Tin tức thị trường Coin ngày 18/7: Bitcoin tăng trên 7,000$ vốn hóa thị trường tăng hơn 20 tỉ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 18 tháng 7: Thị trường Crypto phần lớn tiếp tục tăng trưởng trên một xu hướng lớn vốn hóa thị trường tăng trưởng hơn 20 tỉ USD chỉ trong vòng 24h, theo dữ liệu của Coin360, hầu như tất cả mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đều khởi sắc, tăng trưởng.

Nguồn Coin360

Hiện tại, thị trường đang được được thiết lập để đảo ngược các khoản lỗ trong tuần trước, điều này có thể chứng minh đó là một đợt giảm tạm thời chứ không phải là xu hướng giảm kéo dài.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 7,209 đô la, tăng hơn 8 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ tại thời điểm huondandaotienao viết bài viết này.  Hiện nay BTC đã đẩy xa hơn giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua là $ 6679, với sự gia tăng đột biến ngày hôm nay.

Bitcoin đã cho thấy sự tăng trưởng hàng tuần và hàng tháng của nó vào lãnh thổ tích cực ròng, tương ứng tăng khoảng 6% so với tuần trước và 2% so với tháng trước. Bitcoin bây giờ đã vượt xa đợt tăng trưởng nổi bật của nó vào ngày 8 tháng 7 khi đồng xu đạt gần $ 6.800.

BTC

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 494 đô la tại thời điểm báo chí, tăng gần 4% trong 24 giờ qua. Trong khi sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH ngày hôm qua đã đảm bảo mức tăng phần trăm hàng tuần tích cực, hiệu suất hàng tháng của Ethereum vẫn còn thấp hơn khoảng 6% so với tháng trước. Hiện tại giá ETH đang tăng trưởng vùng 500$ sẽ vượt qua trong hôm nay, tiếp theo là mốc 550$ có thể ngày mai sẽ đạt được .

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đang hiển thị màu xanh lục trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí.

Monero (XMR) là đồng tiền tăng mạnh nhất trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng gần 9% và giao dịch quanh mức 143 đô la.

XMR

Hiệu suất 24 giờ của Ripple (XRP) tương quan chặt chẽ với Bitcoin, tăng trưởng khoảng 6% và giao dịch quanh mức $ 0.50 tại thời điểm báo chí. dữ liệu theo CoinMarketCap.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện nay vào khoảng 293 tỷ đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Tổng vốn hóa thị trường

Việc hợp nhất tăng trưởng thị trường đáng chú ý của ngày hôm qua có khả năng vẫn tiếp tục tăng do tin tức BlackRock đầu tư  6,4 nghìn tỷ USD vào thị trường Crypto  – nhà cung cấp tiền tệ trao đổi lớn nhất thế giới (ETF) – đang bắt đầu đánh giá sự tham gia tiềm năng của Bitcoin.

Cố vấn kinh doanh của CNBC, Ran Neu-Ner hôm nay đã chú ý đến tin tức rằng cuộc thi kiểm tra tài chính Chartered Financial Analyst (CFA) nổi tiếng thế giới đang bổ sung thêm tiền điện tử và các chủ đề blockchain vào chương trình giảng dạy của mình, một động thái sẵn sàng mang kiến ​​thức về tiền điện tử vào tài chính. chủ đạo.

Sự phấn khích của Neu-Ner xuất hiện sau lời nhận xét của anh hôm qua rằng việc BlackRock xâm nhập vào thế giới Crypto sẽ khiến cho sự tăng trưởng giống như năm 2017  “trông giống như một sự khởi động”.

Tin tức tích cực đã tiếp tục tràn ngập trong ngày hôm nay, với người khổng lồ Internet Nhật Bản SBI Holdings chính thức tung ra phiên bản công khai của VCTRADE trao đổi tiền tệ của mình ngày hôm nay, một chiến thắng trong bối cảnh yêu cầu ngày càng khắt khe về an ninh thắt chặt giữa các nhà khai thác của đất nước.

Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ và dịch vụ ví tiền điện tử Coinbase đã nhận được sự rõ ràng từ các nhà quản lý của đất nước để liệt kê các tài sản kỹ thuật số cụ thể được coi là chứng khoán – đại diện cho tiến độ đáng kể trong nỗ lực hoạt động như một đại lý môi giới tiền điện tử được chính thức quản lý.

Ngoài ra ngày nay, một dự án mới stablecoin có trụ sở tại Mỹ chạy trên mạng blockchain Stellar đã nhận được sự ủng hộ từ gã khổng lồ công nghệ IBM, mà theo báo cáo đã bắt đầu thử nghiệm.

Hãng hàng không khổng lồ Boeing đã tuyên bố sẽ hợp tác với một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển các phương tiện phi công và các sản phẩm khác sử dụng blockchain.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bỏi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*