Tin tức thị trường coin ngày 13/8: mặc dù thị trường Altcoin xanh trở lại nhưng giá trị vẫn rất thấp

Ảnh minh họa

Ngày 13 tháng 8: Các thị trường Crypto đang chứng kiến sự tăng điểm vững chắc trong phiên hôm nay với nỗ lực hồi phục mới sau những tổn thất gần đây.

Bitcoin (BTC) thống trị –– hoặc tỷ lệ phần trăm của tổng vốn hóa thị trường Bitcoin – đang tiếp tục thấy tỷ lệ cao kỷ lục 2018, gần 50,9%. – BTC giữ lợi nhuận của nó trong khi các đồng tiền điện tử khác đang phải vật lộn với mức tăng giảm liên tục – tăng trưởng ngày hôm nay được phân phối trên hầu như tất cả các tiền điện tử chính, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch vào khoảng 6.310 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 3,45 phần trăm trong ngà. BTC đã đạt mức cao 24 giờ là 6.455 đô la, nhưng đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 6.500 đô la, giao dịch ngang trong phạm vi 6,300-6400 đô la cho hầu hết ngày hôm nay. Sau khi giảm xuống mức thấp khoảng 6,209 đô la, Bitcoin đã hồi phục trong vài giờ trước khi giữ trên mức giá 6,300 đô la. Lỗ hàng tuần vẫn ở mức khoảng 10%, trong khi hàng tháng Bitcoin tăng khoảng 1,42%.

BTC

Ethereum (ETH) hiện giao dịch quanh mức $ 322, tăng 5,31% trong ngày. Sau khi lao dốc xuống mức 306 USD trong giờ giao dịch buổi tối ngày hôm qua, ETH đã tăng mạnh và kiểm định ngưỡng 330 USD. Thất thoát của Ethereum trên bảng xếp hạng hàng tuần của nó chỉ ở mức trên 20%, nhưng mức thiệt hại hàng tháng cao hơn, gần 25%.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 25 tài sản mật mã hàng đầu theo giới hạn thị trường đều thấy sự tăng trưởng, với mức tăng trong ngày tăng cao khoảng 5-6%.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Stellar (XLM) và Litecoin (LTC) tăng nhiều nhất, cả hai đều tăng gần 6% trong ngày.

Mặc dù người phát ngôn của Facebook hôm qua đã phủ nhận tin đồn rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đang xem xét mối quan hệ đối tác tiềm năng của blockchain Stellar, nhưng stellar vẫn phục hồi tích cực, đặc biệt mạnh trên biểu đồ XLM / USD.

xlm

Monero (XMR) theo định hướng ẩn danh, đứng thứ 10 trên thị trường, tăng gần 4% và trị giá khoảng 93,66 USD vào thời điểm báo chí.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo thị trường, IOTA (MIOTA), số 11, tăng 4,44% và đang giao dịch ở mức 0,54 đô la vào thời điểm báo chí. Như đã thấy trên các thị trường mật mã, IOTA vẫn nằm trên biểu đồ hàng tuần của nó, nhưng đã chứng kiến sự bùng nổ của đà đi lên kể từ giờ giao dịch buổi tối ngày 11 tháng 8.

IOTA

Vẫn nằm trong top của hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu, NEOTezos (XTZ) đang tăng trưởng mạnh hơn mức trung bình, cả hai đều tăng khoảng 4%.

Như đã lưu ý, trong ngày thứ hai, thị phần của Bitcoin trong tổng số vốn hóa thị trường là trên 50 phần trăm và đang gần mốc 51 phần trăm vào thời điểm báo chí. Sự thống trị của BTC đã liên tục gia tăng vào giữa tháng 5, trong khi đồng tiền điện tử thứ 2, Ethereum, đã chứng kiến một xu hướng giảm trong tháng về tổng số vốn hóa thị trường, giảm xuống khoảng 15% trong ngày hôm nay.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 214,7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, gần với mức thấp nhất trong biểu đồ ba tháng, chỉ đạt mức thấp hơn trong hai ngày qua và tăng nhẹ so với mức thấp nhất của ngày hôm qua khoảng 207 tỷ đô la. So với 410,6 tỷ USD vào giữa tháng 5, thị trường đang giảm gần đến mức giảm 50%.

Tổng vốn hóa

Holder và Miner đều đang cảm thấy sự mất mát lớn của thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích dự báo tuần này rằng công ty sản xuất đồ họa khổng lồ Nvidia sẽ giảm doanh thu từ việc bán phần cứng khai thác mật mã, chiếm hơn 9% tổng doanh thu trong báo cáo quý 1 năm 2018.

Trong khi đó, Giám đốc Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) tuần này đã tiết lộ rằng cơ quan này đã chứng kiến một sự gia tăng trong hồ sơ Báo cáo Hoạt động đáng ngờ liên quan đến mật mã (SAR), hiện được báo cáo vượt quá 1.500 con số mỗi tháng.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*