Tin tức thị trường coin ngày 19/8: Ethereum tụt khỏi mốc 300$, thị trường tiền điện tử giảm nhẹ ngày hôm nay

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chủ nhật, 19 tháng 8: thị trường mật mã đã chứng kiến sự sụt giảm nhẹ trong ngày hôm nay, với một số đồng tiền dao động sau những đợt tăng giá khá mạnh ngày hôm qua, theo số liệu từ Coinmarketcap. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống mức 210 tỷ USD vào thời điểm báo chí.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) giảm 1,79% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 6,396 đô la vào thời điểm báo chí. BTC đã đạt mức cao trong ngày là $ 6,562. BTC đã giảm khoảng 13 phần trăm trong 30 ngày qua, trong khi đó lợi nhuận hàng tuần của nó vẫn được giữ nguyên, theo Coinmarketcap.

BTC

Ethereum (ETH) đã tuột khỏi mốc hỗ trợ $ 300, giao dịch ở mức $ 291 vào thời điểm báo chí. ETH đã giảm 3,74 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, và giảm 11 phần trăm trong 7 ngày qua.

ETH

Tổng vốn hóa thị trường đã có xu hướng giảm nhẹ trong phiên hôm nay, giảm xuống mức 208 tỷ USD. Vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường

Trong khi tổng vốn hóa thị trường giảm, Bitcoin đang nắm giữ vị trí của mình trong thị trường tiền điện tử, tổng vốn hóa của bitcoin đang ở mức 52,27 phần trăm tại thời điểm báo chí.

Ripple (XRP), đồng tiền lớn thứ ba trên thị trường, cũng đã giảm xuống 6% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 0,31 đô la.

Ripple gần đây đã hợp tác với ba sàn giao dịch mật mã để phát triển dịch vụ thanh toán xuyên biên giới xRapid, cho phép hệ sinh thái “lành mạnh” cho các giao dịch giữa XRP và đô la Mỹ, peso Mexico và peso Philippine.

Biểu đồ giao dịch 7 ngày của Ripple

Stellar (XLM) và Monero (XMR), cũng giảm tương ứng  2,3 và 0,6% trong 24 giờ qua. Stellar đang giao dịch ở mức 0,22 đô la, trong khi Monero đang giao dịch ở mức 96,19 đô la vào thời điểm báo chí.

Ethereum Classic (ETC), gần đây được niêm yết bởi dịch vụ trao đổi tiền tệ và ví tiền lớn của Mỹ Coinbase, đã tụt khỏi vị trí thứ 11 trên thị trường bởi TRON (TRX), theo Coinmarketcap. Hiện tại ETC đang xếp thứ 12, và giảm 7,8%, hiện giao dịch ở mức 13,09 USD.

Theo: Cointelegraph

biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*