Tin tức thị trường Coin ngày 16/8: Bitcoin tăng gần mốc 6,500$, Altcoin tăng nhẹ trong ngày hôm nay

Ảnh minh họa

Giá Bitcoin (BTC) tăng khoảng 0,05% vào thứ Năm ngày 16 tháng 8, đưa đồng tiền điện tử hàng đầu trở lại mức hơn 6.000 USD sau khi thị trường giảm đã khiến BTC giảm xuống dưới mức giá tâm lý ngày 14/8.

Nguồn Coin360

Dữ liệu từ trình theo dõi cho thấy Bitcoin có mức tăng 2,5% hàng tháng, nhưng mức lỗ hàng tuần gần 10%.

Tiếp tục xu hướng biến động ngắn hạn, BTC / USD hiện tại đang ở mức $ 6,407, với các nhà bình luận háo hức muốn xem liệu hỗ trợ $ 6,000 có được củng cố hay không.

BTC

Hiệu suất giá ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng trở nên thờ ơ với hiệu ứng tiềm năng của việc chấp nhận của quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của Bitcoin hoặc sự từ chối của các nhà quản lý Hoa Kỳ.

Trước đây được ca ngợi là một yếu tố có thể đẩy lùi hoặc làm xói mòn thị trường một cách đáng kể, Andreas Antonopoulos gia nhập Nick Szabo trong sự hoài nghi mới về ETFs tuần này, sau này cho rằng họ “có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là đáng giá.”

Trong buổi ghi hình phiên Hỏi & Đáp, Antonopoulos đã mô tả ETF là “một đô la nhiều triệu đô” chứ không phải chìa khóa của bạn, không phải là kế hoạch Bitcoin của bạn ”.

Ngoài Bitcoin, các Altcoin khác cũng tăng đáng kể, với Ethereum (ETH) tăng nhẹ vào thứ Năm nhưng vẫn tiếp tục lỗ hàng tuần gần 30% và hàng tháng 33%.

Tại thời điểm báo chí, ETH / USD giao dịch quanh mức 292 đô la, vào ngày 14/8 ETH đã giảm xuống mức 255$ đánh dấu sụt giảm mạnh nhất của ETH kể từ tháng 9 năm 2017.

ETH

Các altcoins lớn khác đã tăng trưởng khá mạnh, ngoại trừ Stellar (XLM), giảm khoảng 3% trong ngày, giao dịch ở mức 0.22 USD tại thời điểm báo chí. Một ngoại lệ khác là Ethereum Classic (ETC), được niêm yết trên Coinbase có thể đã đẩy giá tăng vọt lên hơn 16% trong ngày, ETC hiện đang giao dịch quanh mức $ 14.09 tại thời điểm báo chí.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng $ 207 tỷ tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. đây là tổng vốn hóa được nhìn thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2017, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Tổng vốn hóa thị trường

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*