Tin tức thị trường coin ngày 1/8: Thị trường bay hơi hơn 20 tỉ USD, giá Altcoin tụt sấp mặt

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 1 tháng 8: Thị trường tiền điện tử sụt giảm hơn 20 tỉ USD ngày hôm nay, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới mức giá 8.000 đô la thị trường Altcoin biến thành màu đỏ theo số liệu từ Coin360.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $ 7,564 tại thời điểm báo chí, giảm khoảng 7 phần trăm trong ngày. Kể từ khi đạt đỉnh ngày 25 tháng 7 mức 8.431 đô la, BTC đã được thử nghiệm hỗ trợ ở mức 8.200 đô la trong vài ngày qua, giảm xuống dưới 8.000 đô la hôm nay đây là lần giảm thứ ba trong tuần này.

BTC

Hiệu suất giá hàng tuần của Bitcoin hiện ở mức đỏ, giảm khoảng 7%, nhưng mức tăng hàng tháng vẫn ở mức tăng 18%.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 418 đô la vào thời điểm báo chí, giảm khoảng 6 phần trăm trong ngày. Giảm  hơn $ 50 . Hiệu suất giá hàng tuần và hàng tháng của Ethereum hiện giảm khoảng 13% hàng tuần và 15% hàng tháng.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều giảm từ 3 đến 11% trong ngày.

EOS đã bị ảnh hưởng bởi mức thua lỗ cao nhất trong top 10, mất gần 11% trong ngày và giao dịch quanh mức 7,28 USD tại thời điểm báo chí. Cardano (ADA) giảm nhiều thứ 2, giảm 10,3 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch quanh 0,14 đô la, với Stellar (XLM) giảm gần 9 phần trăm vào khoảng $ 0,27.

Ripple (XRP) đã giảm khoảng 3,3% ở mức 0,43 đô la và Bitcoin Cash (BCH), cũng giảm gần 3,3% giao dịch ở mức 787 đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Khoảng hơn 20 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử trong ngày. Sau mức cao hàng tuần là 303,7 tỷ đô la, tổng vốn hóa thị trường hiện nay vào khoảng 270 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường

Trong khi các thị trường vẫn đang giảm mạnh, hai báo cáo tài chính mới đã chỉ ra rằng những người chơi chính trong cả ngành công nghiệp mã hóa mới nổi và ngành tài chính truyền thống đã gặt hái được lợi nhuận đẹp đẽ từ các dự án liên quan đến mật mã của họ.

Hôm qua, số liệu được trích dẫn bởi tạp chí Fortune cho biết công ty phần cứng khai thác mật mã Bitmain đã kiếm được khoảng 1 tỷ USD lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên của năm 2018, với lợi nhuận trong tương lai khoảng 2 đến 3 tỷ USD trong cả năm.

Hôm nay, nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến Swissquote đã báo cáo mức tăng 44% lợi nhuận trong nửa đầu năm 2018, một sự nâng lên do “bùng nổ mã hóa” đầu năm nay. Vào tháng 7 năm 2017, ngân hàng trực tuyến có trụ sở tại Thụy Sĩ được nhiều người cho là đã trở thành ngân hàng trực tuyến châu Âu đầu tiên ra mắt tài khoản giao dịch Bitcoin cho khách hàng của mình.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*