Tin tức thị trường coin ngày 14/7: Thị trường Altcoin tăng nhẹ ngày hôm nay

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường tiền điện tử đã có một sự tăng trưởng nhẹ hôm nay, ngày 14 tháng 7, sau một tuần mà Bitcoin (BTC) mất hơn 5% so với đồng đô la và Ethereum (ETH) trên 7%.

Dữ liệu từ các chỉ số giá của Huongdandaotienao và Coin360 cho thấy sự phục hồi từ mức thấp hàng tuần là $ 6.180 cho Bitcoin, đã đạt mức cao $ 6,792 ngày 8 tháng 7.

Nguồn Coin360

Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này thì  BTC / USD giao dịch quanh mức $ 6.250 chỉ tăng khoảng một phần trăm trong ngày, đà giảm của tuần này không phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quanh ngưỡng $ 6.000.

Mô hình giá chung của Bitcoin tiếp tục phản ánh một mô hình thất thoát đột ngột theo sau bởi hiệu suất thực tế bằng phẳng, một chu kỳ mà các nhà bình luận đã không giải thích đầy đủ.

Những cáo buộc về thao túng thị trường của các diễn viên từ cá voi đến sản xuất mã thông báo Tether chưa chứng minh đủ bằng chứng, với các nghiên cứu gần đây bác bỏ lý thuyết chủ túi chính đang ra lệnh cho hiệu suất thị trường.

BTC

Ethereum, giá tiếp tục dao động quanh Bitcoin, sự đảo chiều hôm thứ Sáu cũng tăng khoảng 1% so với mức giảm hàng tuần khoảng 6,2%. Tại thời điểm báo chí, ETH / USD đang quanh mức $ 437.

ETH

Sự tăng giá trở lại của hai tiền điện tử lớn nhất đã lần lượt tạo ra hành vi copycat từ phần lớn trong số 50 đồng tiền điện tử hàng đầu, với hầu hết nhìn thấy mức tăng 1-4 phần trăm ngày hôm nay. EOS đã tăng hơn 4% hôm thứ Sáu, trong khi Dash tăng 8,4%, trong 25 đồng tiền điện tử hàng đầu.

BNT của Bancor, giảm giá khoảng một phần ba giá trị trong tuần này sau khi công ty phát hành báo cáo một vụ hack, cho đến nay đã không thể đảo ngược lỗ, hiện tại tăng 0.8%.

Nhiều nhà bình luận từ ngành công nghiệp tiền điện tử và hơn thế nữa tiếp tục giữ quan điểm lạc quan về giá trong trung hạn.

Một báo cáo hồi tháng trước bởi Trung QuốcSàn giao dịch tiền điện tử Huobi thấy phần lớn những người trả lời khảo sát của nó dự báo tăng “đáng kể” vào cuối năm, 71% thị trường tin tưởng sẽ mở rộng hơn 30% mức hiện tại.

Julian Hosp của TenX đã dự đoán cao hơn, cam kết với mục tiêu giá Bitcoin là 60.000 đô la vào đầu năm 2019.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*