Tin tức thị trường coin ngày 18/8: Vốn hóa thị trường tăng 28 tỷ USD trong ngày, giá Altcoin tăng mạnh

Ảnh minh họa

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 8: tất cả mười tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đều chuyển sang màu xanh ngày hôm nay, với Ripple (XRP) và EOS tăng hơn 15 phần trăm trong 24 giờ qua, theo Coinmarketcap.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) tiếp tục đà tăng, cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong ngày hôm nay với mức giá dao động quanh mức $ 6.500. BTC giao dịch ở mức 6,495 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 3,6 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. BTC Đã giảm xuống mức thấp 5,961 USD vào đầu tuần này, Bitcoin đang giữ mức tăng hàng tuần, tăng gần 7% so với tuần trước.

BTC

Ethereum (ETH) cũng đã đạt được sự phục hồi đáng kể từ mức giảm gần đây của nó xuống mức thấp nhất là 259 đô la. ETH đã phục hồi khoảng 6,5 phần trăm trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở khoảng $ 303 tại thời điểm báo chí,  giá ETH giảm thấp nhất trong ngày và mức cao lần lượt là $ 284 và $ 304.

ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường tăng 28 tỷ USD từ mức giảm thấp nhất trong ngày tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. Sau một đợt bán ra lớn trong tuần này, thị trường tiền điện tử hiện đang ổn định ở mức khoảng 217 tỷ USD. Tổng số tiền xu kỹ thuật số được liệt kê trên Coinmarketcap hiện là 1.855.

Tổng vốn hóa

Sự thống trị của Bitcoin trên thị trường giảm nhẹ trong tuần này sau khi chạm mức 54,3% vào ngày 14/8. Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của Bitcoin lên tới 51,5%, sau một động thái giảm nhỏ.

Nguồn Coinmarketcap

XRP và EOS đang thấy sự gia tăng lớn nhất về lợi nhuận trong mười đồng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ. Ripple tăng gần 18% và giao dịch ở mức 0,34 đô la tại thời điểm báo chí, tăng khoảng 9% trong tuần.

Hôm qua, Ripple đã liệt kê ba trao đổi mã hóa khác trên giải pháp thanh toán xuyên biên giới xRapide trong ý định tạo ra một hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Công ty đã hợp tác với các sàn giao dịch như Bittrex, Mexican BitsoPhilippine Coins.Ph.

EOS đã tăng trưởng gần 16% trong khoảng thời gian 24 giờ, hiện đang giao dịch ở mức 5,29 đô la.

Hôm qua, dịch vụ trao đổi tiền tệ và ví tiền lớn của Mỹ Coinbase đã niêm yết Ethereum Classic (ETC) đồng tiền hàng đầu hiện nay ở vị trí thứ 11 trên thị trường trong một động thái nhằm mang lại tính thanh khoản cao hơn cho tiền điện tử. Theo thông báo, ETC đã tăng lên đến $ 14,20, và tăng lên một phần trăm không đáng kể trong một khoảng thời gian 24 giờ tại thời điểm viết bài viết này.

Theo : Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*