Tin tức thị trường coin ngày 13/7: Thị trường Crypto tiếp tục đi xuống

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường tiền điện tử tiếp tục thấy màu đỏ ngày hôm nay, ngày 13 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới mức giá $ 6.200. Tất cả 50 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường đều có màu đỏ trong ngày tại thời điểm viết bài viết này.

Nguồn 360

Các thị trường đã đảo ngược tuần cuối tuần của họ lên, mà sau một tuần đầy hứa hẹn, trong đó họ củng cố lợi nhuận đầu tiên tuyên bố trong một hồi phục hồi cuối tháng Sáu. Xu hướng giảm đến khi chính phủ của các thị trường lớn trên toàn cầu đang tinh chỉnh các quy định chính thức về tiền điện tử.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 6.170 tại thời điểm báo chí, giảm khoảng 3 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Tiền điện tử hàng đầu mất hơn 200 đô la trong ngày hôm nay. Mặc dù tăng mạnh vào ngày 8 tháng 7, Bitcoin hiện giảm hơn 5% trong tuần.

BTC

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 429 đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, giảm hơn 4 phần trăm trong 24 giờ qua và hơn 7 phần trăm trong tuần. Đồng tiền không phản ánh sự sụt giảm mạnh của Bitcoin sáng nay, nhưng đã chứng kiến sự suy giảm dần dần và lởm chởm trong suốt cả ngày.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, 50 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường đều có màu đỏ, với các ngoại lệ thấy lỗ tới 7-8%. Trong số 10 đồng tiền hàng đầu, không có đồng nào thu lỗ hơn 3.5% tại thời điểm báo chí.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử hiện ở mức 245 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, giảm gần 30 tỷ đô la kể từ khi thị trường bắt đầu vào ngày 10 tháng 7. Các thị trường vẫn giữ trên 10 tỷ đô la so với mức thấp hàng tháng vào cuối tháng 6. đến $ 232,6.

Vốn hóa thị trường

Một phân tích chuyên sâu được công bố ngày hôm nay huongdandaotienao đã cân nhắc về những tranh cãi xung quanh tác động của giao dịch tương lai tiền điện tử trên thị trường, mà một số người đã tranh luận trực tiếp vào tay gấu bằng cách cho phép các nhà tổ chức lớn rút ngắn thị trường. Tuy nhiên, những người khác đã chống lại rằng các dẫn xuất mật mã là một cung cấp chính mà cuối cùng sẽ thúc đẩy việc áp dụng và trưởng thành của ngành công nghiệp mới nổi.

Các nhà phân tích thị trường thống nhất đằng sau quan niệm rằng sự không chắc chắn về quy định tiếp tục tác động tiêu cực đến hiệu suất giá của tiền điện tử – một cuộc tranh cãi kéo dài trong tuần này với số liệu ngành công nghiệp mật mã cao nhất, Julian Hosp của TenX. Tuy nhiên, ông vẫn tự tin và duy trì dự báo ban đầu của mình cho năm 2018 rằng Bitcoin có thể đạt mốc 60.000 đô la trong năm nay.

Hôm nay đã thấy tin rằng gian lận tiền tệ kỹ thuật số sẽ hình thành một trong những lĩnh vực “chú ý đặc biệt” cho một lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm mới của Hoa Kỳ, vì giá thầu của quốc gia này để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi những rủi ro được tiếp tục.

Hôm qua đáng chú ý đã thấy tin tức về hành động pháp lý chủ động hơn nữa trên đất nước Hàn Quốc, với các nhà lập pháp tiết lộ dự thảo các dự luật nhằm phát triển các quy tắc về tiền điện tử, các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và công nghệ blockchain.

Ở Ấn Độ, trong khi đó, các quan chức cấp cao của chính phủ đã báo cáo rằng nước này đang xem xét điều chỉnh tiền điện tử như hàng hóa. Tin tức, nếu đúng, sẽ là một động thái tích cực, xem xét phong tỏa gây tranh cãi của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) về các giao dịch của ngân hàng với các doanh nghiệp liên quan đến mật mã, có hiệu lực vào ngày 5 tháng 7, mặc dù cả kiến ​​nghị công cộng và công nghiệp.

Theo : Nguồn tin tổng hợp

Biên soạn bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*