Cybermiles là gì? Mua bán & Tạo ví CMT Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Cybermiles không?

Cybermiles (CMT coin) là một đồng tiền điện tử được xây dựng và phát triển bởi 5xlab – viện nghiên cứu và phát triển blockchain. Vượt qua giai đoạn Pre-ICO và ICO, tới nay, Cybermiles (CMT coin) đang được mua bán trên 6 sàn giao dịch coin. Trong đó, mua bán CMT coin trên Binance được anh em tại Việt Nam ưu tiên nhất bởi phí giao dịch trên đây khá rẻ.

Với những tiềm năng mà đồng Cybermiles này đang nắm giữ, ngày hôm nay, huongdandaotienao sẽ cùng các bạn tìm hiểu Cybermiles là gì? Mua bán & Tạo ví CMT Coin ở đâu? và Có nên đầu tư vào Cybermiles không?

Xem thêm: mua bán cybermiles ở đâu uy tín?

Cybermiles (CMT coin) là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Cybermiles thì chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng đây là một đồng tiền điện tử. Vâng, đúng vậy Cybermiles (CMT coin) là một đồng coin xây dựng trên công nghệ blockchain bởi Công ty mẹ là 5miles và Viện nghiên cứu Blockchain – 5xlab.

Cybermiles (CMT coin) là gì?
Cybermiles (CMT coin) là gì?

Nhắc tới 5miles, phải kể tới những tiến bộ vượt bậc trong việc nhận thấy tiềm năng phát triển của công nghệ Blockchain ứng dụng vào thị trường thực tế, từ đó mà 5miles phối hợp và hỗ trợ 5xlab mạnh mẽ trong việc phát triển công nghệ.

Riêng 5xlab, với kỹ thuật chuyên môn về Blockchain cộng thêm sự tâm huyết và niềm tin đối với sản phẩm của mình, họ sẽ đưa Cybermiles trở thành công nghệ Blockchain hàng đầu Thế giới trong các hoạt động kinh doanh ngoài thực tế.

Lộ trình phát triển của Cybermiles

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5miles LLC
 • Tháng 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • Tháng 10/2014: Thử nghiệm ứng dụng
 • Tháng 1/2015: Ra mắt ứng dụng tại Mỹ
 • Tháng 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu
 • Tháng 11/2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát triển marketplace.
 • Tháng 1/2016: tổng giá trị hàng của 5miles đạt 100 triệu USD, nhận 30 triệu USD đầu tư cho Series B-1 do Blue Lake và Puhua dẫn đầu
 • Tháng 1/2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành 1 trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ, bắt đầu khai phá khởi đầu Blockchain
 • Tháng 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền đầu tư từ các nhà đầu tư trước đó
 • Tháng 8/2017: 5Xlab ra mắt, tập trung vào chương trình Blockchain Cybermiles, phát triển Cybermiles ở  v 0.1
 • Tháng 10/2017: Phát hành Cybermiles Token
 • Tháng 6/2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace
 • Tháng 12/2018: Ra mắt phiên bản Cybermiles v 1.0
 • Tháng 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác nhau để thuận tiện hơn

Những ưu điểm của Cybermiles coin

1. Công ty mẹ lớn mạnh và uy tín

5miles bao gồm các thành viên trong đội có kinh nghiệm sâu rộng từ các công ty internet hàng đầu, các nền tảng thương mại điện tử, và các công ty dịch vụ tài chính từ 5 quốc gia khác nhau. Trong ba năm qua, nhóm đã áp dụng kiến ​​thức chuyên môn để xây dựng một thị trường thành công, trở thành một trong những ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ, tạo ra hơn 3 tỷ USD giá trị giao dịch hàng năm.

2. Đội ngũ phát triển công nghệ giỏi 

So với hầu hết các dự án phát triển trên nền tảng blockchain, 5xlab đã có một nền tảng vững chắc, với 3 năm theo dõi và 12 triệu người sử dụng.  Cybermiles được tài trợ khoảng 62 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư hàng đầu và  tăng cường  nghiên cứu nền tảng blockchain trong nửa năm vừa qua, sáng kiến ​​ngăn chặn 5 triệu đã biến mất từ ​​”0″ thành “1”. Với 5xlab và sự phát triển của CyberMiles, chúng tôi có thể nhận ra tiềm năng của chúng tôi và đi từ “1” đến “100” trong khả năng của chúng tôi để phá vỡ thực tiễn kinh doanh thực tế với sự đổi mới.

3. Có tính ứng dụng vào thương mại cao

Với 5 triệu sản phẩm, chúng tôi có một hệ sinh thái rõ ràng và sẵn sàng để chúng tôi áp dụng mô-đun hợp đồng thông minh của mình vào nhu cầu thị trường thực. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles & các mô đun hợp đồng thông minh với một hệ sinh thái trưởng thành để nhanh chóng phát triển và mở rộng các ứng dụng của thị trường. Ngược lại, hầu hết các dự án blockchain khác trước tiên phát triển công nghệ, và sau đó tìm kiếm các ứng dụng, mà là không hiệu quả và rất không chắc chắn.

4. Cho phép kết nối các nền tảng khác để hợp tác cùng phát triển

Để thúc đẩy việc thông qua chủ đạo, 5miles sẽ thiết lập một thị trường hợp đồng CyberMiles, trong đó mô-đun ứng dụng CyberMiles của nó có thể được cấp phép hoặc cùng phát triển với các nền tảng đối tác và các cơ quan. Mô-đun hợp đồng thông minh của 5miles sẽ được chứng minh trên hệ sinh thái 5 triệu người dùng, nhưng vẫn có thể áp dụng cho các nền tảng khác và cũng sẽ hợp tác với các cơ quan liên quan để đảm bảo khả năng mở rộng các giải pháp của 5miles

5. Cân bằng tốt giữa tính hiệu quả và tính tương thích

Các blockch truyền thống nhấn mạnh đến sự phân cấp và tính tương thích giữa các mạng, nhưng thường tốn kém hiệu quả, những giới hạn đó là sự hấp dẫn và khả năng sử dụng cho các ứng dụng cuối cùng. Hơn nữa, một chuỗi phân quyền hoàn toàn có thể bị hỏng nếu quá nhiều mã hoá chất lượng kém được tích lũy. CM sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại, với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả theo chiều dọc và tính tương thích mạng, hạn chế khả năng DApp chất lượng thấp xuất hiện trên dây chuyền của 5miles.

6. 5miles cho phép một hệ sinh thái lý tưởng để phát triển Blockchain

Hầu như tất cả các giao dịch và tương tác trên 5 triệu người dùng là điểm-điểm (giữa người mua và người bán) và phần lớn người dùng của 5miles đều là người mua và người bán tích cực. Ngoài ra, 5miles có dấu chân thị trường theo từng thị trường, thiết lập các cộng đồng người dùng rất năng động và rất mật thiết trong mỗi thị trường cốt lõi của nó. Các giao dịch điểm-điểm trong một cộng đồng là lý tưởng cho các giải pháp blockchain phân quyền để cung cấp tính minh bạch và hiệu quả thị trường cao hơn. Trong khi đó, dấu vết thị trường cho phép thử nghiệm A / B trên thế giới có thể mở rộng, tạo cho CyberMiles một lợi thế phát triển rất lớn.

Giá Cybermiles (CMT coin) là bao nhiêu? Có nên tích luỹ lâu dài?

Ngày hôm nay, trên sàn giao dịch Binance giá CMT coin là 0,00003 CMT/BTC, tương đương 0,5 $, CMT coin vẫn đang được các nhà đầu tư “tấp lập” mua bán trên các sàn giao dịch.

Dưới đây là giá CMT Coin được cập nhật theo thời gian thực từ sàn Coinmarketcap:

 

Với tiềm năng phát triển bền vững, cũng như định hướng đầu tư rõ ràng của đội ngũ phát triển và Công ty mẹ, Cybermiles đã chiếm được lòng tin của rất nhiều nhà đầu tư ngay từ giai đoạn pre – ICO chứ chưa kể tới khi đồng coin này lên sàn. Chính vị vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội gia tăng lợi nhuận từ việc đầu tư và tích luỹ coin, đừng bỏ qua việc nghiên cứu và triển khai ngay với CMT coin nhé.

Mua bán CMT Coin ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại CMT Coin đã được niêm yết hơn 20 sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance, Okex, Bithumb, DigiFinex, Huobi, CoinEx, BiboxCoinBene ….Nhưng khối lượng giao dịch CMT Coin nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 20% tổng khối lượng giao dịch CMT. Nếu bạn nào có ý định mua bán CMT Coin thì nên chơi ở những sàn có khối lượng giao dịch lớn để dễ khớp lệnh nhanh hơn nhé.

Tạo ví & Lưu trữ CMT Coin ở đâu an toàn nhất?

Hiện tại Cybermiles đã phát hành mainet và chạy trên Blockchain Cyber riêng và đã phát hành ví lưu trữ CMT Coin. Hiện tại các bạn có thể tải ví lưu trữ CMT trên điện thoại di động hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Các bạn có thể vào đây để tải ví CMT về sử dụng nhé.

Ngoài ra nếu các bạn chỉ muốn trade hoặc tích trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể tích trữ CMT trực tiếp trên những sàn giao dịch mình nêu trên nhé rất là ok. Đôi khi mình thích trade lướt sóng mình cũng hay để trên ví sàn.

Có nên đầu tư vào Cybermiles coin không?

Bài viết này là nhận định chủ quan của mình không phải là lời khuyên đầu tư, bài viết chỉ giúp các bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử Cybermiles, đầu tư vào tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào Cybermiles nhé.

Thông tin thêm về Cybermiles

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Cybermiles là gì? Mua bán & Tạo ví CMT Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Cybermiles không?. Hy vọng bài viết này của mình sẽ khiến anh em có cái nhìn bao quát về Cybermiles (CMT coin) cũng như tiềm năng khi đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Chúc anh em có những quyết định sáng suốt trong chặng đường chơi coin đầy tiềm năng những cũng không thiếu rủi ro!

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì đừng quên Like cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Xem thêmMua bán cybermiles ở đâu?

6 bình luận

   • Các bước để nhận CMT miễn phí! (2p là xong)
    1-Tải App: ( 5miles )
    2-Điền thông tin Tên, họ v.v… Chỗ ‘mã giới thiệu’ điền YPUJMT (viết hoa)- nếu ko điền ko nhận đc CMT
    3-Xác minh số điện thoại (họ gửi mã xác nhận cho mình qua sms): Vào Profile (Hồ sơ) – Edit Profile (Sửa hồ sơ) – Verify identiy phone
    4-Giới thiệu app 5miles cho người khác bằng cách vào mục invite lấy đường link và mã giới thiệu riêng của mình.

    Với mỗi lượt giới thiệu cả người giới thiệu và người tải đều đc 1CMT. AE đừng coi thường số CMT này, giá của nó giờ là 0.45 nhưng đến cuối năm rất có thể lên 3-5$ nhé. Số CMT về sau có thể dùng để mua hàng hoặc bán trên sàn.

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. TRX (Tron) là gì, giá TRX coin biến động như nào và nên mua bán TRX coin ở đâu?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*