Tin HOT: Tổng giám đốc Sky mining việt nam bỏ trốn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sky mining là gì ? 

Tổ chức này được giới thiệu là tổ chức khai thác tiền ảo lớn nhất Việt Nam, Website của họ là skymining.world tuy nhiên, chúng tôi truy cập vào trang chủ của họ thì thấy rõ ràng đây là một website chưa hoàn thiện, các mục như Lịch Sử Phát Triển Tiền Tệ, Kiến Thức Tiền Điện Tử, Xu Thế Phát Triển Tiền Điện Tử, Xưởng Khai Thác Coin Sky Minning … vẫn là những liên kết trống rỗng. Ngoài ra, font chữ bị lỗi và thêm nhiều ký tự lung tung, vô nghĩa như chữ Đ<->ào, ++Sách .. cho thấy đây là một website được làm một cách rất cẩu thả, sai nguyên tắc. Không có một thông tin nào rõ ràng về tính chính danh của tổ chức Sky Minning này được hiển thị trên trang web. Nếu so sánh với những gì họ tuyên bố, thì đây không phải là một website xứng tầm nếu không muốn nói là vô cùng tệ hại.

Ngày hôm nay 25/07/2018 sau khi mất liên lạc với tổng tổng giám đốc điều hành Lê Minh Tâm, các thành viên còn lại đã lên tiếng kêu gọi nhà đầu tư bình tĩnh, cùng nhau giải quyết tình hình hiện tại. Sau đâu là một số hình ảnh thông báo và đơn tố cáo của tổ chức tự xưng là tổ chức đào coin lớn nhất Việt Nam.

ảnh FB
Ảnh FB
Ảnh FB
Ảnh FB

Chúng tôi tiếp tục kiểm tra thông tin Whois tên miền skymining.world thì thấy nó được đăng ký tại registrar Namecheap.com vào ngày 31 tháng 8 năm 2017, tuy nhiên thông tin người đăng ký và các thông tin liên hệ đều bị ẩn danh ngay từ đầu, chúng tôi không thể tìm thấy cái gì để biết họ là ai, từ đâu đến. Theo tổ chức ICAN, việc ẩn thông tin Whois đối với một trang web cá nhân là điều cần thiết nếu có thể làm. Còn ở đây họ là một tổ chức, nếu muốn thể hiện sự trung thực và chính danh thì chúng tôi chưa từng thấy một công ty, hay tổ chức nào trên thế giới có websites mà lại giấu thông tin whois không muốn người khác biết họ là chủ sở hửu. Ngoài ra, hosting họ cũng cài đặt dịch vụ CDN của hãng Cloudflare giấu hẳn địa chỉ IP thật.

=> Sky mining như đã được dự báo trước, bề ngoài là một dự án khai thác tiền ảo, nhưng bên trong hoạt động theo mô hình đa cấp, mình đã sớm biết được Sky mining thế nào rồi cũng tàn, thực chất Sky mining mục đích mở ra chỉ để lùa gà đầu tư vào, sau khi các nhà đầu tư vào nhiều thì chủ dự án sẽ bỏ trốn, đấy là điều sớm muộn, và bây giờ nó đã thành hiện thực, những người đầu tư vào sky mining hầu hết đều chịu tổn thất nặng nề.

Gần đây lại rộ lên vụ đầu tư vào Futurenet, dự án này rồi cũng sẽ theo chân sky mining vấn đề chỉ là thời gian, vì vậy mình khuyên mọi người đừng nên đầu tư vào những loại hình đầu tư theo mô hình MLM này nữa.

Nguồn: tin tổng hợp

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*