Tin tức thị trường Coin ngày 12/8: thị trường Altcoin liên tiếp giảm mấy ngày gần đây

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chủ nhật, ngày 12 tháng 8: sau nỗ lực phục hồi ngắn ngủi ngày hôm qua, tiền điện tử đã phải chịu đựng một sự sụt giảm khác trong ngày hôm nay. Hầu như tất cả các tiền điện tử đều giảm tỷ lệ phần trăm đáng kể, với Bitcoin (BTC) là một ngoại lệ đáng chú ý trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, tăng dưới một phần trăm trong ngày.

Nguồn Coin360

Bitcoin đang trững lại, tăng khoảng 0,1% trong 24 giờ qua. Đồng tiền điện tử đang ở mức giá $ 6,438 tại thời điểm báo chí, sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 6,051 vào đầu ngày hôm nay.

Sau khi tăng lên khoảng 8.230 đô la vào ngày 25 tháng 7, BTC giảm 8,5% trong tuần. Tuy nhiên, BTC vẫn tăng 1% trong 30 ngày qua.

BTC

Sau khi mất hỗ trợ $ 400 vào thứ Hai này, Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 306 hôm nay. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 327, với mức giá giảm 8 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Bất thường, ETH đã trải qua những mất mát nặng nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường trong ngày. Ethereum đã mất 25 phần trăm giá trị của nó trong 30 ngày qua, và hơn 50 phần trăm trong ba tháng qua.

ETH

Trong số 20 altcoins hàng đầu theo giới hạn thị trường, EOSIOTA (MIOTA) đã chứng kiến những khoản lỗ lớn nhất trong vòng 7 ngày qua, theo Coinmarketcap. Vào thời điểm báo chí, EOS đang giao dịch ở mức 5,23 đô la, mất khoảng 25% giá trị trong tuần qua, trong khi IOTA giảm 36% trong tuần và giao dịch ở mức 0,54 đô la.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 206 tỷ đô la ngày hôm nay, nhưng thị trường đã xoay xở phục hồi nhẹ trở lại, đưa tổng vốn hóa lên 216 tỷ đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. Trong khi tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức không nhìn thấy kể từ giữa tháng 11 năm ngoái, theo Coinmarketcap.

Tổng vốn hóa

Hôm nay thị phần của Bitcoin trong tổng số vốn hóa thị trường đã đạt 50% lần đầu tiên vào năm 2018, là kết quả của sự tăng trưởng liên tục bắt đầu vào tháng Năm. Tăng 14% so với ngày 1 tháng 1, sự thống trị của Bitcoin là khoảng 37%.

Nguồn Coinmarketcap

Đầu tuần này, người đứng đầu nghiên cứu Tom Lee đã trích dẫn sự thống trị của Bitcoin là một trong những yếu tố quan trọng nhất về cách thị trường “phản ứng với những gì đang diễn ra” trong ngành.

Hôm thứ Tư, Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead, cho rằng thị trường mật mã đang phản ánh một số phản ứng thái quá từ các nhà đầu tư. Theo Morehead, nhiều người đã phóng đại tầm quan trọng của việc hoãn gần đây quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về ứng dụng quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của các công ty VanEck và SolidX.

Ngoài việc giới thiệu các nhà đầu tư tập trung vào thông báo của ICC về nền tảng mã hóa riêng của mình, Morehead đã chỉ ra rằng Bitcoin vẫn tăng khoảng 82% trong năm, lưu ý rằng “đó là tất cả quan điểm”.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*