Tin tức thị trường Coin ngày 19/7: Giá bitcoin chững lại đang có dấu hiệu giảm

Mới đây, người đứng đầu Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed đã nói với Quốc hội Mỹ rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là sự nguy hiểm với các nhà đầu tư nghiệp dư và đây không phải tiền thật.

Ảnh minh họa

Trái ngược với hình ảnh màu xanh hy vọng của ngày hôm qua, toàn thị trường tiền mã hóa trong ngày hôm nay đang có sự len lỏi của sắc đỏ, nhiều đồng coin hàng đầu đang cho thấy sự đuối sức.

Giá Bitcoin hôm nay (19/7) đang ở mức 7.285 USD, với mức giá mở cửa đang là 7.378 USD, đồng tiền này đang giảm 1,26% so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 7.378 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 7.265 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 17.156.925 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 125 tỷ USD, giảm 3 tỷ USD với hôm qua.

Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của Huongdandaotienao

BTC

‘Bitcoin không phải tiền, nó quá rủi ro với nhà đầu tư’

Mới đây, người đứng đầu Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed đã nói với Quốc hội rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là sự nguy hiểm với các nhà đầu tư nghiệp dư và đây không phải tiền thật.

Jerome Powell, người trở thành chủ tịch của Fed từ tháng Hai đã nói rằng: “Các nhà đầu tư nghiệp dư thấy tiền số tăng giá và họ nghĩ điều này thật tuyệt vời, tôi sẽ mua cái này và trong thực tế không có một lời hứa trước cho điều gì sẽ xảy ra”.

“Chúng ta cần bảo vệ nhà đầu tư và người tiêu dùng”, Powell nói thêm, và ông cho rằng tiền số không có giá trị nội tại nên không thể coi chúng là tiền thật.

Trái với quan điểm của Powell, đồng sáng lập của Avenue Capital Group, Marc Lasry, tin rằng giá Bitcoin sẽ sớm đạt 40.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Squawk Box, Lasry chia sẻ rằng công ty quản lý nợ của ông đang nắm giữ khoảng 9,6 tỷ USD giá trị tài sản, đồng thời khi Bitcoin có thể được giao dịch dễ dàng hơn thì giá của nó sẽ tăng mạnh.

Lasry dự đoán các nhà đầu tư Bitcoin có thể sẽ kiếm gấp 5 đến 10 lần số tiền của họ trong vòng 3 đến 5 năm tới.

Trước đó, Lasry cũng bày tỏ nuối tiếc khi không mua Bitcoin sớm hơn. Một số báo cáo cho rằng ông đã sử dụng 1% nguồn vốn của mình để mua Bitcoin.

Chia sẻ với CNBC vào ngày 18/07, Lasry nói rằng lý do ông thích Bitcoin là ”bởi vì mọi người sẽ tìm đến nó”.

Theo : CoinDesk

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*