Tin tức thị trường Coin ngày 10/8: Bitcoin quay lại mốc 6,500$, Altcoin có dấu hiệu phục hồi nhẹ

Ảnh minh họa

Ngày 10 tháng 8: Hôm nay thị trường chứng kiến sự phục hồi lành mạnh trong sắc xanh sau khi chịu lỗ lớn trong phiên hôm qua.

Vào ngày 9 tháng 8, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 219 tỷ đô la – mức thấp nhất kể từ giữa tháng 11 năm 2017. Trong ngày hôm nay, hầu như tất cả các tiền điện tử lớn đều tăng trở lại, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 6,500 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 3,2% trong ngày. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên khoảng $ 300 trong khoảng thời gian hai giờ trước đó, từ $ 6,229 đến $ 6,528. Tuy nhiên, khoản lỗ hàng tuần của Bitcoin vẫn ở mức 14%, với mức lỗ 3,5% hàng tháng.

BTC

Trong khi đó, người tạo ra Dogecoin Jackson Palmer đã chú ý đến các thị trường giảm mạnh gần đây, mà nhiều người cho rằng thông báo của các nhà quản lý Mỹ ngày 7 tháng 8 rằng họ sẽ trì hoãn quyết định của họ về việc có chấp thuận một hồ sơ cao cấp hay không. BTC trao đổi-giao dịch-quỹ (ETF).

Trong một chủ đề tweets sáng nay, Palmer đã chỉ ra dữ liệu cho thấy tỷ lệ giao dịch hàng ngày giảm cho Bitcoin, Ethereum (ETH) và Ripple (XRP), cũng như xu hướng giảm trong ứng dụng phi tập trung (dApp).

Lạc quan hơn, người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã nói trong một tweet hôm nay rằng ông cho rằng thị trường giảm hiện tại là “thời điểm tốt nhất để mọi người đầu tư vào.”

Ethereum (ETH) hiện đang giao dịch quanh mức $ 363, tăng khoảng một phần trăm trong ngày tại thời điểm báo chí. Mức tăng đột biến trong ngày của ETH tương quan chặt chẽ với Bitcoin, khi nó tăng từ $ 352 lên $ 367 trong vòng hai giờ. Thất thoát của Ethereum trên bảng xếp hạng hàng tuần vẫn ở mức khoảng 11%, với mức lỗ hàng tháng tăng 24%.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường, ngoại trừ ETC, tất cả đều có màu xanh lá cây, thấy mức tăng vững chắc trong phạm vi từ 1 đến 9%.

Cardano (ADA) là đồng tăng mạnh nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, tăng khoảng 8% giao dịch ở mức 0,12 đô la vào thời điểm báo chí.

Stellar (XLM) và EOS (EOS), và IOTA (MIOTA) cũng có mức tăng vững chắc, tất cả tăng 4-7% trong ngày.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu của thị trường, Ethereum Classic (ETC) là đồng coin duy nhất giảm, ngày đầu tiên nó đã nhìn thấy thiệt hại sau khi một đợt tăng mạnh do có thông tin được niêm yết trên Coinbase. ETC đã giảm nhẹ khoảng 2% ngày hôm nay giao dịch ở mức $ 15.04 vào thời điểm báo chí.

ETC

Tezos (XTZ) –– đứng thứ 18 –– tăng 6,22% trong ngày giao dịch ở mức 1,65 đô la vào thời điểm báo chí. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này bất chấp sự thất bại mới nhất của dự án trong một hành động liên quan đến chứng khoán đang diễn ra so với 232 triệu đô la ban đầu gây tranh cãi (ICO) gây tranh cãi tại một tòa án Mỹ tuần này.

XTZ

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 228,6 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng hơn 9 tỷ đô la so với mức thấp 219 tỷ đô la của ngày hôm qua.

Vốn hóa thị trường

Khi thị trường tiền điện tử tăng giảm chóng mặt, một nhóm các chuyên gia tài chính từ Đại học Yale tuần này đã đề xuất một hệ thống các yếu tố để dự đoán xu hướng giá trong các đồng tiền điện tử lớn.

Họ thấy rằng tiền điện tử “không có tiếp xúc” với hầu hết các thị trường chứng khoán phổ biến, cũng không phải trả về tiền tệ và hàng hóa và các yếu tố kinh tế vĩ mô. Thay vào đó, họ đã xác định các mẫu mã hóa cụ thể, bao gồm “hiệu ứng động lượng dòng thời gian mạnh” trong số các tài sản chính như Bitcoin, Ethereum và Ripple, cũng như mối tương quan giữa giá và sự chú ý của nhà đầu tư. phân tích xu hướng.

Bình luận về “sự chú ý của nhà đầu tư”, CEO Dan Morehead của Pantera Capital hôm nay cho biết thị trường mật mã gần đây đã chứng kiến một sự phản ứng quá mức từ các nhà đầu tư nhằm đáp ứng với các tin tức ngắn hạn, chẳng hạn như sự chậm trễ Bitcoin ETF của SEC.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*