Tin tức thị trường Coin ngày 17/7: Bitcoin tăng 9% thị trường Altcoin tăng mạnh

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường Crypto đang trên đà tăng ngày hôm nay, ngày 17 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với Bitcoin (BTC) đã tăng lại mức giá 6.600 đô la và đang tiến dần về mức 7000$.

Theo báo cáo từ Financial News, sự tăng trưởng thị trường mạnh hôm nay có thể được củng cố bởi thông tin rằng quý tài sản trị giá 6,3 nghìn tỷ đô la BlackRock – nhà cung cấp trao đổi tiền tệ lớn nhất thế giới (ETF) – đang bắt đầu đánh giá sự tham gia tiềm năng của Bitcoin.

Nguồn Coin360

Các phiên tăng điểm mạnh của thị trường hôm nay đã cho thấy thị trường đã bắt đầu tăng trở lại, đã có những dòng tiền mới đổ vào thị trường. Hôm qua chúng ta đã chứng kiến những dấu hiệu đầu tiên của một xu hướng tích cực, và đến ngày hôm nay, hầu như tất cả 100 đồng tiền điện tử hàng đầu đang tăng trưởng đáng kể trong ngày tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Bitcoin đang giao dịch quanh mức 6,607 đô la, tăng hơn 4 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ tại thời điểm báo chí, và đang trên đà tăng trưởng lên mức 6,700$ trong ngày hôm nay rất có thể sẽ lên mức 7000$. Bitcoin đã đạt trên $ 200 chỉ trong vài giờ sáng nay, đạt mức đỉnh $ 6,635 trước khi giảm nhẹ xuống vị trí hiện tại của nó. Bitcoin vẫn giảm khoảng một phần rưỡi trong tuần, nhưng vẫn chưa đạt mức tăng cao nhất vào ngày 8 tháng 7 khi đồng xu chạm mức gần $ 6.800.

BTC

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 474 đô la tại thời điểm báo chí, tăng hơn 6 phần trăm trong 24 giờ qua. mặc dù có sự tăng mạnh nhưng ETH vẫn chưa mang lại hiệu suất giá trung hạn của nó trở lại vào vùng tích cực, với mức lỗ hàng tuần và hàng tháng của nó vẫn ở mức 1,25 và 4,8% .

Theo sau sự tăng đột biến của Bitcoin, Ethereum cũng có phiên tăng mạnh vào đầu ngày hôm nay, tăng khoảng 4,6% trong 2 tiếng rưỡi lên mức 475 đô la trước khi trững lại, giữ mức tăng hôm nay.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường – ngoại trừ Tether (USDT) – đã đạt mức tăng ấn tượng từ 4 đến 9% trong 24 giờ tại thời điểm báo chí. Trong số 100 đồng tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu, chỉ có năm đồng có màu đỏ, bao gồm cả Tether.

EOS là đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất trong số mười tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng 8,55 phần trăm và giao dịch ở mức 7,75 đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

EOS

Các đồng tiền điện tử khác như:  Stellar (XLM), Cardano (ADA) và IOTA (MIOTA) – tất cả đều đạt mức tăng trưởng 7-8% trong suốt 24 giờ, theo CoinMarketCap.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 266,9 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, đạt trên 12 tỷ đô la trong ngày. Tuy nhiên, thị trường vẫn chỉ nhỉnh hơn một chú so với mức cao trong tuần là 274,7 tỷ đô la trong những giờ đầu ngày 10/7.

Vốn hóa thị trường

Tin tức quan trọng của ngày hôm nay từ BlackRock có khả năng sẽ thúc đẩy câu chuyện mà các nhà đầu tư tổ chức đã đặt giá thầu thời gian của họ để thâm nhập vào thị trường tiền điện tử vào thời điểm thích hợp. Cuối tuần qua, cố vấn kinh doanh của CNBC, Ran Neuner đã nhìn xa rằng một khi những người khổng lồ về thể chế đầu tư vào, chu kỳ tăng trưởng của tiền điện tử sẽ tăng trưởng giống như năm 2017.

Hôm nay, Ran Neuer đã cho biết rằng BlackRock có thể thâm nhập vào không gian mật mã có khả năng báo hiệu một khoảnh khắc “thú vị” và chuyển đổi cho các thị trường – một vị trí phản ánh quan điểm lâu dài rằng các ETF dựa trên tiền điện tử sẽ là một ‘thánh grail ‘cho ngành công nghiệp tiền ảo.

Trong nỗ lực riêng của mình để cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện nhập cảnh thể chế, nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn của Mỹ và sàn giao dịch Coinbase đã nói rằng họ hy vọng rằng những động thái như vậy – nhanh chóng được phản chiếu qua không gian mật mã – sẽ “mở khóa” “10 tỷ đô la” vốn thể chế cho đến bây giờ là “ngồi bên lề.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*