Tin tức thị trường Coin ngày 16/3: Bitcoin chạm ngưỡng 4.000 USD khi thị trường chứng khoán đạt được lợi nhuận

Ảnh minh họa

Tin tức thị trường Coin ngày 16/3: Bitcoin chạm ngưỡng 4.000 USD khi thị trường chứng khoán đạt được lợi nhuận

Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3 – hầu hết trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu đang báo cáo mức tăng nhẹ đáng chú ý trong ngày tại thời điểm mình viết bài viết này. Bitcoin (BTC) đang đạt gần mức 4.000 đô la, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin chỉ tăng dưới một phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 3.961 đô la, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại chỉ cao hơn khoảng 3/4 so với 3.928 đô la, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần này.

Dữ liệu Bitcoin 7 ngày gần đây

Như đã báo cáo trước đó, Thomas Lee, người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors đã dự báo giá Bitcoin, tuyên bố rằng thị trường có thể chứng kiến sự thay đổi trong tháng 8.

Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, ở mức khoảng 14,5 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường khoảng 13 tỷ đô la tại thời điểm báo chí.

Dữ liệu Ethereum 7 ngày gần đây

Tuần này, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin nói rằng các ứng dụng blockchain ngoài tài chính phải đối mặt với khó khăn hơn để đạt được lực kéo, vì giá trị gia tăng chính mà họ cung cấp là phân cấp.

Ripple lớn thứ hai Ripple đã tăng dưới một nửa phần trăm trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,314$. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của đồng xu, giá hiện tại của nó chỉ tăng hơn một phần trăm cao hơn 0,13 đô la, mức giá mà nó bắt đầu trong tuần.

Dữ liệu Ripple 7 ngày qua

Gần đây, tin tức nổi lên rằng dự án hệ sinh thái nhà phát triển Ripple của Xple và nền tảng blockchain của ngành công nghiệp trò chơi Forte đã cùng nhau thành lập một quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi.

Trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu, những đồng có mức tăng trưởng đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Maker (MKR) và Nem (XEM), tất cả đều tăng từ bốn đến bảy phần trăm trong một ngày.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử chỉ đạt hơn 137 tỷ đô la ngày hôm nay, cao hơn 2% so với 134 tỷ đô la, giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Tại các thị trường truyền thống, thị trường chứng khoán đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng kín đáo cho đến nay, với S & P 500 tăng 0,67% và Nasdaq tăng 1,05%.

Chỉ số biến động Cboe (VIX) – hay chỉ số sợ hãi của Phố Wall, – mặt khác, đã giảm 5,9% mỗi ngày tại thời điểm báo chí.

Đầu ngày hôm nay, CNBC đã báo cáo rằng các thị trường châu Âu đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng sau khi các nhà lập pháp Vương quốc Anh bỏ phiếu trì hoãn brexit.

Các chỉ số đang cho thấy các phong trào hỗn hợp ngày hôm nay, với WTI Crude giảm 0,32%, Brent Crude giảm 0,27% và Mars US tăng 0,53%. Opec Basket cũng tăng 1,04% và Chỉ số thô của Canada đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm 0,34%, theo OilPrices.

Theo: Cointelegaph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*