Time New Bank (TNB) là gì? Toàn tập về TNB Token

Time New Bank (TNB) là gì?

Time New Bank (Ký hiệu là TNB) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên công nghệ Blockchain, cũng giống như bitcoin, Time New Bank (TNB)  được thiết kế để giúp thiết lập một mạng lưới truyền tải giá trị thời gian bao gồm tính linh hoạt thanh toán, tính minh bạch về giá cả, sự phân cấp và quốc tế hóa.

Time New Bank là gì?
Time New Bank là gì?

Time New Bank là dự án thuộc nền tảng M.I.T (viết tắt của Miao’A International Timechain). M.I.T được tạo ra với mục đích xây dựng một mạng lưới truyền dẫn với giá trị dựa trên thời gian một cách chính xác. M.I.T đánh giá cao giá trị thời gian của tiền cho mỗi cá nhân, nghĩa là giá trị thời gian của một cá nhân được đánh giá dựa trên những người khác cần cá nhân đó như thế nào, tức là cá nhân đó càng hữu ích thì càng được cần đến.

Theo MIT, mỗi cá nhân có giá trị về thời gian cho tiền bạc và mức độ mà thời gian của một người được đánh giá phụ thuộc vào số người đó là cần thiết của người khác. Nói cách khác, nếu một người ảnh hưởng nhiều hơn đến cuộc sống của những người xung quanh họ, họ càng cần đến họ. MIT phát hiện ra rằng với mục đích trình bày giá trị thời gian của người dân và sau đó kết hợp chúng với các nhà xuất khẩu thời gian và người sử dụng thời gian (người yêu cầu), do vậy token Time New Bank (TNB) đã được ra đời.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử Time New Bank (TNB)

 • Website chính thức: https://tnb.fund/
 • Telegram: https://t.me/tnbgroup
 • Twitter: https://twitter.com/TimeNewBank
 • White paper: https://tnb.fund/pdf/TNB_business_white_paper_en.pdf?v=1.0.1
 • Tên coin: Time New Bank
 • Mã coin niêm yết: TNB
 • Tổng số coin phát hành : 5.541.877.892 TNB
 • Hiện tại đã phát hành: 1.631.622.325 TNB
 • Time New Bank : sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0

M.I.T của Time New Bank là gì? 

M.I.T là mạng truyền dẫn dựa trên giá trị thời gian chính xác, Sau khi tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường vững chắc, kết hợp khả năng tích hợp tài nguyên ngoại tuyến mạnh mẽ và khả năng bán hàng của nhóm, Time New Bank đã xây dựng MIT, một nền tảng truyền tải giá trị thời gian chính xác dựa trên công nghệ blockchain, để tổ chức một mạng lưới toàn diện gồm các tiểu học, trung học và thứ ba thị trường trao đổi hàng hóa thời gian. M.I.T nhằm mục đích cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn thể hiện đầy đủ giá trị thời gian của hàng hóa dựa trên thời gian các nhà xuất khẩu được công nhận và yêu cầu thông qua mô hình phân tích khoa học và có hệ thống bằng cách tận dụng nền tảng truyền tải giá trị phân tán. Trong quá trình truyền tải giá trị hàng hoá, TNB sẽ được thông qua như là đồng tiền thanh toán để xác định chính xác cả giá trị hiện tại và tương lai của hàng hóa thời gian. Dưới cơ cấu nói trên, người yêu cầu thời gian có thể nhanh chóng tìm kiếm trên nền tảng M.I.T để định vị và mua hàng chính xác thời gian từ chính xác thời gian xuất khẩu. Sau khi hoàn thành việc mua hàng, người yêu cầu thời gian có thể thực hiện các mặt hàng thời gian hoặc chuyển chúng trên thị trường thứ cấp. Các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các mặt hàng thông qua thị trường thứ ba. Bằng cách này, nhiều lớp nhu cầu được hoàn thành.

Time New Bank là gì?
M.I.T

ECO của  M.I.T

M.I.T kết nối một lượng đáng kể các nhà xuất khẩu thời gian chất lượng cao, nhà khai thác tài sản thời gian trưởng thành và các nhà đầu tư cũng như số lượng lớn người yêu cầu thời gian. Nó cam kết tích hợp các nguồn lực ngành công nghiệp, làm cầu nối sự tin tưởng và mang lại giá trị, dự kiến sẽ dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp tổng thể. (Thị trường thứ cấp), MIT thời gian trao đổi hàng hóa (thị trường thứ cấp), MIT thời gian trao đổi tài sản (thị trường thứ ba), APP, DAPP , trung gian dịch vụ doanh nghiệp, SDK, API và vv TNB sẽ đóng vai trò như một công cụ vận chuyển giá trị trong nền tảng sinh thái học.

Một khi nền tảng M.I.T được hình thành, nó sẽ có thể phục vụ xuất khẩu thời gian thông thường hơn bên cạnh những người nổi tiếng có giá trị cao và các doanh nhân. Sẽ có sự chồng chéo giữa các yêu cầu thời gian và xuất khẩu. Miễn là khả năng phục vụ của một cá nhân đang được công nhận, anh / cô ấy sẽ có thể kiếm tiền từ thời gian của mình. M.I.T sẽ phát triển để làm cho thời đại của mọi người có giá trị và nhận ra sự tự hoàn thành cho mỗi cá nhân. Bước vào giai đoạn này, M.I.T không chỉ phục vụ cho đối tác và người sử dụng mà còn nhanh chóng trau dồi những thói quen sử dụng TNB của người dùng. Khả năng áp dụng của M.I.T sẽ cho phép TNB để trang trải các kịch bản tiêu thụ nhiều hơn và giới thiệu nhiều đối tác tiềm năng cho nền tảng này. Nhu cầu của TNB sẽ tiếp tục tăng, vì vậy nó sẽ làm cho giá giao dịch của TNB, mang theo tính năng động trên thị trường thứ cấp và thúc đẩy.

Tổng quan về Team phát triển của Time New Bank (TNB)

TimeNewBank có team phát triển rõ ràng:

Tổng quan về Team phát triển của Time New Bank (TNB)
Team phát triển
 • Vincent Lim CEO: Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore với bằng cử nhân về khoa học máy tính. Cựu giám đốc điều hành Dell và chuyên gia trong các lĩnh vực dữ liệu.
 • Best Liang : CO & COO Với hơn 18 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng và tiếp thị, 10 năm làm điều hành phục vụ cho công ty CNTT lớn nhất thế giới, Open Text, HP và Akamai. Tốt nghiệp từ Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân (HIT) với bằng cử nhân về khoa học máy tính. Bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo của Trường Kinh doanh Quốc tế Châu Âu Châu Âu (CEIBS).
 • Andrew Wong Giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm của Microsoft, Oracle và Akamai. Có kinh nghiệm mạnh mẽ để phát triển quy trình kinh doanh đầy đủ trong một công ty kỹ thuật và dịch các thuật ngữ kỹ thuật thành giá trị thương mại cho chủ sở hữu ngăn xếp kinh doanh. Bằng cử nhân Quản lý và Kinh tế từ Guelph.
 • Chris Weilacker Phục vụ như là một cố vấn đầu tư cho một công ty cổ phần của Trung Quốc, và đóng góp cho M & As của 2 công ty, cho phép công ty nắm giữ trở thành công ty tư nhân duy nhất có giấy phép sợi quang; Đồng sáng lập của một công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ gọi taxi ở Trung Quốc; Có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Bách khoa California với nền tảng khoa học máy tính vững mạnh.

Các cố vấn của Time New Bank TNB :

Tổng quan về Team phát triển của Time New Bank (TNB)
cố vấn
 • Matt Branton Chuyên gia tính toán phân tán, với hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong thiết kế và kiến trúc hệ thống thanh toán và kinh doanh. Ông là thành viên sáng lập của World Financial Desk, một công ty kinh doanh tần số cao chuyên về thu nhập cố định và các sản phẩm phái sinh. Một người chấp nhận Bitcoin ban đầu, ông bắt đầu Coinlock để cung cấp nội dung micropayment và đã dành năm năm cuối cùng xây dựng hợp đồng thông minh, phân phối sổ cái và các hệ thống tokenization tại Ember Financial. Ông hiện đang làm việc về hệ thống khai thác mỏ tổng hợp Bitcoineum, và nó là phân quyền của nền tảng phái sinh ACE.
 • Charlie Shrem  là một nhà tiên phong về cryptocurrency đã bắt đầu công ty Bitcoin đầu tiên vào năm 2011 BitInstant. Sau khi phát triển BitInstant để quản lý 30% của tất cả các giao dịch Bitcoin, Charlie thành lập Quỹ Bitcoin và làm Phó Chủ tịch của nó vào năm 2013. Kể từ đó Charlie đã xây dựng và tư vấn cho hàng chục dự án Blockchain.
 • Roy Li là chuyên gia IoT, người sáng lập của IoT OS Ruff.io, Cố vấn cho sinh viên Thạc sĩ của Đại học Fudan. Ruff.io được tài trợ bởi Geek Founders, Jinglin Capital và Hike Ca
 • Raymond Tan : Bí mật của Blockchain và chuyên gia dữ liệu lớn, đồng sáng lập Hiệp hội Blockchain Bắc Mỹ, 13 năm kinh nghiệm của Microsoft, Cử nhân Khoa học Đại học FuDan, Thạc sỹ Khoa học Đại học Duke, tác giả cho “Blockchain 2.0” và bảy cuốn sách kỹ thuật khác.
 • Alex Goh Giám đốc điều hành doanh nghiệp dày dạn với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng và tiếp thị, 10 năm phục vụ cho 2 công ty CNTT lớn nhất thế giới – HP & Dell, Cử nhân Thương mại tại Đại học Melbourne, Thạc sỹ Quản trị của Đại học Macquarie.

Tổng quan về lộ trình phát triển của Time New Bank (TNB)

Timenewbank (TNB) có lộ trình phát triển rõ ràng :

Tổng quan về lộ trình phát triển của Time New Bank (TNB)
lộ trình phát triển Time New Bank
 • Tháng 10/2016 bắt đầu dự án Time New Bank
 • Tháng 8/2017 chính thức xuất bản white paper (sách trắng), bắt đầu gọi vốn, tài trợ từ các tổ chức. Dự án  R & D sau khi gây quỹ tư nhân thành công. M.I.T phiên bản demo dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng. M.I.T Phiên bản 1.0 dự kiến sẽ được đưa ra sau khi phát hành phiên bản demo.

Các nhà đầu tư lớn của Time New Bank (TNB)

Các nhà đầu tư lớn của Time New Bank (TNB)
các nhà đầu tư lớn Time New Bank
 • Aplus Capital Viện đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc
 • Everest Capital Viện đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc
 • Inke Mạng thời gian thực đầu tiên trên mạng xã hội và ứng dụng video trực tuyến, dành cho việc đầu tư vào nền kinh tế quạt
 • Shunya International mạng chia sẻ danh sách-co, một quốc gia dẫn đầu trong hội nhập truyền thông, nhấn mạnh vào đầu tư xây dựng thương hiệu và truyền thông.
 • Link Capital Tập trung vào blockchain toàn cầu, tiền tệ crypto và sự đầu tư và hợp tác của các dịch vụ tài chính Internet.
 • Node Capital  là một công ty liên doanh vốn tập trung vào ngành công nghiệp blockchain. Hơn 40 dự án đã được đầu tư. Đây cũng là một trong những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới ngăn chặn bố trí công nghiệp.

Giá cả hiện tại của Time New Bank (TNB)

Giá cả hiện tại của Time New Bank (TNB)
Tỷ giá time new bank
 • TimeNewBank lên sàn từ tháng 11/2017 lúc lên sàn giá 1 TNB là 0.0338$ , và giá của Time New bank luôn luôn đi lên cao điểm vào 9/1/2018 giá 1 TNB là 0.3279 tính ra những ai đầu tư vào TNB lúc bấy giờ cũng đã x10 tài sản, tuy nhiên hiện tại giá TNB đang giảm do ảnh hưởng chung của Bitcoin và tất cả các đồng tiền kỹ thuật số .
Giá cả hiện tại của Time New Bank (TNB)
giá hiện tại
 • tại thời điểm huongdandaotienao.com viết bài viết này 1 TNB có giá là 0.0669501 x2 so với lúc lên sàn, hiện tại time New Bank đang đứng top 124 trên bảng xếp hạng coinmarketcap, với vốn hóa hơn 113 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 26 triệu USD. theo mình tương lai đồng tiền điện tử TNB này sẽ còn tăng rất nhiều lần vì đây là một đồng coin rất tiềm năng.

Mua bán Time New Bank (TNB) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại Time New Bank đã lên tổng cộng 17 sàn giao dịch như : Binance, Huobi, bibox, bitfinex, Okex … Tuy nhiên khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín an toàn nhất thế giới hiện nay, Binance đang được hầu hết các trader lựa chọn vì chi phí giao dịch rẻ, hỗ trợ nhiều đồng coin giao dịch. mình đã có một số bài viết hướng dẫn đăng ký cũng như hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch binance các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra mình cũng có bài viết hướng dẫn các bạn cách mua bán bitcoin ở đâu uy tín an toàn, các bạn có thể mua bán Bitcoin ở trên remitano bằng VND, (Remitano là sàn giao dịch bitcoin mình thấy tỉ giá tốt nhất các bạn có thể tham khảo) sau đó chuyển lên binance để mua Time New Bank nhé, các bạn có thể xem hướng dẫn mua bán bitcoin trên remitano tại đây .

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Time New Bank (TNB) là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử Timenewbank, và mua bán Time New Bank ở đâu uy tín an toàn. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư .

Chúc các bạn đầu tư thành công !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*