 • Tên token: TNT
 • Tổng số coin phát hành: 1 tỉ Coin
 • Hiện tại đã phát hành: 428.481.269 TNT
 • Tierion sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://tierion.com
 • Twitterhttps://twitter.com/tierion
 • Facebookhttps://www.facebook.com/TierionInc/
 • Tìm hiểu thêmhttps://tokensale.tierion.com/TierionTokenSaleWhitePaper.pdf

Phân bổ token Tierion (TNT) Coin

Phân bổ token Tierion (TNT) Coin
Phân bổ token TNT
 • 35% token được bán trong đợt ICO
 • 35% cho phát triển hệ sinh thái
 • 29% được giữ lại bởi tierion.
 • 1% che giấu

Những tính năng của Tierion (TNT)

Tierion cho phép tạo ra các dữ liệu đã được xác thực trên blockchain phù hợp cho nhiều ứng dụng.Dưới đây là một số tính năng cốt lõi của nền tảng và công nghệ Chainpoint :

 • Phát hành biên nhận kỹ thuật số: Các doanh nghiệp có thể phát hành biên nhận số để chứng minh bất kỳ giao dịch nào đã diễn ra. Tính năng này có thể mở rộng đối với các giao dịch mua bán, giao dịch cổ phiếu, yêu cầu bảo hiểm và bất kỳ điều gì khác.
 • Kiểm toán: kiểm toán được xác minh bằng mật mã, theo dõi nguồn gốc dữ liệu và các quy trình.
 • Tích hợp Phần mềm của Bạn: Tích hợp phần mềm của bạn với các ứng dụng trên web, máy tính để bàn và ứng dụng di động hiện có.
 • Thu thập dữ liệu IoT: Chụp dữ liệu từ các thiết bị thông minh khác nhau như là một phần của Internet of Things (IoT). Mỗi bản ghi đều có bằng chứng Chainpoint.
 • Lưu trữ hồ sơ: lưu trữ hồ sơ tài chính, quản trị doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, quản lý hàng tồn kho và các ngành công nghiệp khác đều có thể được hưởng lợi từ việc giữ hồ sơ không thay đổi. Rõ ràng, chúng ta đã thấy một số công ty cố gắng đưa công nghệ blockchain vào các ngành công nghiệp này.
 • Dữ liệu khách hàng an toàn: Các công ty có thể tạo ra hồ sơ xác minh dữ liệu khách hàng, giảm chi phí KYC và tuân thủ.
 • Hash API: Tierion có một nền tảng gọi là Hash API cho phép các nhà phát triển thực hiện 100 bản ghi mỗi giây miễn phí. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm thời gian khóa blockchain, bảo mật dữ liệu và các đường dẫn kiểm tra mật mã cho các ứng dụng của bạn.
 • Thu thập Dữ liệu: Tierion cho phép bạn thu thập dữ liệu từ các ứng dụng web và di động. Bạn chỉ cần tạo kho dữ liệu, sau đó gửi dữ liệu Tierion qua các dạng RESTAPI hoặc HTML. Tierion sẽ tự động tạo ra một bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Bạn có thể sử dụng bằng chứng Chainpoint cho mỗi bản ghi. Nó có thể xác minh tại thời điểm đó và đặt một giao dịch cụ thể xảy ra.
 • Tích hợp với 500 ứng dụng: Như đã đề cập ở trên, Tierion tích hợp với 500 ứng dụng và dịch vụ trực tuyến thông qua nền tảng Zapier.

Cách thức hoạt động của Tierion’s Chainpoint

Chainpoint là một dịch vụ phân phối có khả năng mở rộng rất cao và nền tảng mã nguồn mở cho phép Tierion neo dữ liệu vào bitcoin và Ethereum blockchain.

Tierion mô tả công nghệ Chainpoint của họ như là “the internet’s dial tone for trust.” Nền tảng này có trang web riêng tại Chainpoint.org.

Với Chainpoint, các nhà phát triển có thể neo một lượng dữ liệu không giới hạn cho nhiều blockchains. Bạn có thể xác minh tính toàn vẹn và sự tồn tại của dữ liệu mà không cần dựa vào một bên thứ ba .

Cho đến nay, Tierion tuyên bố rằng có hàng trăm khách hàng sử dụng Chainpoint, bao gồm cả Philips và Microsoft.

Công nghệ Tierion’s Chainpoint hoạt động bằng cách liên kết một hàm băm dữ liệu của bạn với một blockchain và sau đó trả lại bằng chứng thời gian. Một dịch vụ Chainpoint nhận được bảng băm được tổng hợp lại với nhau bằng cách sử dụng một “Merkle tree”. toàn bộ dữ liệu sẽ được neo vào Ethereum và bitcoin blockchains. Điều này cho phép tạo ra bằng chứng Chainpoint và liên tục được nâng cấp.

Bằng chứng đó được tạo ra dưới dạng tài liệu JSON-LD. Tài liệu này chứa thông tin cần thiết để xác minh bằng mật mã một đoạn dữ liệu được gắn với một blockchain. Nó chứng minh dữ liệu tồn tại vào thời điểm nó được neo. Chứng minh dây chuyền cũng có thể được xác minh mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba.

Chainpoint đã cho ra mắt Phiên bản 3.0 (beta). Bạn có thể xem danh sách đầy đủ cập nhật và thay đổi của nền tảng theo thời gian tại trang web chính thức của chainpoint.org.

Tierion đối tác với ông lớn Microsoft

Tierion và Microsoft hợp tác cùng nhau vào tháng 1 năm 2017 để cung cấp dịch vụ kết nối blockchain với thông tin để xác minh sự tồn tại và tính toàn vẹn của thông tin. Công nghệ nhận dạng phân cấp của Microsoft sẽ tạo ra các chứng nhận có thể kiểm chứng, mà không phụ thuộc vào cơ quan của bên thứ ba.

Tierion đối tác với Microsoft
Tierion đối tác với Microsoft

Liên doanh này sẽ thúc đẩy dự án Tierion vì công ty sẽ thu được nhiều khách hàng mới. Hiện nay, nhiều khách hàng doanh nghiệp đang tham gia vào các chương trình thí điểm để xác minh tính toàn vẹn của thông tin cho các nhà quản lý. Điều này sẽ tạo ra hồ sơ kiểm toán cố định của các quy trình kinh doanh.

Hơn nữa, dự án này có tiềm năng tốt để hỗ trợ các tổ chức tăng cường an ninh và giảm chi phí tuân thủ. Quan hệ đối tác của Microsoft cho phép Tierion kết nối blockchain với các hệ thống hiện tại, hơn là xây dựng blockchain riêng của nó.

Đây là một bước quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ và công cụ tốt hơn cho các nhà phát triển.

Team phát triển của Tierion (TNT) Coin

Nhóm cốt lõi của Tierion bao gồm bốn thành viên, tất cả đều có kinh nghiệm phát triển phần mềm :

 

Team phát triển của Tierion (TNT) Coin
wayne vaughan

Wayne Vaughan – Người sáng lập, Giám đốc điều hành

Wayne Vaughan thành lập cơ quan trực tuyến hơn hai mươi năm trước và sản xuất một nền tảng tự động hóa quảng cáo SaaS – đó là một thành tựu đột phá vào thời điểm đó.

Kinh nghiệm của ông trong thiết kế sản phẩm và phát triển phần mềm, trong hai thập kỷ qua, là một công cụ trong thành công của Tierion. Wayne cũng là một thành viên phục vụ của Ban Cố vấn Ngân sách Blockchain. Ông học tại Trường Nghệ thuật và Thiết kế Savannah.

 

jason bukowski

 

Jason Bukowski – Người sáng lập, trưởng nhóm phát triển

Jason Bukowski đã phát triển phần mềm có thể mở rộng trong hơn hai thập kỷ. Ông đã dành mười năm để tạo ra phần mềm tự động hóa quảng cáo, và xây dựng một hệ thống phân tích web thời gian thực – trước khi chúng được sử dụng rộng rãi.

Jason là nhà phát triển dẫn đầu của Chainpoint và thực hiện một vai trò tương tự trong rất nhiều thư viện mật mã bí mật nổi tiếng. Ông tốt nghiệp Khoa học Máy tính của Đại học Bang Connecticut.

 

 

Glenn Rempe

Glenn Rempe – Phó phòng Kỹ thuật
Glenn Rempe là kiến trúc sư chính tại Tierion. Ông đã từng làm việc cho Accenture trong hơn mười năm, nơi ông chỉ đạo các đội kỹ sư cho Symantec, eBay, Hewlett Packard và Electronic Arts. Glenn quản lý nhiều mật mã và bảo mật tập trung vào các dự án mã nguồn mở. Ông tốt nghiệp Khoa học Chính trị của Đại học Arizona.

 

 

 

eder santana

Eder Santana – Nhà phát triển và Nghiên cứu AI

Eder Santana là tác giả cuốn sách Học sâu với Python (được xuất bản năm 2018), và có Tiến sỹ Máy học. Là một trong những nhà phát triển phần mềm hàng đầu của đất nước, ông đã giúp thiết kế các phương tiện lái xe tại Apple và Comma.ai. Eder đóng góp cho Chainpoint thường xuyên, và tham gia vào một dự án blockchain tàng hình AI.

 

 

 

Tỷ giá hiện tại của Tierion (TNT)

Tỷ giá hiện tại của Tierion (TNT)
Tỷ giá TNT
 • Tierion lên sàn từ 28/8/2017 lúc lên sàn 1 TNT có giá 0.2$, và sau đó liên tục giảm giá đến khoảng giữa tháng 1/2018 mới có một đợt tăng giá lại lên 0.39$/1 coin, và  tại thời điểm mình viết bài viết này tierion đang có dấu hiệu giảm giá chỉ còn 0.068$/1 coin, giảm 3 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Tierion (TNT)
Tỷ giá TNT
 • Tại thời điểm huongdandaotienao.com, viết bài viết này TNT đang có vốn hóa là 29 triệu usd, và khối lượng giao dịch 24h là 3.6 triệu USD, và đang đứng top 227 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Tierion (TNT) coin ở đâu uy tín an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Tierion TNT đã lên 7 sàn giao dịch là Binance, Huobi, HitBTC, Liqui, ChaoEX, Gate.io, BigONE. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 70% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua TNT Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ TNT Coin

Tierion được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Tierion là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Tierion, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào TNT Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*